เพื่อนดาราเข้าเยี่ยม “โอ วรุฒ” อาการยังโคม่า

เชียงใหม่ 10 ก.ย. – อาการป่วยของ “โอ” วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกชื่อดัง ขณะนี้ยังโคม่า เพื่อนดาราทยอยเข้าเยี่ยม ขณะที่พ่อเผยโอกาสรอดมีไม่ถึง 50% 



ที่โรงพยาบาลนครพิงค์ จ.เชียงใหม่ ยังคงมีคนในวงการบันเทิงทยอยเดินทางมาให้กำลังใจครอบครัว “โอ” วรุฒ วรธรรม อดีตพระเอกชื่อดัง วัย 48 ปี ที่ช็อกหมดสติในบ้านพัก อ.หางดง กลางดึกที่ผ่านมา โดย “นีโน่” เมทนี บุรณศิริ ซึ่งเดินทางมาเยี่ยมอาการและให้กำลังใจ ได้เข้าไปในห้องฉุกเฉินนานกว่า 2 ชั่วโมง โดยไม่ให้สัมภาษณ์สื่อ แต่มีการโพสต์ไอจีส่วนตัว เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาว่า “หลังจากได้พูดคุยกับคุณหมอแล้ว ตอนนี้โออาการทรงๆ นะครับ ทุกฝ่ายกำลังช่วยกันอยู่ และจะรักษาโอให้ดีที่สุด ยืนยันถึงตอนนี้โอยังมีชีวิตอยู่นะครับ และจะไม่มีการแถลงข่าว ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้โอและครอบครัว ขอบคุณสื่อทุกสื่อที่ส่งกำลังใจมาให้โอครับ”


นอกจากนี้ กลุ่มนักแสดงบางส่วนที่เข้าเยี่ยมโอ หลังเข้าเยี่ยมทุกคนต่างมีสีหน้าไม่สู้ดี และเดินทางกลับโดยบอกสื่อเพียงสั้นๆ ว่า “โอ วรุฒ” อาการค่อนข้างหนัก อยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด 


ด้านนายแรม วรธรรม พ่อของโอ วรุฒ เปิดเผยความคืบหน้าอาการของลูกชายว่า ค่อนข้างหนัก โอกาสรอดชีวิตไม่ถึง 50% และตอนนี้ทำใจไว้แล้ว เพราะลูกชายอยู่ได้ด้วยเครื่องช่วยหายใจ ส่วนที่ “นีโน่ เมทนี” อยากให้ย้ายโอไปรักษาตัวที่กรุงเทพฯ ยอมรับไม่อยากให้ย้าย เพราะกลัวว่าจะทำให้หัวใจหยุดเต้นอีก เนื่องจากที่ผ่านมาแพทย์ได้ทำการปั๊มหัวใจหลายครั้งแล้ว

สำหรับ “โอ วรุฒ” ก่อนช็อกหมดสติและถูกหามส่งโรงพยาบาล ได้ไปถ่ายทำรายการที่ จ.ลำพูน และกลับมาบ้านในช่วงเย็นวันที่ 9 กันยายน ขณะกำลังเปลี่ยนกางเกงขาสั้นอยู่บ้าน “โอ วรุฒ” ได้ช็อกหมดสติ ญาติเห็นคว้าตัวไว้ได้ทันก่อนล้มหัวกระแทกพื้น และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหางดง แต่หัวใจกลับหยุดเต้น แพทย์ต้องช่วยกันปั๊มหัวใจ จนชีพจรความดันดีขึ้น จึงส่งตัวมารักษาต่อที่โรงพยาบาลนครพิงค์ แต่ระหว่างทางหัวใจหยุดเต้นซ้ำ แพทย์ต้องช่วยปั๊มหัวใจอีกรอบ ก่อนนำตัวเข้าห้องฉุกเฉิน เพื่อดำเนินการช่วยชีวิตอย่างเร่งด่วน ซึ่งขณะนี้ทุกคนยังหวังให้มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้น. – สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จำคุกเอกราช

ศาลสั่งจำคุก 5 ปี 93 เดือน “เอกราช” สส.ภูมิใจไทย

ศาลจังหวัดขอนแก่น พิพากษาจำคุก 5 ปี 93 เดือน นายเอกราช ช่างเหลา สส.ขอนแก่น เขต 4 พรรคภูมิใจไทย พร้อมสั่งชดใช้เงินกว่า 405 ล้านบาท คดียักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น 1,275 ล้านบาท

ลูกนายกเบี้ยว

“อนุทิน” ลั่นต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว”

“อนุทิน” ลั่นไม่มีใครใหญ่กว่าผม ต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว” ฮึ่มเป็นลูกใครทำผิดกฎหมายก็โดน ถามใหญ่กว่าผมไหม ถ้าไม่ใช่ก็โดนหมด

สลด แม่คลอดลูกเสร็จ ไปเล่นสงกรานต์ต่อ ปล่อยเด็กตาย

สลด สาววัย 27 ปี คลอดลูกทิ้งไว้ข้างกระถางต้นไม้ แล้วไปเล่นน้ำสงกรานต์ต่อ นานกว่า 1 ชม. มีคนแจ้งกู้ภัย พยายามปั๊มหัวใจ แต่ช่วยเด็กไม่ทัน

ผู้ป่วยแจ้งกู้ภัยเข้ามาช่วย แต่บอกบ้านเลขที่ผิด สุดท้ายเสียชีวิต

สลด หญิงวัย 54 ปี หายใจไม่ออกโทรแจ้งกู้ภัยให้เข้ามาช่วยพาส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าแจ้งบ้านเลขที่ผิด เจ้าหน้าที่หลงทาง สุดท้ายไปไม่ทัน เสียชีวิตอยู่ข้างแม่ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง พบทั้งบ้านมีกองขยะสูงเท่าหลังคา

ข่าวแนะนำ

ค้านนำเข้าเนื้อวัวสหรัฐ

“สมาคมโคเนื้อ” นำมวลชนคัดค้าน “วัวอเมริกา”

สมาคมโคเนื้อแห่งประเทศไทย นำเกษตรกรผู้เลี้ยงโคจาก 60 กลุ่มทั่วประเทศ กว่า 100 คน ชุมนุมหน้ากระทรวงเกษตรฯ​ เพื่อยื่นหนังสือถึง​นายกฯ และ​รัฐมนตรี​ 3 กระทรวง​ คัดค้านนโยบายการเปิดนำเข้าเนื้อโคและเครื่องในโคจากสหรัฐ​ หวั่นราคาตกต่ำซ้ำรอย​และ​กระทบ​สุขภาพประชาชน

ลูกนายกเบี้ยว

“อนุทิน” ลั่นต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว”

“อนุทิน” ลั่นไม่มีใครใหญ่กว่าผม ต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว” ฮึ่มเป็นลูกใครทำผิดกฎหมายก็โดน ถามใหญ่กว่าผมไหม ถ้าไม่ใช่ก็โดนหมด

ราคาทอง

ฉุดไม่อยู่! ทองไทยขึ้นอีก ตามราคาโลกหวั่นสงครามการค้า

ราคาทองคำไทย ในประเทศ ปรับตัวเพิ่มขึ้นทำนิวไฮอีก ตามราคาทองตลาดโลกที่ขยับขึ้น เพราะหวั่นสงครามการค้าโลก ด้านเงินบาทแข็งค่าขึ้นใยรอบ 6 เดือน ฉุกทองไทยไม่พุ่งแรงมากนัก