“เจนนิเฟอร์ โลเปซ” ยื่นฟ้องหย่า “เบน เอฟเฟล็ก”

ลอสแอนเจลิส 22 ส.ค. – เจนนิเฟอร์ โลเปซ นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ตัดสินใจยื่นฟ้องหย่า เบน เอฟเฟล็ก สามีนักแสดงฮอลลีวูดชื่อก้อง ปิดฉากชีวิตคู่ 2 ปี ทั้งที่ทั้งคู่เฝ้าอดทนรอนานเกือบ 20 ปี กว่าจะได้แต่งงานกัน


สื่อบันเทิงหลายสำนักรายงานว่า เจนนิเฟอร์ โลเปซ วัย 55 ปี ได้ยื่นฟ้องหย่า เบน เอฟเฟล็ก วัย 52 ปี ที่ศาลเขตลอสแอนเจลิส เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันครบรอบวันแต่งงานปีที่ 2 ของทั้งคู่ สื่อรายงานด้วยว่า เจนนิเฟอร์ โลเปซ ซึ่งเมื่อเร็วๆ นี้ ยังเห็นสวมแหวนแต่งงาน ได้ระบุในเอกสารขอจดทะเบียนหย่าว่า เธอได้แยกกันอยู่กับ เบน เอฟเฟล็ก ตั้งแต่ 26 เมษายน ก่อนตัดสินใจยื่นฟ้องต่อศาลลอสแอนเจลิส โดยที่ไม่มีทนายมาด้วย

ก่อนหน้านี้ มีการคาดเดาเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างโลเปซและเอฟเฟล็กมาพักใหญ่ หลังจากมีรายงานว่า ทั้งคู่ตัดสินใจประกาศขายแมนชั่นหรูใน เบเวอร์ลี ฮิลล์ ด้วยราคา 65 ล้านดอลลาร์ อีกทั้งยังปรากภาพที่ทั้งคู่ไปออกงานหลายงานโดยไม่ได้สวมแหวนแต่งงาน


เจนนิเฟอร์ โลเปซ และ เบน เอฟเฟล็ก พบรักตั้งแต่ปี 2546 ระหว่างรับบทนำคู่กันในภาพยนตร์เรื่อง Gigi และมีแผนจะแต่งงานกันในปีนั้น ทว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันในช่วงต้นปี 2547 ก่อนจะกลับมาคบหากันอีกครั้ง หลังจากเบน เอฟเฟล็กหย่ากับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ซึ่งแต่งงานกันเมื่อมิถุนายน 2548 และมีลูกด้วยกัน 3 คน
เจนนิเฟอร์ โลเปซ ซึ่งผ่านการแต่งงานมาแล้ว 4 ครั้ง กลับมาคบกับ เบน เอฟเฟล็ก อีกครั้งเมื่อเกือบ 20 ปีผ่านไป ก่อนจูงมือกันเข้าพิธีวิวาห์อย่างอลังการ ที่นครลาสเวกัส ในปี 2565 พร้อมกับเปลี่ยนมาใช้นามสกุล เอฟเฟล็ก หลังแต่งงาน โลเปซได้กล่าวถึงความรักของเธอกับ เบน เอฟเฟล็ก ในวันแต่งงานว่า ความรักเป็นสิ่งสวยงาม เป็นความอ่อนโยน และได้เปลี่ยนเป็นความอดทนถึง 20 ปี แต่สุดท้าย เธอก็ตัดสินใจฟ้องหย่า เบน เอฟเฟล็ก ปิดฉากชีวิตคู่หลังจากแต่งงานกันแค่เพียง 2 ปี.-815.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พยาบาลถูกตบ

“สมศักดิ์” พร้อมช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า

“สมศักดิ์” รมว.สธ. พร้อมสนับสนุนหา “ทนายความ” ช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า บอกหากเจ้าตัวไม่ดำเนินคดี กระทรวงฯ พร้อมออกโรงแทน หวั่นเป็นเยี่ยงอย่าง

รพ.ระยอง ยันดำเนินคดีถึงที่สุดญาติคนไข้ตบพยาบาล

โรงพยาบาลระยอง แถลงปมญาติคนไข้ตบหน้าพยาบาล เผยหลังเกิดเหตุได้ดูแลอาการบาดเจ็บของพยาบาลผู้ประสบเหตุทันที ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

สธ.ลั่นเอาผิดญาติคนไข้ตบพยาบาลให้ถึงที่สุด

ผอ.โรงพยาบาลระยอง เข้าพบผู้ช่วย รมว.สาธารณสุข ปมญาติคนไข้บุกตบพยาบาล สธ. ยืนยันต้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ด้านพยาบาลยังเครียด เยื่อบุแก้วหูอักเสบรุนแรง

รวบชาวจีนเช่าคอนโดพระราม 9 เปิดเว็บพนันออนไลน์

ตำรวจบุกจับ ชาวจีน 15 คน เช่าคอนโดยกชั้น ย่านพระราม 9 เปิดเป็นฐานปฏิบัติการเว็บพนันออนไลน์ พบเงินหมุนเวียนในบัญชีดิจิทัล กว่า 9 ล้านบาท

นายกฯ ขึ้นเวทีปาฐกถา “เชื่อมั่นประเทศไทย” ตั้งเป้าดัน GDP ปี 68 โต 3%

นายกฯ ขึ้นเวทีปาฐกถา “เชื่อมั่นประเทศไทย” ตั้งเป้าดัน GDP ปี 68 โต 3% แจงสาเหตุตัวเลขไทยต่ำกว่าเพื่อนบ้านอาเซียน ต้องดูปัจจัยภายใน-นอกประกอบ ชี้เศรษฐกิจฝืดเคือง ธนาคารพาณิชย์ไม่ปล่อยเงินกู้ให้ SME ขาดสภาพคล่อง พร้อมส่งสัญญาณ “แบงก์ชาติ” ลดดอกเบี้ย ย้ำเดินหน้า “แลนด์บริดจ์” บอกไม่แปลกมีคนต้าน

Trump talks with reporters on Air Force One Feb 9, 2025 with map of Gulf of America

“ทรัมป์” จำกัดพื้นที่นักข่าว เหตุไม่เปลี่ยนชื่ออ่าวเม็กซิโก

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ จะไม่ให้ผู้สื่อข่าวของเอพี (AP) ซึ่งเป็นสำนักข่าวของสหรัฐ เข้าห้องทำงานรูปไข่ ในทำเนียบขาว