fbpx

ลูกบ้านคอนโดน้ำท่วมรถ เดือดร้อนนนทบุรี 27 ก.ย.-ลูกบ้านคอนโดย่านปากเกร็ด จ.นนทบุรี ที่รถถูกน้ำท่วม หลังจอดอยู่ลานจอดรถชั้นใต้ดินยังเดือดร้อนทั้งเรื่องค่าซ่อมรถและที่พักอาศัย ขณะนี้ระบายน้ำออกจากลานจอดรถหมดแล้ว


27-9-2559 23-23-03 27-9-2559 23-23-19

เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 27 ก.ย.59 ที่คอนโดฌ็องซาลิเซ่ย์ อาคารบี หมู่ 9 ซอยเลี่ยงเมืองปากเกร็ด 11 ถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ผู้สื่อข่าวได้ติดตามสถานการณ์น้ำท่วมลานจอดรถชั้นใต้ดิน หลังเกิดเหตุน้ำท่วมเมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 25 ก.ย.59 ที่ผ่านมา ส่งผลให้รถยนต์ รถจักรยานยนต์ที่จอดใต้อาคารกว่า 30 คันจมน้ำได้รับความเสียหายทั้งหมด ทำให้ลูกบ้านที่ได้รับความเสียหายออกมาเรียกร้องผ่านเฟซบุ๊กให้ทางนิติบุคคลคอนโดดังกล่าวรับผิดชอบ

ล่าสุดเมื่อช่วงบ่ายวันนี้สามารถระบายน้ำออกจากลานจอดรถจนหมดแล้ว ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการทำความสะอาดและรอตู้คอนโทลไฟแห้ง เพื่อจะทำการเชื่อมต่อไฟฟ้าให้กับลูกบ้าน


นายจรรทร เชื้อวงศ์ อายุ 57 ปี ผู้จัดการคอนโดกล่าวว่าหลังจากสูบน้ำออกจากใต้อาคารออกได้หมด วันนี้จะสามารถต่อกระแสไฟฟ้าได้ตามปกติ ส่วนการช่วยเหลือจากทางเทศบาลที่แจ้งว่าวันนี้จะเข้าช่วยเหลือนั้น ปรากฏว่าไม่มีหน่วยงานราชการเข้าช่วยเหลือลูกบ้านคอนโดและเจ้าหน้าที่นิติบุคคลได้ช่วยกันดำเนินการเอง

น.ส.เดโบราห์ อายุ 24 ปี ช่างตัดเย็บเสื้อผ้า เป็นลูกบ้านคอนโดห้อง 725 เจ้าของรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า รุ้นฟีโน่ สีฟ้า (จำทะเบียนไม่ได้) ซึ่งถูกน้ำท่วมทั้งคัน ยังไม่สามารถประเมินราคาได้ อยากให้นิติบุคคลตอบตามความจริงอย่าปัดความรับผิดชอบว่าให้เรียกประกันหรือเรียกเทศบาล ขณะนี้มีการรวมตัวกันอยากให้หน่วยงานที่ช่วยเหลือได้เข้ามาดูแล

ดร.อิทธิรุจน์ สุรเชษฐพงษ์ อายุ 52 ปี อาจารย์สอนหนังสือมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง รถยนต์ได้รับความเสียหาย 2 คัน โตโยต้า รุ่นบิอุส สีขาว และซิตรอง เออร์วาซิออง กล่าวว่า รู้ว่าวันเกิดเหตุฝนตกหนักมาก มารู้ว่าน้ำท่วมรถประมาณ 07.00 น.รถยนต์ได้รับความเสียหาย 2 คัน น้ำสูงประมาณเอว เสียดายจนแทบร้องไห้ กว่าจะหามาได้ ขณะนี้เอาเข้าอู่ซ่อมไปแล้วแต่ไม่รู้ความเสียหายประกันจะรับได้แค่ไหน หลังเกิดเหตุอาศัยนอนที่โรงแรมอื่น ทางนิติจัดห้องประชุมให้นอน หรือถ้าจะนอนโรงแรมลักซอร์ก็ต้องจ่ายเงิน 1,400 บาท มีหลายคนได้รับความเดือดร้อน นิติต้องออกมาคุยกันว่าจะทำอย่างไร มีแต่เขียนป้ายให้รวบรวมเอกสารไปให้นิติที่เป็นลูกจ้างเท่านั้น.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม 

WHO แจงไข้ทรพิษลิงระบาดใน 12 ประเทศ

WHO แถลงยืนยันพบผู้ติดเชื้อไข้ทรพิษหรือฝีดาษลิงกว่า 80 คน อย่างน้อยใน 12 ประเทศ โดยไข้ทรพิษลิง เป็นไวรัสใกล้เคียงไข้ทรพิษในคน อาการทั่วไปไม่รุนแรง และไม่ได้แพร่ระบาดจากคนสู่คนได้โดยง่าย

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร 

ข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา”

กกต.แจงข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ก่อนและหลังลงคะแนนเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา” เย็นนี้ถึงพรุ่งนี้ (22 พ.ค.)