ม.อุบลราชธานี 24 ก.ค.-พล.อ.ประวิตรย้ำลงพื้นที่อุบลฯไม่มีนัยการเมือง ไม่มีประเด็นดูดอดีตส.ส. ไม่รู้จักใคร ระบุคนอีสานไม่ขัดแย้ง พร้อมเลือกตั้ง
พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายความมั่นคงและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม กล่าวถึงกรณีเสียงวิพากษ์วิจารณ์การลงพื้นที่และประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่(ครม.สัญจร) ครั้งนี้มีนัยทางการเมือง ว่า มาทำงาน เมื่อวาน (23 ก.ค.) ก็มาเยี่ยมตำรวจ ทหาร และฝ่ายปกครอง ไม่ได้พบใครเลย
ส่วนกระแสดูดอดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร(ส.ส.) ในภาคอีสาน พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่รู้จักใครเลย ส่วน 14 อดีตนักการเมืองที่มาต้อนรับนายกรัฐมนตรีเมื่อวานนี้ และบางคนมีท่าทีอาจจะเข้าร่วมพรรคพลังประชารัฐ ไม่ทราบ ให้ไปถามเจ้าตัวเอง เรื่องนี้ได้ย้ำไปหลายครั้งแล้วว่าไม่ได้ดูดอะไร
เมื่อถามย้ำว่าฝ่ายความมั่นคงได้รับรายงานเรื่องการเคลื่อนไหวทางการเมืองในพื้นที่อีสานหรือไม่ เพราะมีความขัดแย้ง พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่มีอะไร เรียบร้อยดี และไม่มีความขัดแย้ง พร้อมเลือกตั้ง.-สำนักข่าวไทย
