fbpx

ครอบครัวกร่าง ด่า-ทำร้าย ตร. รับทราบข้อกล่าวหา

ระยอง 12 พ.ค.-ฮือฮาบนสังคมออนไลน์ ครอบครัวกร่างรุมต่อว่า และทำร้ายตำรวจจราจร สภ.มาบตาพุด จ.ระยอง ขณะกวดขันคนทำผิดวินัยจราจร ล่าสุดผู้ก่อเหตุ 3 คนพ่อแม่ลูกได้เข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว บอกมีคลิปไว้ต่อสู้ในชั้นศาลเช่นกัน

ที่เห็นเป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์ ซึ่งชาวบ้านใช้มือถือถ่ายคลิปเอาไว้ ขณะตำรวจเข้าไปเขียนใบสั่ง และขอตรวจใบขับขี่จากคนขับรถกระบะอีซูซุ ทะเบียน บพ-552 สุโขทัย ที่จอดบริเวณจุดกลับรถ ริมถนนสุขุมวิท ขาออกมาบตาพุด ซึ่งเป็นจุดขาว-แดง ห้ามจอด แต่คนบนรถกลับขัดขืน และกรูเข้าไปด่าทอด้วยวาจาหยาบคาย ทั้งยั่วยุตำรวจ จนถึงขั้นลงไม้ลงมือกันขึ้น
โดย ร้อยตำรวจเอกวิทยา วุฒิพันธ์ รองสารวัตรงานจราจร ถูกต่อยที่ตาซ้ายบาดเจ็บ หลังเกิดเหตุตำรวจได้เชิญตัวคนที่นั่งมาในรถทั้งหมด ซึ่งมี 5-6 คน ไป สภ.มาบตาพุด เพื่อให้ปากคำ แต่คนในรถกลับไม่ยอมลงรถ จนเกิดโต้เถียงขึ้นอีกรอบหน้าโรงพัก


ขณะที่ น.ส.สุนันทา เพียนาม แม่ค้าขายข้าวแกงที่อยู่ริมถนนในจุดที่เกิดเหตุ และเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด เข้าแจ้งความเพราะหวาดกลัวเนื่องจากถูกครอบครัวนี้ยกพวกไปต่อว่าและทำร้ายร่างกาย เพราะไม่พอใจที่ตนพูดไม่เข้าข้างพวกตัวเอง  ทั้งยังพูดข่มขู่ว่าจะยกพวกรุมโทรม และฆ่าให้ตายใน 3 วัน  

ล่าสุด นายพยอม แสงวันดี นางสาวหทัยรัตน์ และบุตรชายอายุ 18 ปี 3 พ่อแม่และลูกเข้ารับทราบข้อกล่าวหาข้อหาดูหมิ่นและต่อสู้ขัดขวางที่ สภ.มาบตาพุด แล้ว โดยปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา พร้อมยืนยันขอไปต่อสู้กันในชั้นศาล โดยมีพยานหลักฐานเป็นคลิปที่ถ่ายไว้เช่นกัน ส่วนสาเหตุเกิดจากบันดาลโทสะ และเป็นห่วง น.ส.หทัยรัตน์ ที่กำลังท้อง 3 เดือน จึงไปผลักเจ้าหน้าหน้าที่ให้ออกห่างเท่านั้น จากนั้นจึงเกิด กระทบกระทั่งและชุลมุนกันขึ้น เบื้องต้นตำรวจนำตัวทั้งหมดไปพิมพ์ลายนิ้วมือไว้เป็นหลักฐาน ก่อนอนุญาตให้กลับได้ และนัดหมายมาสอบปากคำอีกครั้งหนึ่ง

ด้าน พันตำรวจเอกอรรฆพงษ์ สุนทรวิภาค ผู้กำกับการ สภ.มาบตาพุด เผยเบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหากับกลุ่มคนที่ก่อเหตุที่เห็นในภาพตามคลิปก่อน 3 คน ส่วนที่เหลือนั้นจะขอรวบรวมพยานหลักฐาน ทั้งจากคลิปและพยานที่เห็นเหตุการณ์เสียก่อน โดยยืนยันจะดำเนินคดีกับกลุ่มคนกลุ่มนี้ทุกคน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

“สนธิญา” เอาผิด “หมอปลา” ล่อซื้อ “หลวงปู่แสง”

“สนธิญา” แจ้งความกองปราบปราม เอาผิด “หมอปลา-พวก” นำทีมงานล่อซื้อและกล่าวหา “หลวงปู่แสง” วัดป่าดวงสว่างธรรม แตะเนื้อต้องตัวหญิงสาว 

เปิดเรียนวันแรกคึกคัก รร.เข้มมาตรการโควิด

เปิดเรียน on-site 100% วันแรก ทั่วประเทศ 35,000 แห่ง  ศธ.ย้ำมาตรการปลอดภัย พร้อมแผนเผชิญเหตุ เจอโควิดไม่ปิดทั้งชั้นหรือทั้งโรงเรียน

พบแล้วนักท่องเที่ยวเยอรมันหายตัวนาน 7 วัน

พบนักท่องเที่ยวหญิงชาวเยอรมันวัย 76 ปี แล้ว หลังหายออกจากที่พักร่วม 7 วัน ภายในพื้นที่อุทยานแห่งชาติสิรินาถ จ.ภูเก็ต ห่างจากที่พักร่วม 15 กิโลเมตร