“บิ๊กแป๊ะ” ยันโทรกลับทุกสายไม่เว้นคนบ้า เดินหน้าสาวผู้มีอิทธิพลตลาดใหม่ดอนเมือง

กรุงเทพฯ 11 พ.ค.- ผบ.ตร.ยืนยัน รับโทรศัพท์เองทุกสาย ไม่เว้นคนบ้า จึงไม่แปลกโทรกลับพันตำรวจโทสันธนะ ยืนยัน จบเรื่องแล้ว พร้อมสั่งขยายผลสืบสวนถึงผู้มีอิทธิพลตลาดใหม่ดอนเมือง


พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงกรณีพันตำรวจโทสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตรองผู้กำกับการตำรวจสันติบาล โทรศัพท์หาตนเอง แต่ไม่ได้รับสาย และมีการโทรกลับภายใน 30 นาที โดยระบุว่า ไม่ใช่เรื่องผิดปกติ เพราะเป็นเบอร์ที่ใช้มาตั้งแต่ยศร้อยตำรวจเอก และส่วนตัวเป็นคนรับโทรศัพท์ด้วยตัวเอง หากไม่ติดภารกิจใด ประชาชนทั่วไปสามารถโทรได้ ซึ่งที่ผ่านมารับโทรศัพท์ทุกสาย ไม่เว้นแม้กระทั่งคนบ้า จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะโทรศัพท์กลับไปหาเบอร์ที่ไม่ได้รับสาย ซึ่งเรื่องนี้ถือว่าจบแล้ว

ส่วนคำสั่งแต่งตั้ง พลตำรวจเอกรุ่งโรจน์ แสงคร้าม รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เข้าไปกำกับดูแลคดีตลาดใหม่ดอนเมือง ในฐานะหัวหน้าชุดสืบสวนสอบสวน เนื่องจากต้องการให้ไปขยายผลเกี่ยวกับการเรียกรับผลประโยชน์จากกลุ่มผู้ค้า ซึ่งอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน และตรวจสอบรายชื่อผู้มีอิทธิพล รวมถึง อดีตตำรวจที่เข้าไปเกี่ยวข้อง ยืนยัน หากพบผู้มีอิทธิพล จะดำเนินการเด็ดขาด โดยยังมีพลตำรวจเอกวิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เป็นรองหัวหน้าคณะพนักงานสืบสวนสอบสวน และดูแลคดีในส่วนของอาหารเสริมผิดกฎหมาย ยืนยัน ไม่ใช่การเปลี่ยนม้ากลางศึก โดยทุกคนยังสามารถทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี เพียงแต่เป็นการแบ่งหน้าที่ให้ชัดเจนมากขึ้น.-สำนักข่าวไทย


  

         


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ

น้ำป่าหลากท่วม อ.ไทรโยค กลางดึก

ระทึกกลางดึก น้ำป่าหลากท่วมบ้านเรือนประชาชน อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ถนนหลายเส้นถูกน้ำป่าพัดขาด จนท.เร่งอพยพประชาชนด้วยความยากลำบาก

เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน มีพายุฝนฟ้าคะนอง ภาคใต้ฝนหนัก

กรมอุตุฯ ออกประกาศฉบับที่ 7 เตือนไทยตอนบนอากาศแปรปรวน มีพายุฝนฟ้าคะนอง ฟ้าผ่า ลมกระโชกแรง และลูกเห็บตกบางแห่งในภาคเหนือและอีสาน ฝนตกหนักถึงหนักมากบริเวณภาคใต้ และคลื่นลมแรงบริเวณอ่าวไทยตอนล่าง (มีผลกระทบในช่วงวันที่ 23-25 ก.พ.68)

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี