“นกน้อย อุไรพร” ยังไม่พร้อมคุย หลังถูกแจ้งเอาผิดปมยืมโฉนดที่ดินจำนอง

อุดรธานี 22 ส.ค.-“นกน้อย อุไรพร” หมอลำดัง เผยกำลังเตรียมเอกสาร ยังไม่พร้อมคุย โดยอาจแถลงข่าวเร็วๆ นี้ หลังผู้เสียหายแจ้งความเอาผิดปมยืมโฉนดที่ดินจำนอง มูลค่ากว่า 49 ล้านบาท



จากกรณีนักธุรกิจหญิงไทยซึ่งใช้ชีวิตอยู่ในสหรัฐ เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ผลิตอรัญ บุญมาตุ่น รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี ให้ดำเนินคดีกับนางอุไร สีหะวงษ์ หรือ “นกน้อย อุไรพร” หมอลำชื่อดังเมืองอุดรธานี พร้อมเปิดเผยสาเหตุที่มาแจ้งความว่า เพราะนกน้อย อุไรพร เคยทำสัญญายืมโฉนดที่ดิน 33 ไร่ มูลค่ากว่า 49 ล้านบาท ไปจำนองกับนายหน้าเจ้าหนี้นอกระบบ เมื่อ 4 ปีก่อน ตกลงทำสัญญากันว่าภายใน 3 เดือน จะไถ่ถอนคืนมาให้ แต่ผัดวันประกันพรุ่งจนล่วงเลยมา 4 ปี โดยมีพระภิกษุสงฆ์ 1 ใน 2 รูป ใน จ.อุดรธานี ที่ตนเองเคารพนับถือและส่งเสียจนเรียนจบปริญญาเอก มาออกปากขอยืมโฉนดที่ดินไปให้


ช่วงกลางดึกของวันที่ 20 ส.ค.61 “แป้ง ณัฐธิดา” หรือ “น้องแป้ง เสียงอิสาน” หมอลำสาวดาวประจำวงเสียงอิสาน ซึ่งเป็นหลานสาวแท้ๆ ของ นกน้อย อุไรพร ได้โพสต์ภาพถ่ายคู่กับแม่นกที่ชูสองนิ้ว พร้อมกับข้อความบรรยายว่า “ฮักแฮง…แพงหลาย สู้ ท่อนั้น”  (รักมากๆ ห่วงมากๆสู้เท่านั้น)” โดยมีเหล่าแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจแม่นกเป็นจำนวนมาก ขอให้ยิ้มสู้กับสถานการณ์ที่กำลังเป็นประเด็นร้อน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นพร้อมเป็นกำลังใจ และอยู่เคียงข้างแม่นกเสมอ


ด้าน “นกน้อย อุไรพร” เปิดเผยทางโทรศัพท์กับทีมข่าว “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” ว่าตอนนี้เพิ่งกลับมาจาก จ.อุดรธานี และกำลังเตรียมเอกสารอยู่ ยังไม่พร้อมที่จะคุย และอาจจะมีการแถลงข่าวถึงเรื่องนี้เร็วๆ นี้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

ไฟไหม้โรงงานยาง วอดเกือบหมด

ระทึกกลางดึก ไฟไหม้โรงงานยาง ในพื้นที่เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี พนักงานกว่า 50 ชีวิต วิ่งหนีออกมาได้ทัน ใช้เวลากว่า 5 ชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวน

รวบผู้ช่วยทันตแพทย์ ลักทอง 16 บาท ในหมู่บ้าน

รวบสาวแสบผู้ช่วยทันตแพทย์ ย่องเข้าบ้านพัก ย่านนนทบุรี ลักทอง 16 บาท มูลค่ากว่า 8 แสนบาท เอาเงินไปใช้หนี้และวิ่งเต้นคดีความ สอบประวัติ พบก่อเหตุในคดีลักทรัพย์มาแล้ว 3 ครั้ง

สาวสั่งทิชชูเปียก เจอ “ยาบ้า” ซุกในลำโพง 40,000 เม็ด

สาวสุดงง สั่งทิชชูเปียกในแอปดัง เอะใจกล่องหนักแปลกๆ เปิดออกมาแทบช็อกเจอ “ยาบ้า” และ “ไอซ์” โร่แจ้งผู้ใหญ่บ้าน-ตำรวจ มาตรวจสอบ

เคลียร์พื้นที่ตึก สตง.ถล่มครบ ไม่พบร่างผู้เสียชีวิตเพิ่ม

ผอ.สปภ. เผยเคลียร์พื้นที่ตึก สตง.ถล่มครบ ไม่พบร่างผู้เสียชีวิตเพิ่ม ส่วนผู้ประสบภัยที่เหลือ 7 ราย ต้องรอนิติเวชรายงานผลพิสูจน์ชิ้นส่วนกว่าร้อยชิ้น ยืนยันคืนพื้นที่ตามกำหนด 15 พ.ค.นี้ และตำรวจจะอายัดพื้นที่เพื่อสอบสวนหาสาเหตุต่อ