fbpx

นักเตะโปรตุเกสกลับถึงกรุงลิสบอน แฟนบอลรับแน่น

โปรตุเกส 2 ก.ค.-นักเตะทีมชาติโปรตุเกสกลับถึงกรุงลิสบอน เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนบอลที่มารอต้อนรับแน่นสนามบิน


ทีมชาติโปรตุเกส ตกรอบ 16 ทีมสุดท้ายฟุตบอลโลก 2018 หลังแพ้ให้กับ อุรุกวัย 1-2 เหล่านักเตะเดินทางกลับถึงบ้านเกิดแล้ว โดยมีแฟนบอลมารอต้อนรับที่สนามบินในกรุงลิสบอนอย่างหนาตา ซึ่งผู้เล่นยังได้รับการต้อนรับอย่างดี นำโดย คริสเตียโน โรนัลโด กัปตันทีมที่ทำไป 4 ประตูในรายการนี้, แบร์นาโด ซิลวา, เปเป , เจา มูตินโญ, ริคาร์โด ควาเรสมา 

เฟอร์นานโด ซานโต๊ส กุนซือทีมโปรตุเกสให้สัมภาษณ์ว่า เราทำทุกอย่างที่ทำได้แล้ว แต่เราไม่สามารถผ่านเข้าไปเล่นในรอบต่อไปได้ ซึ่งทำให้เรารู้สึกผิดหวังมากๆ มีคนไปถามโรนัลโดในวัย 33 ปีเหมือนกันว่าจะเลิกเล่นทีมชาติเลยหรือไม่ กัปตันทีมโปรตุเกสตอบว่า ยังไม่ถึงเวลาที่จะพูดถึงเรื่องนี้ แต่มั่นใจว่า โปรตุเกสจะยังคงเป็นหนึ่งในชาติที่ดีที่สุดในโลก มีนักเตะที่ยอดเยี่ยม และมีนักเตะหนุ่มๆ ที่มีความทะเยอทะยาน ที่จะเก็บชัยชนะ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น