fbpx

คู่รักทะเลาะแย่งปืนกันในรถ ปืนลั่นถูกฝ่ายชายดับ

กรุงเทพฯ 25 ก.ค.-คู่รักทะเลาะวิวาทแย่งปืนกันในรถยนต์ ก่อนฝ่ายชายถูกระสุนปืนยิงเข้าที่ลำคอเสียชีวิตคาที่ ฝ่ายหญิงอ้างผู้ตายบังคับขู่ให้ไปหลับนอนด้วยและทำร้ายร่างกาย จนเกิดการต่อสู้แย่งปืนจนปืนลั่น


เมื่อเวลา 21.00 น.คืนที่ผ่านมา (24 ก.ค.) ตำรวจ สน.บางนา รับแจ้งเหตุผู้ถูกยิงเสียชีวิตภายในรถยนต์ กลางซอยซอยบางนา-ตราด 4 ถนนบางนา-ตราด แขวงและเขตบางนา กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์นิติเวช และเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน พบรถเก๋งสีดำ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส ทะเบียนกรุงเทพฯ ติดสติกเกอร์วีออสเรซซิ่ง ไทยแลนด์ บริเวณที่นั่งหน้าคนขับพบศพนายอนุวัฒน์ หนูวัน อายุ 28 ปี นอนฟุบมาทางที่นั่งข้างคนขับ ใต้ลำตัวพบปืนไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก


พยานที่เห็นเหตุการณ์ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถตู้เข้ามาในซอยเพื่อกลับบ้าน ระหว่างนั้นรถคันเกิดเหตุขับสวนก่อนไหลมาชนหน้ารถของตน ก่อนที่จะมี น.ส.นัฐชนก อายุ 22 ปี วิ่งลงจากรถฝั่งคนขับ แล้วพูดด้วยอาการลนลานว่า ผู้ชายในรถมีปืน ตนจึงจอดรถแล้ววิ่งไปดู ก็เห็นศพในรถ จึงรีบแจ้งตำรวจ

ด้าน น.ส.นัฐชนก ให้การกับตำรวจว่า คบหาอยู่กับผู้ตาย ที่มีพฤติกรรมรุนแรงชอบขู่บังคับให้ไปหลับนอนด้วย ซึ่งวันนี้ก็ได้บังคับตนนั่งรถไปด้วย ระหว่างทางได้ทะเลาะวิวาทกัน ผู้ตายได้ใช้ปืนตบเข้าที่หางคิ้วขวาตนเองจนมีแผลแตก จึงเกิดการต่อสู้แย่งปืนกัน จนปืนลั่นกระสุนเข้าที่ลำคอผู้ตายเสียชีวิตคาที่ พนักงานสอบสวนจึงต้องรอผลการตรวจพิสูจน์วิถีกระสุนและลายนิ้วมือบนอาวุธปืนมาประกอบสำนวนก่อนพิจารณาสั่งคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

เกาหลีใต้ไม่พอใจญี่ปุ่นปล่อยน้ำปนเปื้อนกัมมันตรังสีลงทะเล

รัฐบาลเกาหลีใต้ไม่พอใจกรณีรัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติแผนปล่อยน้ำปนเปื้อนสารกัมมันตรังสี จากโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ฟูกุชิมะ ไดอิจิ ที่ผ่านการบำบัดจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัย กว่า 1 ล้านตัน ลงสู่ทะเล

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ