วงจรปิดเห็นชัด! คนร้ายขี่ จยย. สอยเสื้อชั้นในผู้หญิง จ.สงขลา

สงขลา 20 ก.ค.-คนร้ายขับรถจักรยานยนต์ฉกเสื้อชั้นในผู้หญิงที่ตากไว้บนราวหน้าบ้านใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เลือกเฉพาะที่มีสีสันสดใสโดนไป 2 รายรวด

ภาพจากกล้องวงจรปิดแสดงให้เห็นพฤติกรรมของคนร้ายที่ขับรถจักรยานยนต์วนเวียนดูลาดเลาภายในซอย 11 ถนนรัถการ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ ก่อนที่จะขับรถวนกลับมาฉกเอาเสื้อชั้นในของผู้หญิงที่ตากไว้บริเวณหน้าบ้านที่อยู่ติดกัน 2 หลัง หลังแรกได้ไป 1 ตัว และหลังที่ 2 อีก1 ตัว และรีบขับรถจักรยานยนต์ซึ่งน่าจะเป็นยี่ห้อฮอนด้ารุ่น MSX สีดำหลบหนีไป

หลังเกิดเหตุผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปสอบถามหญิงสาวที่เป็นหนึ่งในผู้เสียหาย บอกว่า ในช่วงเช้าก่อนออกไปทำงานได้ตากเสื้อชั้นในไว้ 6 ตัว เอาไว้ที่ราวหน้าบ้าน ซึ่งอยู่อีกฝั่งของถนน แต่ปรากฏว่าเมื่อกลับถึงบ้านในช่วงเย็นพบว่ามีเสื้อชั้นในสีแดงหายไป 1 ตัว ส่วนสีดำอีก 5 ตัวยังอยู่ครบ และเป็นเสื้อชั้นในที่ค่อนข้างมีราคา ตัวละ 1,000 บาท 


ส่วนของเพื่อนบ้านหลังแรกมีเสื้อชั้นในสีฟ้าหายไป 1 ตัว เช่นกัน ส่วนเสื้อชั้นในตัวอื่นๆ ที่เป็นสีขาวยังอยู่ครบ ซึ่งพฤติกรรมของคนร้ายน่าจะเจาะจงเลือกเสื้อชั้นในที่มีสีสันซึ่งไม่แน่ใจว่าจะเอาไปขายหรือจะเอาไปทำไม ทั้งนี้ในช่วงเดือน พ.ค.-มิ.ย. ที่ผ่านมา ได้มีเหตุคนร้ายออกอาละวาดขโมยชุดชั้นในผู้หญิงบริเวณถนนโชคสมาน และถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ มาแล้วเช่นกัน มีผู้เสียหายประมาณ 3 ราย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“โรม” ตั้งกระทู้ถามปมคุณสมบัติ ปธ.กสทช.

“โรม” ตั้งกระทู้ถาม ปม คุณสมบัติ ปธ.กสทช. ปูดคนรัฐบาลมีความสัมพันธ์กับ กสทช. เรื่องจึงไม่ขยับ ด้าน “ประเสริฐ” ปัดดองเรื่อง ขณะนี้ยื่นศาลรธน.ตีความแล้ว รอคำวินิจฉัย ยืนยันรัฐบาลแยกแยะเรื่องส่วนตัวจากการทำงาน ยึดประโยชน์ประชาชน

“อนุทิน” สั่งยกระดับเข้มงวดเข้าออกจุดผ่านแดนไทย

“อนุทิน” สั่งยกระดับความเข้มงวดในการเข้าออกจุดผ่านแดนไทยกับประเทศเพื่อนบ้าน ป้องกัน ปราบปราม ยาเสพติด อาชญากรรมทุกประเภท ภายใต้ปฏิบัติการ “Seal Stop Safe” ตามนโยบายนายกรัฐมนตรี

จับเว็บพนัน

ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง มีนักแสดงตัวประกอบเอี่ยวด้วย

ตำรวจไซเบอร์ ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง พบเงินหมุนเวียนเดือนละ 100 ล้าน มีนักแสดงตัวประกอบร่วมขบวนการ

เปิดใจผู้รอดชีวิตจากรถบัสมรณะ 18 ศพ

โศกนาฏกรรมรถบัสมรณะ 18 ศพ สร้างความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ให้กับชาว อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ วันนี้ทีมข่าวสำนักข่าวได้สัมภาษณ์เปิดใจผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ราวกับปาฏิหาริย์

ข่าวแนะนำ

เตรียมฌาปนกิจเหยื่อรถบัสมรณะ บ่ายวันนี้

บรรยากาศ วัดป่าวิเวกธรรมคุณ จ.บึงกาฬ ญาติผู้เสียชีวิตทยอยร่วมพิธีเช้า ก่อนฌาปนกิจเหยื่อรถบัสมรณะ 13 ราย ช่วงบ่ายวันนี้ ส่วนที่วัดวิเวกพัฒนาราม ก็จะมีพิธีฌาปนกิจเหยื่ออีก 4 ราย ช่วงบ่ายเช่นกัน

“ทรัมป์-เซเลนสกี” ปะทะคารมเดือดระหว่างหารือที่ทำเนียบขาว

วอชิงตัน 1 มี.ค. – การหารือระหว่างประธานาธิบดีโวโลดีมีร์ เซเลนสกี ของยูเครน กับประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ที่ทำเนียบขาว ในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่น จบลงอย่างล้มเหลวสิ้นเชิง หลังจากทั้งสองปะทะคารมกันอย่างดุเดือดต่อหน้าสื่อเกี่ยวกับสงครามระหว่างรัสเซียกับยูเครน

“กุ้ง สุธิราช” เศร้า ทีมขนอุปกรณ์คณะลิเกถูกรถชนตกสะพานดับ

“กุ้ง สุธิราช” เศร้า ทีมขนอุปกรณ์คณะลิเกถูกรถชนตกสะพานเสียชีวิต ขณะยืนโบกรถที่จอดเสียบริเวณเชิงสะพานทางขึ้นต่างระดับฉิมพลี