“นกน้อย อุไรพร” ยังไม่พร้อมคุย หลังถูกแจ้งเอาผิดปมยืมโฉนดที่ดินจำนอง

อุดรธานี 22 ส.ค.-“นกน้อย อุไรพร” หมอลำดัง เผยกำลังเตรียมเอกสาร ยังไม่พร้อมคุย โดยอาจแถลงข่าวเร็วๆ นี้ หลังผู้เสียหายแจ้งความเอาผิดปมยืมโฉนดที่ดินจำนอง มูลค่ากว่า 49 ล้านบาท



จากกรณีนักธุรกิจหญิงไทยซึ่งใช้ชีวิตอยู่ในสหรัฐ เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ผลิตอรัญ บุญมาตุ่น รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี ให้ดำเนินคดีกับนางอุไร สีหะวงษ์ หรือ “นกน้อย อุไรพร” หมอลำชื่อดังเมืองอุดรธานี พร้อมเปิดเผยสาเหตุที่มาแจ้งความว่า เพราะนกน้อย อุไรพร เคยทำสัญญายืมโฉนดที่ดิน 33 ไร่ มูลค่ากว่า 49 ล้านบาท ไปจำนองกับนายหน้าเจ้าหนี้นอกระบบ เมื่อ 4 ปีก่อน ตกลงทำสัญญากันว่าภายใน 3 เดือน จะไถ่ถอนคืนมาให้ แต่ผัดวันประกันพรุ่งจนล่วงเลยมา 4 ปี โดยมีพระภิกษุสงฆ์ 1 ใน 2 รูป ใน จ.อุดรธานี ที่ตนเองเคารพนับถือและส่งเสียจนเรียนจบปริญญาเอก มาออกปากขอยืมโฉนดที่ดินไปให้


ช่วงกลางดึกของวันที่ 20 ส.ค.61 “แป้ง ณัฐธิดา” หรือ “น้องแป้ง เสียงอิสาน” หมอลำสาวดาวประจำวงเสียงอิสาน ซึ่งเป็นหลานสาวแท้ๆ ของ นกน้อย อุไรพร ได้โพสต์ภาพถ่ายคู่กับแม่นกที่ชูสองนิ้ว พร้อมกับข้อความบรรยายว่า “ฮักแฮง…แพงหลาย สู้ ท่อนั้น”  (รักมากๆ ห่วงมากๆสู้เท่านั้น)” โดยมีเหล่าแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจแม่นกเป็นจำนวนมาก ขอให้ยิ้มสู้กับสถานการณ์ที่กำลังเป็นประเด็นร้อน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นพร้อมเป็นกำลังใจ และอยู่เคียงข้างแม่นกเสมอ


ด้าน “นกน้อย อุไรพร” เปิดเผยทางโทรศัพท์กับทีมข่าว “ไนน์เอ็นเตอร์เทน” ว่าตอนนี้เพิ่งกลับมาจาก จ.อุดรธานี และกำลังเตรียมเอกสารอยู่ ยังไม่พร้อมที่จะคุย และอาจจะมีการแถลงข่าวถึงเรื่องนี้เร็วๆ นี้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ส่งชาวจีนกลับบ้าน

เสร็จสิ้นภารกิจส่ง 621 เหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์กลับจีน

จบภารกิจส่งชาวจีนเหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์และสแกมเมอร์เมืองเมียวดี ประเทศเมียนมา รวม 3 วัน 13 เที่ยวบิน ส่งกลับชาวจีน 621 คน ที่เหลือต้องรอการเจรจา 3 ฝ่าย ไทย จีน และเมียนมา กำหนดแนวทางรับตัวอีกครั้ง

ทำบุญครบรอบแตงโมเสียชีวิต

เพื่อนสนิททำบุญครบรอบ 3 ปี “แตงโม” เสียชีวิต

กลุ่มเพื่อนสนิทของ “แตงโม ภัทรธิดา” นักแสดงสาวผู้ล่วงลับ จัดพิธีทำบุญครบรอบ 3 ปี การเสียชีวิตของนางเอกคนดัง ที่วัดปากน้ำ ซ.พิบูลสงคราม 1 อ.เมือง จ.นนทบุรี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง