หนองคายคัดไปรษณีบัตรทายแชมป์บอลโลก พบ “หมูป่า-หน่วยซีล” ติดด้วย

หนองคาย 12 ก.ค.- ใกล้ชิงบอลโลกยิ่งคึกคัก หนองคายเร่งคัดแยกไปรษณียบัตรส่งทายผลลุ้นโชค เจอความประทับใจหลายฉบับระบุแชมป์ “หมูป่า-หน่วยซีล” เตรียมส่งไปเชียงรายบอกถึงความห่วงใยจากทุกคน  


บรรยากาศที่สำนักงานไปรษณีย์หนองคายวันนี้ (12 ก.ค.) เป็นไปอย่างคึกคัก ทั้งการซื้อไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลโลก 2018 หลังจากได้คู่ชิงชนะเลิศ คือ ทีมฝรั่งเศส และโครเอเชีย ทำให้ประชาชนมาซื้อไปรษณียบัตรในช่วงสุดท้ายอย่างต่อเนื่อง ขณะเดียวกันไปรษณียบัตรประชาชนได้ส่งทายผลเข้ามาก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ไปรษณีย์เร่งคัดแยกและประทับตราไปรษณียากร ปรากฏว่ามีไปรษณียบัตรจำนวนไม่น้อยทายผลทีมแชมป์บอลโลก คือ หมูป่า และ หน่วยซีล แม้ว่าจะไม่ถูกตามระเบียบการลุ้นโชค และตามปกติเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์จะคัดทิ้ง แต่ครั้งนี้เจ้าหน้าที่จะเก็บไว้เพื่อจัดส่งไปยังตู้ ปณ. 13 เชียงราย เพื่อรวบรวมส่งให้กับทีมหมูป่าอะคาเดมี่ เพราะเป็นการแสดงให้เห็นถึงความห่วงใยของประชาชนและเป็นกำลังใจช่วยมาตลอดระหว่างที่ทีมหมูป่าอะคาเดมี่ทั้ง 13 คน ติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ตั้งแต่วันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา.-สำนักข่าวไทย



ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

นักวิชาการ ชี้ข่าวลบไม่กระทบคะแนนเสียง สท.ธัญบุรี

การเลือกตั้งสมาชิกสภาเทศบาล และนายกเทศมนตรี วันอาทิตย์ที่ 11 พ.ค.นี้ นับว่าแข่งขันกันดุเดือด นักวิชาการ และประชาชนมองอย่างไร ลองไปไล่เรียงกัน

DSI-กกต. นำหมายเรียกแปะหน้าบ้าน สว. ทั่วกรุงเทพฯ

3 สว. “อลงกต-จิระศักดิ์-วุฒิชาติ” ปิดบ้านเงียบ หลัง กกต. และดีเอสไอ นำหมายเรียกคดีฮั้ว สว. เชิญตัวเข้าชี้แจงแก้ข้อกล่าวหาตาม พ.ร.ป.สว.61