แก๊งต่างชาติรุม2วัยรุ่นยอมจ่ายค่าทำขวัญนับแสนบาท



ชลบุรี 23 ก.ย.-กลุ่มชาวต่างชาติที่ก่อเหตุรุมทำร้ายชายไทยหน้าบ้านพักย่านพัทยาใต้ ยอมจ่ายค่าทำขวัญนับแสนบาท


Screen Shot 2559-09-23 at 22.53.49 Screen Shot 2559-09-23 at 22.53.56

จากกรณีแม่ค้าขายข้าวแกงย่านวัดชัยมงคล พัทยาใต้ พาหลานชาย 2 คน ออกมาร้องเรียนสื่อมวลชนว่าถูกกลุ่มชายต่างชาติรุมทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าบ้านพัก ล่าสุดวันนี้กลุ่มผู้ก่อเหตุซึ่งเป็นชายชาวต่างชาติจำนวน 3 คน ซึ่งเป็นสมาชิกในกลุ่มบิ๊กไบค์ในนาม “เฮลส์แองเจิล” เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมือง เพื่อให้ปากคำถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยใช้เวลาพูดคุยประมาณ 2 ชม.จึงแล้วเสร็จ และได้ข้อสรุปว่า ทางฝ่ายกลุ่มชาวต่างชาติยอมรับผิดและยินยอมชดใช้ค่าทำขวัญให้กับผู้บาดเจ็บ จำนวน 150,000 บาท ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสาบางละมุง ยินยอมรับค่าเสียหายที่กลุ่มผู้ก่อเหตุเสนอให้จำนวน 5,000 บาท

Screen Shot 2559-09-23 at 22.54.04


ด้าน พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา เผยในส่วนของเรื่องคดีความขณะนี้ต้องรอผลตรวจร่างกายจากโรงพยาบาลว่าเป็นการทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือไม่ หากเข้าข่ายว่าเป็นคดีอาญาซึ่งยอมความกันไม่ได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะแจ้งข้อกล่าวหาและดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนอีก 1 คนที่ยังไม่มาพบตำรวจ ภายหลังจะได้เรียกมาสอบปากคำเพื่อหาบทสรุปของคดีนี้ต่อไป ส่วนในทางสอบสวนนั้นที่ว่ากลุ่มเด็กวัยรุ่นไปกระชากสร้อยและทำร้ายร่างกายก่อนนั่นไม่เป็นความจริง โดยกลุ่มต่างชาติยอมรับว่าได้ทำร้ายร่างกายจริ ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวสอบปากคำแล้วดำเนินคดีต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

คลอดลูกแฝดตกตึก

หญิงวัย 31 เพิ่งคลอดลูกแฝด พลัดตกตึก 18 ชั้น รพ.ดัง เสียชีวิต

สลด! หญิงวัย 31 ปี เพิ่งคลอดลูกแฝด พลัดตกตึก 18 ชั้น โรงพยาบาลดัง เสียชีวิต ด้านโรงพยาบาลแถลงแสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้เสียชีวิต พร้อมทบทวนมาตรการป้องกันไม่ให้เกิดเหตุแบบนี้ขึ้นอีก

ทหารควง M16 ยิงเพื่อนตำรวจดับคาบ้านพัก

ทหารพรานควง M16 บุกยิงเพื่อนตำรวจเสียชีวิตภายในบ้านพัก ก่อนขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านผู้ตาย เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.เมืองปัตตานี เบื้องต้นคนก่อเหตุให้การวกวน เนื่องจากอยู่ในอาการหลอน

ลูกน้องปืนโหดรัวยิงหัวหน้างานดับคา สนง.ปฏิรูปที่ดินฯ

ลูกน้องชักปืนกระหน่ำยิงหัวหน้างานดับกลางห้องทำงาน สำนักงานปฏิรูปที่ดิน จ.น่าน ก่อนลั่นไกยิงตัวเอง ปมเหตุขัดแย้งเรื่องงาน

จนท.ปะทะเดือด! เสียงปืนสงบพบศพคนร้าย 4 ศพ

ตำรวจ ทหาร ฝ่ายปกครอง นำกำลังปิดล้อมตรวจค้นพื้นที่ อ.กรงปินัง จ.ยะลา เกิดการปะทะ เสียงปืนสงบพบศพคนร้าย 4 ศพ ยึดอาวุธสงคราม 3 กระบอก

ข่าวแนะนำ

นายกฯ​ เปิดงาน Amazing Thailand Grand Tourismand Sports Year 2025

นายกฯ​ ขอการท่องเที่ยวปีนี้ปังๆ ร่วมเปิดงาน Amazing Thailand Grand Tourismand Sports Year 2025 ย้ำรัฐบาลหวังจีดีพีเติบโตจากการท่องเที่ยว มอบผู้ว่าฯ ทุกจังหวัด จัดกิจกรรมดึงนักท่องเที่ยวทั้งปี ปลุกคนไทยช่วยแชร์ข่าวจริง หลังถูกบิดเบือน​ “สรวงศ์” ตั้งเป้าการท่องเที่ยว 35 ล้านคน

เร่งล่าหนุ่มบุกเดี่ยวชิงทองกว่า 100 บาท ในห้างดังย่านลำลูกกา

ตำรวจเร่งล่าคนร้ายบุกเดี่ยวชิงทอง ร้านทองในห้างดัง ย่านลำลูกกา จ.ปทุมธานี กวาดทองในถาดกว่า 100 บาท หลบหนีลอยนวล

Taiwanese actress Barbie Hsu, who died of influenza at 48 sepia

“ซันไช่” นางเอกจาก F4 ซีรีส์ดังไต้หวันเสียชีวิตแล้ว

ไทเป 3 ก.พ.- ต้าเอส หรือที่ผู้ชมรู้จักในบทบาท “ซันไช่” นางเอกจากเรื่องรักใสใส หัวใจสี่ดวง (Meteor Garden) ซีรีส์ดังของไต้หวันในช่วงปี 2544 เสียชีวิตในวัย 48 ปี เพราะอาการแทรกซ้อนจากไข้หวัดใหญ่ ต้าเอสหรือบาร์บี สวี มีชื่อจริงว่า สวี ซีหยวน เป็นที่รู้จักไปทั่วเอเชียจากซีรีส์ดังที่คนมักเรียกกันสั้น ๆ เอฟ 4 (F4) มีข่าวลือแพร่สะพัดในโลกออนไลน์เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ว่า เธอเสียชีวิตแล้ว และยิ่งเป็นกระแสหนักขึ้นไปอีกเมื่อนายหวัง เสี่ยวเฟย อดีตสามีที่เป็นนักธุรกิจได้เปลี่ยนรูปโพรไฟล์ในสื่อสังคมออนไลน์เป็นสีดำ และในเช้าวันนี้น้องสาวของเธอ สวี ซีตี้ ที่รู้จักในวงการบันเทิงว่า เสี่ยวเอส ยืนยันด้วยการส่งถ้อยแถลงถึงสถานีโทรทัศน์ทีวีบีเอส นิวส์ (TVBS News) ว่าพี่สาวของเธอถึงแก่กรรมเพราะปอดอักเสบที่เป็นอาการแทรกซ้อนจากไข้หวัดใหญ่ ต้าเอสเกิดเมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2519 เริ่มเข้าวงการในฐานะศิลปินคู่กับเสี่ยวเอสในชื่อวง เอสโอเอส  “S.O.S” เมื่อปี 2537 เธอมีลูก 2 คนกับอดีตสามี […]

“แพทองธาร” พอใจผลเลือก อบจ. เผย “ทักษิณ” ทำเต็มที่

“นายกฯ แพทองธาร” พอใจผลเลือกตั้งนายก อบจ. บอกต้องนำมาวิเคราะห์หมด ไม่ว่าจะแพ้หรือชนะ เผย “ทักษิณ” ทำเต็มที่ คุ้มสตางค์ค่าจ้างผู้ช่วยหาเสียง แจงปราศรัยเดือดไม่ใช่คาแรคเตอร์ ขึ้นอยู่กับสถานการณ์