หนองคายคัดไปรษณีบัตรทายแชมป์บอลโลก พบ “หมูป่า-หน่วยซีล” ติดด้วย

หนองคาย 12 ก.ค.- ใกล้ชิงบอลโลกยิ่งคึกคัก หนองคายเร่งคัดแยกไปรษณียบัตรส่งทายผลลุ้นโชค เจอความประทับใจหลายฉบับระบุแชมป์ “หมูป่า-หน่วยซีล” เตรียมส่งไปเชียงรายบอกถึงความห่วงใยจากทุกคน  


บรรยากาศที่สำนักงานไปรษณีย์หนองคายวันนี้ (12 ก.ค.) เป็นไปอย่างคึกคัก ทั้งการซื้อไปรษณียบัตรทายผลฟุตบอลโลก 2018 หลังจากได้คู่ชิงชนะเลิศ คือ ทีมฝรั่งเศส และโครเอเชีย ทำให้ประชาชนมาซื้อไปรษณียบัตรในช่วงสุดท้ายอย่างต่อเนื่อง ขณะเดียวกันไปรษณียบัตรประชาชนได้ส่งทายผลเข้ามาก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ไปรษณีย์เร่งคัดแยกและประทับตราไปรษณียากร ปรากฏว่ามีไปรษณียบัตรจำนวนไม่น้อยทายผลทีมแชมป์บอลโลก คือ หมูป่า และ หน่วยซีล แม้ว่าจะไม่ถูกตามระเบียบการลุ้นโชค และตามปกติเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์จะคัดทิ้ง แต่ครั้งนี้เจ้าหน้าที่จะเก็บไว้เพื่อจัดส่งไปยังตู้ ปณ. 13 เชียงราย เพื่อรวบรวมส่งให้กับทีมหมูป่าอะคาเดมี่ เพราะเป็นการแสดงให้เห็นถึงความห่วงใยของประชาชนและเป็นกำลังใจช่วยมาตลอดระหว่างที่ทีมหมูป่าอะคาเดมี่ทั้ง 13 คน ติดอยู่ในถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ตั้งแต่วันที่ 23 มิ.ย.ที่ผ่านมา.-สำนักข่าวไทย



ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว