fbpx

‘แหลม’ ศรีสะเกษ’เปิดใจ เตรียมหาฤกษ์แต่ง ‘น้องจ๋า’

แจ้งวัฒนะ 30 ก.ค.-‘แหลม’ศรีสะเกษ เตรียมหาฤกษ์แต่ง‘น้องจ๋า’ คู่หมั้นสาว หลังการชกป้องกันแชมป์โลก 6 ต.ค.พร้อมยืนยันไม่ได้คบซ้อนกับ ‘น้องเก๋’ แฟนเก่า ส่วนกรณียังมีไลน์พูดคุยกับ ‘น้องเก๋’ เป็นการพูดคุยในฐานะพี่น้องที่มีความห่วงใยและความหวังดีให้


นายวิศักดิ์ศิลป์ วังเอก หรือ ‘เจ้าแหลม’ ศรีสะเกษ  นครหลวงโปรโมชั่น แถลงข่าวเปิดใจต่อสื่อมวลชนถึงกรณีความรักครั้งใหม่ที่ค่ายมวยนครหลวงโปรโมชั่น โดยเปิดเผยว่า ได้หมั้นกับ ‘น้องจ๋า’ น.ส.พรพิมล สารแก้ว สาวใต้ชาวหลังสวน จังหวัดชุมพรแล้วที่บ้านเกิดฝ่ายหญิง ซึ่งตอนไปสู่ขอก็ไม่รู้สึกหนักใจ ส่วนเรื่องของหมั้นทางพ่อแม่ฝ่ายหญิงไม่มีการเรียกร้องใดๆ แล้วแต่ลูกเพราะโตแล้ว โดยตนได้สัญญากับพ่อแม่ของน้องจ๋าไว้ว่าจะดูแลน้องจ๋าให้ดีที่สุด และจะเป็นสามีที่ดี  


ส่วนคำถามที่ว่า หมั้นเร็วเกินไปหรือไม่เพราะคบกันได้เพียง 2 เดือนนั้น เจ้าแหลม บอกว่า ไม่เร็ว เพราะตนกับน้องจ๋า เจอกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งใกล้ค่ายมวย ซึ่งตนได้ขอเบอร์น้องจ๋าก่อน แล้วคุยกันเรื่อยมา รู้สึกว่าการได้คบกับน้องจ๋าเป็นเหมือนพรหมลิขิตที่ได้มาเจอกัน เวลาที่อยู่กับน้องจ๋า จะคอยให้กำลังใจมาตลอด ทำให้รู้สึกเหมือนได้ชีวิตใหม่ เลยขอน้องจ๋าหมั้น เพื่อให้มั่นใจในความรักของตน 

สำหรับประเด็นที่ว่าพ่อแม่ฝ่ายตนทำไมไม่มาร่วมงานหมั้น ทั้งที่เป็นงานสำคัญนั้น เจ้าแหลม กล่าวว่า เพราะช่วงที่หมั้นพ่อแม่ติดงานบวชน้องชายเลยมาร่วมงานไม่ได้ แต่ทั้งพ่อแม่รับรู้แล้ว และขณะนี้อยู่ระหว่างการหาฤกษ์งานแต่งงาน โดยคาดว่าน่าจะจัดช่วงหลังจากที่ป้องกันแชมป์โลกวันที่ 6 ตุลาคมนี้ไปแล้ว และหลังจากแต่งงานแล้ว ยังไม่อยากมีลูก ขอชกมวยต่อสัก 2 ปีก่อน ถึงจะวางแผนเรื่องนี้               

ส่วนกรณีที่มีไลน์หลุดจากฝั่ง ‘น้องเก๋’ พัชรีวรรณ กัณหา แฟนเก่านั้น เจ้าแหลม ยอมรับว่าเป็นไลน์ที่คุยกับน้องเก๋จริง แต่เป็นการคุยในลักษณะความสัมพันธ์แบบเพื่อน พี่น้อง ไม่ใช่แฟน ซึ่งหลังจากเลิกกันก็มีติดต่อกันอยู่บ้าง แต่ไม่ใช่ในฐานะคนรัก ซึ่งตนอยากให้น้องเก๋เจอคนที่ดี  มีชีวิตที่ดี และยังเป็นห่วงในฐานะคนเคยคบกันและผูกพันกันมานาน ที่มีความหวังดีต่อกัน โดยยืนยัน ไม่ได้คบซ้อน ตนเลิกกับน้องเก๋แล้วสักพัก ถึงมาคบและหมั้นกับน้องจ๋า .-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

“อนุทิน-สาธิต” ซื้อรถพยาบาลให้ สธ.ใช้ช่วยเหลือ ปชช.

“อนุทิน-สาธิต” ควักเงินส่วนตัวซื้อรถพยาบาลบริจาคให้ สธ. หวังใช้ช่วยเหลือประชาชน และเป็นที่ระลึกครั้งหนึ่งมี 2 รมต.ทำงานสู้โควิดร่วมกับ สธ.

ข่าวแนะนำ

รู้ทันกลโกงทางออนไลน์

นับวันมิจฉาชีพก็ยิ่งพลิกแพลงวิธีหลอกลวงประชาชนผ่านทางออนไลน์มากขึ้น โดยให้ซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ซึ่งพอชำระเงินแล้ว ไม่ได้สินค้าบ้าง หรือได้ แต่ไม่ตรงปก รวมถึงลวงให้บอกข้อมูลส่วนตัวที่สำคัญก็มีมาก วันนี้สำนักข่าวไทยมีข้อแนะนำที่จะใช้เป็นภูมิคุ้มกันกลโกงของมิจฉาชีพได้

ศบค.ชุดเล็ก ชงต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย.

ศบค.ชุดเล็ก เสนอต่อ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน 2 เดือน เลื่อนเปิดเมืองไป 1 พ.ย. แต่ยังคงเคอร์ฟิวเช่นเดิม เตรียมชง ศบค.ชุดใหญ่ 27 ก.ย.นี้

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง