fbpx

รถยนต์แต่งซิ่งปิด ถ.เทพรัตน ประลองความเร็ว ตร.เข้าตรวจสอบขับแหกด่านหลบหนี

ฉะเชิงเทรา 13 ส.ค.-รถยนต์แต่งซิ่งปิดถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา ประลองความเร็ว ชาวบ้านเดือดร้อนแจ้งตำรวจตรวจสอบ เมื่อกลุ่มรถแต่งซิ่งเห็นตำรวจก็ขับหลบหนี


ภาพนิ่งและคลิปจากสมาชิก Manus Pholchan ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มรถยนต์แต่งซิ่งที่มีการปิดถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) ช่อง กม.ที่ 50-51 ช่องทางด่วนขาเข้าชลบุรี จนถึง กม.53 หมู่ 4 ต.ท่าข้าม อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา โดยมีกลุ่มรถยนต์และรถเก๋งเกือบ 50 คัน จอดปิดถนนแล้วแข่งขันกัน ก่อนที่ตำรวจ สภ.บางปะกง จะมาตรวจสอบ จากนั้นขับหลบหนีไปยังเส้นสิริโสธร มุ่งหน้าเข้าตัวเมือง แล้วไปรวมกลุ่มกันกว่า 100 คัน ปิดถนนช่วงหน้าร้านปูกะเอ อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา ทำให้ประชาชนที่ใช้เส้นทางไม่สามารถเดินทางไปได้ จึงมีการโทรแจ้ง 191 แล้วให้ตำรวจ สภ.แสนภูดาษ เข้าตรวจสอบ ก่อนที่กลุ่มรถแข่งจะขับหลบหนีมุ่งหน้ากระจัดกระจาย ในช่วงเวลา 03.00 น.ที่ผ่านมา

พ.ต.ท.เอกภาค ธูปสมุทร สวป.สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา นำกำลังสายตรวจรถจักรยานยนต์จำนวน 10 นาย มาตั้งด่านสกัดจับรถยนต์ที่หลบหนีมุ่งหน้าบางปะกง บริเวณหน้าสระว่ายน้ำแจ่มใส หมู่ 1 ต.หนองจอก อ.บางปะกง ผ่านไปประมาณ 5 นาที กลุ่มรถยนต์แต่งซิ่งขับมาถึงด่าน บางส่วนได้หลบหนีการจับกุม โดยใช้วิธีกลับรถกลางถนนแล้วขับย้อนศรด้วยความเร็ว บางคันกลับรถช่องจุดกลับรถที่นอนปีนัง ทำให้สามารถเรียกรถยนต์แต่งซิ่งตรวจสอบทำประวัติได้ 3 คัน ซึ่ง Manus Pholchan เป็นเจ้าของรถกระบะอีซูซุ สีแดง ทะเบียน 1 ฒย 8420 กรุงเทพมหานคร ระหว่างที่ตรวจสอบไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย จึงทำประวัติไว้ก่อน แต่มาตรวจพบเจอคลิปที่ถ่ายเอาไว้จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อเรียกตัวมาดำเนินคดีต่อไป โดยรถยนต์แต่งซิ่งมักจะปิดถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) และถนนสิริโสธร อย่างต่อเนื่อง สร้างความเดือดร้อนให้ประชาชน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“พระนรวิชญ์” ยอมสึกพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน

“พระนรวิชญ์” จำยอมสละผ้าเหลืองพรุ่งนี้ ลดกระแสกดดัน หลังเจ้าอาวาสวัดปริวาสราชสงคราม บวชให้โดยไม่รู้ว่าเป็นผู้ต้องหาคดีซิ่งชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต

“ส.ต.ต.” ไปตรวจตาหลังชน พบ “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร

โฆษก รพ.ตร. แจง “หมอกระต่าย” คือแพทย์เวร ในวันที่ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” เข้ามารักษาตา หลังขี่บิ๊กไบค์ ชน “หมอกระต่าย”

เจ้าของเพจดัง ซิ่ง BMW ชนสนั่นรถบรรทุกก๊าซ ดับ 1 เจ็บ 1

หนุ่มเจ้าของเพจชิมอาหารพาสาวซิ่งบีเอ็ม ซีรีส์ 5 ชนท้ายรถบรรทุกกลางสะพานแขวน ดับ 1 เจ็บ 1 ด้านคนขับรถบรรทุกเผยขับรถออกจากบริษัทมารับก๊าซที่โรงบรรจุ ก่อนขึ้นทางด่วนมุ่งหน้าไปถนนพระราม 2 จู่ๆ รถ BMW ของคู่กรณีขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนพุ่งชนท้าย จนรถ BMW แฉลบไปชนสายสลิงยึดสะพานรถพังยับ  

เจ้าของบิ๊กไบค์ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต บอกขายรถไป 3 ปีแล้ว

พ่อเจ้าของรถบิ๊กไบค์ ดูคาติ ชน “หมอกระต่าย” เสียชีวิต เผยลูกขายรถไปนานกว่า 3 ปีแล้ว โดยได้โอนลอยเอาไว้ และไม่ได้ขายให้ “ส.ต.ต.นรวิชญ์” โดยตรง ตอนนี้คงต้องไปแจ้งความไว้ก่อน

ข่าวแนะนำ

สโลวาเกียออกใบรับรอง “รถยนต์บินได้” แล้ว

สำนักงานขนส่งของสโลวาเกียได้ออกใบรับรองความสมควรเดินอากาศ (airworthiness) ของรถยนต์บินได้ที่มีชื่อว่า ‘แอร์คาร์’ (AirCar) ซึ่งถือเป็นย่างก้าวแรกที่นำไปสู่การผลิตรถยนต์บินได้ในเชิงพาณิชย์

ครอบครัว-บุคคลใกล้ชิดร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ “หมอกระต่าย”

ครอบครัวและบุคคลใกล้ชิดจำนวนมากหลั่งไหลร่วมพิธีพระราชทานเพลิงศพ “หมอกระต่าย” ด้วยความอาลัยรักเป็นครั้งสุดท้าย ขณะที่ ส.ต.ต.นรวิชญ์ หรือพระนรวิชญ์ ผู้ต้องหา เดินทางร่วมส่งวิญญาณ “หมอกระต่าย” ด้วยเช่นกัน