จับโต๊ะบอลรายใหญ่ที่สุด วงเงินหมุนเวียนเดือนละ 100 ล้าน

เชียงใหม่ 21 มิ.ย.-ตำรวจภูธรภาค 5 จับกุมโต๊ะรับพนันฟุตบอลออนไลน์ เช่าบ้านหรูเปิดเป็นสำนักงาน ได้ผู้ต้องหา 15 คน มีวงเงินหมุนเวียนเดือนละ 100 ล้านบาท มีสมาชิกเล่นพนัน 5,000 คน



กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 5 ทลายโต๊ะรับพนันฟุตบอลรายใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ เช่าหมู่บ้านหรู 3 หลัง ใน อ.สันกำแพง จ.เชียงใหม่ เปิดรับแทงพนันฟุตบอลออนไลน์ทั่วประเทศ จับกุมผู้ต้องหา 15 คน พร้อมของกลางคอมพิวเตอร์และโน๊ตบุ๊ค 40 เครื่อง สมุดบัญชีเงินฝาก 82 เล่ม  บัตรเอทีเอ็ม 50 ใบ ซิมการ์ดอินเตอร์เน็ต 40 ซิม โทรศัพท์มือถือ 19 เครื่อง เงินในบัญชี 2 ล้านบาท พร้อมควบคุมตัวผู้ต้องหา ส่งพนักงานสอบสวน สภ.สันกำแพงเชียงใหม่ ดำเนินคดี ฐานร่วมกันจัดให้เล่นหรือชักชวนให้ผู้อื่นเข้ามาเล่นการพนัน


พล.ต.ท.พูลทรัพย์ ประเสริฐศักดิ์ ผู้บัญชาการตำรวจภูธราภาค 5 เปิดเผยว่า แต่ละเดือนมีเงินหมุนเวียน 100 ล้านบาท มีสมาชิกมาเล่นพนัน 5,000 คน ส่วนเจ้าของโต๊ะพนันหลบหนีไปได้  โดยอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐานออกหมายจับบอสใหญ่ และขยายผลอายัดทรัพย์สิน รวมทั้งออกหมายเรียกสมาชิกที่เข้ามาเล่นการพนันรับทราบข้อหา สำหรับผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมได้แบ่งหน้าที่ในการทำงาน ทั้งเป็นการตลาด, ผู้จัดโฆษณา, ออกแบบ และใช้โปแกรมตัดต่อจัดทำกิจกรรมส่งเสริมการเล่นพนัน นำไปโพสต์ในกลุ่มต่างๆ ส่วนบอสใหญ่เป็นผู้บริหารเว็บไซต์และบริหารเงินทุน ซึ่งการจับกุมครั้งนี้ถือเป็นเว็บพนันฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดที่เคยจับกุมในพื้นที่เชียงใหม่.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

สว.ยื่นถอดถอนรัฐมนตรี

สว. จ่อยื่นถอดถอน​ “รมต.” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร

สว. ประกาศสงคราม​ เตรียมยื่นถอดถอน​ “รัฐมนตรี” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร พ่วง​ยื่นอภิปราย-แจ้งความ​-เชิญสอบใน​กมธ.​