fbpx

ททท.เชิญชวนคู่รักชาวจีนฮันนีมูน จ.เชียงใหม่

เชียงใหม่ 21 พ.ค. – การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เชิญชวนคู่รักเซเลบริตี้ชาวจีนมาฮันนีมูนที่ จ.เชียงใหม่ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและกระตุ้นชาวจีนเลือกเมืองไทยเป็นจุดหมายปลายทางของการฮันนีมูน


คู่รักเซเลบริตี้ชาวจีน 4 คู่ ในชุดไทยล้านนาสวยงาม ร่วมงานเลี้ยงต้อนรับอย่างอบอุ่น ท่ามกลางบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขาใน จ.เชียงใหม่ ซึ่งการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในกลุ่มคู่รักคู่ฮันนีมูนชาวจีน หลังประสบความสำเร็จต่อเนื่องถึง 4 ปี ที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี จนกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมสำหรับคู่ฮันนีมูนจากจีน


กิจกรรมเชิญชวนคู่ฮันนีมูนหนุ่มสาวชาวจีน ภายใต้ชื่อ “Amazing Romance in Thailand 5.20 @Chiang Mai” จัดขึ้นในเดือน 5 วันที่ 20 ซึ่งออกเสียงเป็นภาษาจีน มีความหมายเปรียบเสมือนกับวันวาเลนไทน์ ยิ่งไปกว่านั้น เชียงใหม่ยังเป็นเมืองโรแมนติก ผสานกับวัฒนธรรมที่เก่าแก่ของล้านนา ล้วนแต่สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับทุกคู่รัก


4 คู่รักคู่ฮันนีมูนเซเลบชาวจีนที่ร่วมกิจกรรมในปีนี้ มีทั้งคู่รักดารา เน็ตไอดอล และบล็อกเกอร์ชื่อดัง ต่างร่วมแชร์ประสบการณ์การฮันนีมูนและท่องเที่ยวใน จ.เชียงใหม่ ผ่านโลกโซเชียล หวังเชิญชวนคู่ฮันนีมูนจากจีนให้เดินทางมายังประเทศไทยมากขึ้น 

ปีนี้การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ตั้งเป้าเชิญชวนคู่รักชาวจีนเลือกประเทศไทยเป็นจุดหมายปลายทางของการฮันนีมูนไม่น้อยกว่า 2,000 คู่ แต่ละคู่มีค่าใช้จ่ายเกือบ 100,000 บาท คาดว่าจะสร้างรายได้ราว 200 ล้านบาท ซึ่งเป็นไปตามกลยุทธ์ที่ ททท.ต้องการเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวคุณภาพให้เพิ่มมากขึ้น. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

ตั้งเป้าจัดระเบียบสายสื่อสาร 800 กม. เสร็จในปีนี้

กรุงเทพฯ 4 ก.ค. – วันนี้ผู้ว่าฯ กทม. มาหารือตามนัดหมายกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดีอีเอส และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่าง กสทช. และบริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ เอ็นที ได้ข้อสรุปจัดระเบียบสายสื่อสารทั่วกรุง 800 กิโลเมตรในปีนี้ และตั้งคณะทำงานร่วมหารือเรื่องการนำสายสื่อสารลงดิน ซึ่งต้องมีการลงทุนสูง ซึ่งวันนี้ รมว.ดีอีเอส เผยว่าได้เสนอหารือถึงความเป็นไปได้ในการใช้ท่อร้อยสายเดิมของเอ็นทีที่มีอยู่แล้วมาใช้ เพื่อช่วยลดต้นทุน .-สำนักข่าวไทย

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน ตั้ง คกก. 2 ชุด เร่งหาแหล่งพลังงาน อันดามัน-อ่าวไทยเพิ่ม ผุดเขตเศรษฐกิจพิเศษทางทะเลแทนเรียกพื้นที่ทับซ้อน

กบน.ตรึงราคาดีเซล 35 บาท/ลิตร เพื่อบรรเทาผลกระทบประชาชน

กบน. เห็นชอบให้คงราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลไว้ที่ลิตรละ 35 บาท เพื่อบรรเทาผลกระทบค่าครองชีพของประชาชน 

แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม

สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่น่าไว้วางใจ แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ต้องเข้มใส่หน้ากากอนามัย ในที่สาธารณะ