สายป่าน เข้าพบตำรวจ พร้อมขอโทษสังคมรับรีวิวเมจิกสกิน

เมจิกสกิน 29 เม.ย. – “สายป่าน อภิญญา” นักแสดงชื่อดังขอโทษสังคม ยอมรับรีวิวอาหารเสริมควบคุมน้ำหนักของเมจิกสกิน โดยไม่ได้ตรวจเช็คผู้ผลิต และ เลข อย.อย่างละเอียด ขณะที่ตำรวจเรียกให้ปากคำเพิ่มอีก 3 ดาราดัง กุ๊บกิ๊บ มาร์กี้ และสามี


น.ส.อภิญญา สกุลเจริญสุข หรือ สายป่าน เข้าพบ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เพื่อให้ถ้อยคำประกอบสำนวนคดี เนื่องจากเป็น 1 ใน 9 นักแสดงที่รับรีวิวสินค้า ผลิตภัณฑ์คลีโอ ในเครือข่ายเมจิกสกิน


สายป่าน ยืนยันไม่มีเจตนาหลอกลวงผู้บริโภค แต่ทำหน้าที่ตามที่ได้รับว่าจ้างในการรีวิวสินค้า และมีการทดลองก่อนการรีวิวจริง ยอมรับไม่ได้มีการตรวจสอบสถานที่ตั้งของโรงงาน และ เลข อย. อย่างละเอียด ส่วนการติดต่อว่าจ้างให้รีวิว ได้รับการว่าจ้างตามขั้นตอน ไม่ได้รู้จักกับเจ้าของสินค้าเป็นการส่วนตัว โดยมีสคริปต์ให้พูดถึงสินค้า เคยใช้สินค้ามานาน 2 สัปดาห์


พล.ต.อ.วิระชัย ระบุ ขณะนี้ยังไม่แจ้งข้อกล่าวหา น.ส.อภิญญา เพียงประสานให้ถ้อยคำในฐานะพยานเท่านั้น พร้อมขอให้ผู้เสียหายเร่งเข้าแจ้งความกับตำรวจ ได้ในทุกท้องที่ทั่วประเทศ ก่อนวันที่ 11 พฤษภาคม เพื่อตำรวจจะรวบรวมผู้เสียหายและส่งสำนวนคดีให้อัยการพิจารณาสั่งฟ้องได้ทัน

หลังจากออกหมายเรียกดาราล็อตแรกไปแล้ว 9 คน มีเดินทางมาให้ปากคำแล้ว 5 คน รวมสายป่านด้วย นอกจากนี้ยังออกหมายเรียกดาราเพิ่มอีก 3 คน คือ น.ส.สุมณทิพย์ หรือ กุ๊บกิ๊บ เหลืองอุทัย น.ส.ราศรี หรือมาร์กี้ บาเล็นซิเอก้า และนายภัสสรกรณ์ หรือ ป๊อก จิราธิวัฒน์ .- สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามีเข้าเกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาดับ

สลด! สามีขับรถใส่เกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักย่านวิภาวดี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเบื้องต้น นำตัวสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุมฝากขัง “เอ็ม เอกชาติ” เจ้าตัวปิดปากเงียบ

ตร.ไซเบอร์คุมตัว “เอ็ม เอกชาติ” ฝากขัง เจ้าตัวปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามสื่อ ด้านตำรวจพบเส้นทางการเงินจากเว็บพนัน กว่า 30 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

กรมอุตุฯ เตือนเฝ้า​ระวัง​พายุฤดูร้อน กระทบ​ 53 จังหวัด​

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ 7 เตือนเฝ้า​ระวัง​พายุฤดูร้อน​ พายุฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ลูกเห็บตก มีผลกระทบ​ 53 จังหวัด​ ระหว่าง​ 29​ มี.ค.-1 เม.ย.68​

ความเสียหายแผ่นดินไหว

ปภ. เผยพบความเสียหาย​จาก​แผ่นดินไหว​ 11​ จังหวัด

อธิบดี​กรม​ ปภ. ระบุ​ได้รับรายงาน​ความเสียหาย​จาก​แผ่นดินไหว​ 11​ จังหวัด​ ส่วนเหตุ​อาคารถล่มในกทม.​ มีผู้บาดเจ็บ 9 ราย เสียชีวิตแล้ว 8 ราย และสูญหายอีก 101 ราย​ ทีมค้นหาและกู้ภัยในเขตเมือง (USAR) ของ​ปภ.​ ยัง​คงสนับสนุน​ทีมกู้ภัย​ของ กทม.​ ค้นหาและช่วย​เหลือ​ผู้​ได้รับบาดเจ็บ​เต็มกำลัง

แผ่นดินไหว

กรมทรัพยากรธรณี แถลงสถานการณ์แผ่นดินไหว 8.2 ที่เมียนมา

กรมทรัพยากรธรณี 28 มี.ค. – กรมทรัพยากรธรณี แถลงสถานการณ์แผ่นดินไหว 8.2 รอยเลื่อนสะกาย ประเทศเมียนมา 28 มีนาคม 2568 นายพิชิต สมบัติมาก อธิบดีกรมทรัพยากรธรณี พร้อมด้วยนายสุวภาคย์ อิ่มสมุทร รองอธิบดีกรมทรัพยากรธรณี ในฐานะโฆษกกรมทรัพยากรธรณี นายวีระชาติ วิเวกวิน นักธรณีวิทยาชำนาญการพิเศษ ร่วมกันแถลงความคืบหน้าสถานการณ์แผ่นดินไหวรอยเลื่อนสะกาย บนบกขนาด 8.2 ที่ระดับความลึก 10 กิโลเมตร และมีแผ่นดินไหวตามมา (After Shock) มีขนาด 2.8 – 7.1 จำนวน 27 ครั้ง (ข้อมูล ณ เวลา 18.48 น.) (ที่มา : USGS กรมอุตุนิยมวิทยา และกรมทรัพยากรธรณี) สาเหตุเกิดจากรอยเลื่อนสะกาย รับรู้ได้ถึงแรงสั่นสะเทือนเป็นบริเวณกว้าง และสร้างความเสียหายจำนวนมาก ทั้งในประเทศเมียนมาและในประเทศไทย นายพิชิต กล่าวว่า จากสถานการณ์แผ่นดินไหวบนบกในครั้งนี้ […]