“เจ้าจ๋อมแจ๋ม” สุนัขฮีโร่ ช่วยครูสาวหวิดถูกทำมิดีมิร้าย

สุรินทร์ 21 พ.ค. – หมาฮีโร่..ช่วยครูสาว ให้รอดพ้นจากเงื้อมมือคนร้ายหวังเข้าไปทำมิดีมิร้าย หลังงัดประตูบ้านเข้าไปเจอสุนัขไล่กัด ก่อนที่คนร้ายจะหลบหนีไป





น.ส.รำไพ บุตรพรม อายุ 33 ปี ครูสอนภาษาอังกฤษ พร้อมด้วยมารดา คือ นางเทียม อัศวภูมิ อายุ 53 ปี และน้องสาว ได้นำสุนัขพันธุ์โกลเด้นท์ลูกผสม สีน้ำตาล เพศเมีย อายุ 4 ปี ที่ชื่อ “เจ้าจ๋อมแจ๋ม” เดินทางมายังสถานีตำรวจภูธรเมืองลีง อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ พร้อมเปิดเผยถึงวีรกรรมอันกล้าหาญของเจ้าจ๋อมแจ๋ม ที่ช่วยปกป้องเจ้านายคือ ครูสาวให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของคนร้ายที่พยายามงัดบ้านพักเพื่อเข้าไปหวังทำมิดีมิร้าย เหตุเกิดเมื่อกลางดึกของวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา เพื่อติดตามความคืบหน้าทางคดี ในการสืบสวนสอบสวนติดตามตัวคนร้าย ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ


น.ส.รำไพ บุตรพรม ครูสาว หวังว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็ว เพราะต้องอยู่อย่างหวาดระแวง กลัวไม่ปลอดภัย ไม่รู้ว่าคนร้ายจะกลับมาก่อเหตุกับตนหรือคนอื่นอีกหรือไม่

ร.ต.อ.พงษ์ฤทธิ์ เรียบร้อย ร้อยเวรเจ้าของคดี เปิดเผยว่า คดีดังกล่าว เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวนติดตามจับกุมตัวคนร้ายอยู่ เบื้องต้นยังไม่ทราบตัวคนร้าย ส่วนจะเป็นคนในพื้นที่หรือไม่ อยู่ระหว่างสืบสวนสอบสวน เพราะเป็นเหตุการณ์ที่เป็นอันตรายต่อประชาชน โดยเฉพาะผู้หญิงที่พักอยู่คนเดียว เราไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด .- สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ใบประกอบวิชาชีพครู

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู”

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู” แนะรีบต่ออายุใบอนุญาต หลังคุรุสภาออกมาตรการ 5 ต. คุมเข้มทุกโรงเรียนทั่วไทย

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินทางเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล หรือ TDAC ล่วงหน้า อย่างน้อย 3 วันก่อนเดินทาง ตามกฎใหม่ ตม.

พีชเรียกอาต่าย

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” โอ้อวดเรียก “อาต่าย” ลั่นไม่ใช่ญาติ

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” คู่กรณีรถกระบะ โอ้อวดเรียก “อาต่าย” รู้จักคนในรัฐบาล หวังผลคดี ลั่นไม่ใช่ญาติ สอนลูกเสมออย่าทำตัวเป็นขยะสังคม บอกประชาชนใช้วิจารณญาณเลือกตั้ง

“นายกเบี้ยว” ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้-ดูแลลุงคู่กรณี

“นายกเบี้ยว” รับจบแทนลูก ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้ ดูแลลุงคู่กรณี ระบุสอนลูกไม่ดี ไม่มีเวลาให้ลูก ปฏิเสธไม่สนิทกับ ผบ.ตร. อย่าเอาท่านมาแปดเปื้อน ส่วนที่ลูกชายยังไม่ไปเยี่ยมลุงคู่กรณี เนื่องจากกลัวโดนถูกโวยวาย

ข่าวแนะนำ

ก.อุตฯ เตรียมส่งตรวจเหล็กตึก สตง. เพิ่ม 21 เม.ย.

ก.อุตสาหกรรม กางผลตรวจเหล็กตึก สตง.ถล่ม รอบแรก ก่อนส่งตรวจเพิ่มอีก 40 ท่อน 21 เม.ย. ย้ำผิดคือผิด! ผู้ผลิต-จนท.มีเอี่ยว เตรียมปิดเทอม

พายุฝนพัดต้นยางอายุร่วม 100 ปี ทับโรงครัววัดพังราบ

พายุฝนลมกระโชกแรง ซัดต้นยางอายุร่วม 100 ปี วัดนางเหลียว ล้มทับโรงครัวพังเสียหาย ชาวบ้านในงานศพตื่นตระหนก วิ่งหนีกระเจิง

ลุยรื้อถอนต่อเนื่องเข้าวันที่ 24 จนท.ทำงานหนักตลอด 24 ชม.

เดินหน้ารื้อถอนอาคาร สตง.ถล่ม เข้าสู่วันที่ 24 เจ้าหน้าที่ทำงานตลอด 24 ชม. เพื่อให้เสร็จตามแผน ขณะที่ภารกิจค้นหาผู้ติดค้างยังคงดำเนินต่อเนื่อง