fbpx

คู่รักทะเลาะแย่งปืนกันในรถ ปืนลั่นถูกฝ่ายชายดับ

กรุงเทพฯ 25 ก.ค.-คู่รักทะเลาะวิวาทแย่งปืนกันในรถยนต์ ก่อนฝ่ายชายถูกระสุนปืนยิงเข้าที่ลำคอเสียชีวิตคาที่ ฝ่ายหญิงอ้างผู้ตายบังคับขู่ให้ไปหลับนอนด้วยและทำร้ายร่างกาย จนเกิดการต่อสู้แย่งปืนจนปืนลั่น


เมื่อเวลา 21.00 น.คืนที่ผ่านมา (24 ก.ค.) ตำรวจ สน.บางนา รับแจ้งเหตุผู้ถูกยิงเสียชีวิตภายในรถยนต์ กลางซอยซอยบางนา-ตราด 4 ถนนบางนา-ตราด แขวงและเขตบางนา กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติเวช และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน พบรถเก๋งสีดำ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส ทะเบียนกรุงเทพฯ ติดสติกเกอร์วีออสเรซซิ่ง ไทยแลนด์ บริเวณที่นั่งหน้าคนขับพบศพนายอนุวัฒน์ หนูวัน อายุ 28 ปี นอนฟุบมาทางที่นั่งข้างคนขับ ใต้ลำตัวพบปืนไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก


พยานที่เห็นเหตุการณ์ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถตู้เข้ามาในซอยเพื่อกลับบ้าน ระหว่างนั้นรถคันเกิดเหตุขับสวนก่อนไหลมาชนหน้ารถของตน ก่อนที่จะมี น.ส.นัฐชนก อายุ 22 ปี วิ่งลงจากรถฝั่งคนขับ แล้วพูดด้วยอาการลนลานว่า ผู้ชายในรถมีปืน ตนจึงจอดรถแล้ววิ่งไปดู ก็เห็นศพในรถ จึงรีบแจ้งตำรวจ

ด้าน น.ส.นัฐชนก ให้การกับตำรวจว่า คบหาอยู่กับผู้ตาย ที่มีพฤติกรรมรุนแรงชอบขู่บังคับให้ไปหลับนอนด้วย ซึ่งวันนี้ก็ได้บังคับตนนั่งรถไปด้วย ระหว่างทางได้ทะเลาะวิวาทกัน ผู้ตายได้ใช้ปืนตบเข้าที่หางคิ้วขวาตนเองจนมีแผลแตก จึงเกิดการต่อสู้แย่งปืนกัน จนปืนลั่นกระสุนเข้าที่ลำคอผู้ตายเสียชีวิตคาที่ พนักงานสอบสวนจึงต้องรอผลการตรวจพิสูจน์วิถีกระสุนและลายนิ้วมือบนอาวุธปืนมาประกอบสำนวนก่อนพิจารณาสั่งคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

ศบค.ขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน เพิ่มพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวดเป็น 29 จว.

ศบค. เคาะขยายล็อกดาวน์อีก 14 วัน ถึง 18 ส.ค.64 ปรับพื้นที่แพร่ระบาดเชื้อโควิด พื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด จาก 13 จังหวัดเป็น 29 จังหวัด

วอด 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว

เสียหาย 10 คูหา ไฟไหม้ตลาดร้อยปีบ้านแพ้ว ชาวบ้านบางส่วนกลับเข้าไปรื้อหาทรัพย์สินที่อาจหลงเหลืออยู่ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดเกิดจากสายไฟริมคลองลัดวงจร