fbpx

แม่ร้องตำรวจซิ่งกระบะชนแล้วหนี เหยื่อสาหัส สมองบวม

นครราชสีมา 28 ส.ค.- แม่ สาววัย 21 ปี ร้องตำรวจ ลูกสาวถูก ตำรวจยศ ร.ต.อ. ขับกระบะชนแล้วหนี อาการสาหัส คู่กรณียังไม่ช่วยเหลือใดๆ 


คลิปภาพเหตุการณ์ที่มีรถจักรยานยนต์ของ น.ส.ศุภานิช อายุ 21 ปี ประสบอุบัติเหตุรถล้มคว่ำอยู่กลางถนนสุรนารายณ์ หน้าโรงแรมดิอิมพีเรียล อ.เมือง จ.นครราชสีมา แต่จู่ๆ ก็มีรถกระบะสีขาววิ่งตามมาเหยียบซ้ำที่ศีรษะ แล้วเร่งเครื่องหลบหนีไปหน้าตาเฉย มีพลเมืองเห็นเหตุการณ์ พยายามขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามถ่ายคลิปเอาไว้ เห็นป้ายทะเบียนชัดเจน ก่อนทราบว่าคนขับรถกระบะเป็นตำรวจยศ “ร้อยตำรวจเอก” ชื่อ ร.ต.อ.เอนก อำภัย ฝ่ายสืบสวน สภ.เมืองนครราชสีมา คาดอาจมีอาการเมาสุราร่วมด้วย เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา


ล่าสุด น้องศุภานิช ยังนอนรักษาตัวอยู่ห้องไอซียู โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา อาการสาหัส สมองบวม ยังไม่รู้สึกตัว ต้องเจาะคอใช้เครื่องช่วยหายใจ ส่วนคู่กรณี ร.ต.อ.เอนก ได้ออกมาพบพนักงานสอบสวนแล้ว อยู่ระหว่างสอบสวนพยานแวดล้อมต่างๆ โดยเจ้าตัวยอมรับว่า มองไม่เห็นและไม่รู้ตัวว่ารถเหยียบอะไร

นางจันทร์แรม เฝือสูงเนิน แม่ของนักศึกษาสาว เผยว่าได้รับการประสานงานจาก พ.ต.อ.ปฏิยุทธ์ สิงห์สมโรจน์ ผกก.สภ.เมืองนครราชสีมา ซึ่งเป็นผู้บังคับบัญชาของร้อยตำรวจเอกคู่กรณี ยืนยันว่าจะดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายอย่างตรงไปตรงมา ไม่มีการช่วยเหลือกัน เรื่องไม่เงียบแน่นอน เอาตำแหน่งเป็นประกัน และยอมรับว่าลูกน้องผิด ไม่ยอมลงมาช่วยเหลือ พร้อมขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้น เข้าใจว่าเป็นอุบัติเหตุไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น แต่หลังจากเหยียบซ้ำแล้ว ก็น่าจะลงมาดูหรือช่วยเหลือบ้าง ถึงตอนนี้คู่กรณียังไม่ให้การช่วยเหลือใดๆ และยังหวั่นเกรงว่าจะไม่ได้รับความยุติธรรม.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลูกไก่กำพร้าขี้อ้อน เป็นพีอาร์หน้าร้านคอยรับแขก

พาไปดูความแสนรู้ของลูกไก่กำพร้า หลงมาพบลุงเจ้าของร้านขายของชำ กลายเป็นความผูกพัน เจ้าไก่ตัวน้อยรับหน้าที่พีอาร์ คอยต้อนรับลูกค้าเต็มที่

หนูน้อย 9 ขวบ หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่น ยิงน้องดับ

อุทาหรณ์ เก็บปืนไว้ในบ้าน เด็กชายวัย 9 ขวบ ไปเที่ยวบ้านญาติ ขึ้นไปเล่นชั้นบน หยิบปืนในตู้เก็บของมาเล่นโดยไม่รู้ว่าเป็นปืนจริง ยิงใส่เด็กอีกคนเสียชีวิต

เผยน้ำท่วมเกาหลีใต้ทำให้มีคนตายในอพาร์ตเมนต์กึ่งใต้ดิน

โซล 9 ส.ค.-ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมจากฝนตกหนักที่สุดในรอบ 80 ปีที่กรุงโซลของเกาหลีใต้ ทำให้มีผู้เสียชีวิตเพิ่มเป็น 8 คน บาดเจ็บ 14 คน และสูญหาย 6 คน โดยผู้เสียชีวิตบางส่วนเป็นผู้ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินเหมือนในภาพยนตร์ชื่อดังเรื่อง ‘พาราไซต์’ (Parasite) หรือเป็นที่รู้จักในชื่อไทยว่า ‘ชนชั้นปรสิต’ สำนักงานอุตุนิยมวิทยาของเกาหลีใต้ รายงานว่า ยอดผู้เสียชีวิตจากเหตุฝนตกหนักเมื่อคืนวันจันทร์ในกรุงโซลและพื้นที่โดยรอบทำให้เกิดน้ำท่วมท้องถนน สถานีรถไฟใต้ดิน และไฟดับในพื้นที่หลายแห่ง บางพื้นที่ยังมีปริมาณฝนตกสูงสุดในรอบ 80 ปีอีกด้วย ทั้งยังระบุว่า กรุงโซลและพื้นที่โดยรอบจะยังคงมีฝนตกหนักต่อไปอีกหลายวัน สื่อของเกาหลีใต้รายงานว่า มีผู้เสียชีวิต 3 คน เป็นหญิงอายุ 40-49 ปี 2 คน และเด็กหญิงอายุ 13 ปี 1 คน เสียชีวิตจากเหตุน้ำท่วมในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินที่อยู่ต่ำกว่าระดับท้องถนน หรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ ‘พันจีฮา’ (banjiha) โดยที่อพาร์ตเมนต์เหล่านี้กลายเป็นที่รู้จักมากขึ้นหลังภาพยนตร์เรื่อง ‘พาราไซต์’ ออกฉายในปี 2562 และประสบความสำเร็จทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้สะท้อนเรื่องราวของครอบครัวยากจนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ชั้นกึ่งใต้ดินในเกาหลีใต้และพยายามดิ้นรนเพื่อให้ครอบครัวมีฐานะดีขึ้น ขณะที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยระบุว่าไม่สามารถเข้าไปช่วยผู้ประสบอุทกภัยที่อยู่ในอพาร์ตเมนต์ลักษณะนี้ได้ เนื่องจากมีน้ำท่วมสูงเท่าระดับถนน […]

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนไทยตอนบนฝนตกต่อเนื่อง-กทม.ฟ้าคะนอง 40%

กรมอุตุฯ เตือนประเทศไทยตอนบนมีฝนตกต่อเนื่อง และมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคตะวันออก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 40%

กอนช. สั่งทุกหน่วยพร้อมรับมือฝนชุกปลายฤดู

ขณะนี้เข้าสู่ช่วงครึ่งหลังของฤดูฝนซึ่งเป็นช่วงที่ฝนตกชุกที่สุดของปี โดยปีนี้เป็นปีที่ฝนมากกว่าค่าปกติเฉลี่ยย้อนหลัง 30 ปี กองอำนวยการน้ำแห่งชาติ จึงสั่งให้ทุกหน่วยงานพร้อมรับมือ สำหรับลุ่มเจ้าพระยาที่มีพื้นที่เสี่ยงอุทกภัยจะเริ่มนำน้ำหลากเข้าไปฝากในพื้นที่ลุ่มต่ำ 11 ทุ่ง เพื่อป้องกันพื้นที่เศรษฐกิจและชุมชนเมือง ด้านกรมชลประทานย้ำบริหารจัดการน้ำในเขื่อนอย่างเหมาะสมและคำนึงถึงความปลอดภัย

ลูกจ้างเตรียมเฮ รัฐปรับเพิ่มค่าแรง

“สุชาติ” เผย คุยนายกฯ เรื่องปรับค่าแรง ยันไม่กระทบนายจ้าง-นักลงทุน นายกฯ-ครม.ไม่กังวลปม 8 ปี ไม่ก้าวล่วง ให้ศาลตัดสิน