ผู้พันคลิปดังขอโทษสังคม-คู่กรณี อ้างโมโหถูกว่าหยาบคาย-ให้ของลับ

นครสวรรค์ 16 เม.ย.-ความคืบหน้ากรณีทหารยศพันตรีและประชาชนมีปากเสียงกันอย่างดุเดือด เพราะไม่พอใจถูกขับรถปาดหน้า ล่าสุด ทหารรายดังกล่าวออกมาขอโทษสังคม พร้อมยอมรับทำไปเพราะความโมโห


หลังผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “ฝันให้ไกล ไปให้ถึง” นำคลิปที่มีการถกเถียงกันระหว่างชายวัยกลางคนกับครอบครัวหนึ่ง บริเวณถนนสายเอเชีย อ.เมืองนครสวรรค์ ถึงขั้นพูดให้ของลับกัน พร้อมพูดจาอวดอ้างกับคู่กรณีว่า ตนเองคือผู้พัน และท้าให้ไปแจ้งความตำรวจ


ล่าสุด ตำรวจรู้ตัวคนที่อยู่ในคลิปแล้วว่า คือ พ.ต.สิรภพ มธุรส หัวหน้างานธุรการ โรงงานวัตถุระเบิดทหารส่วนคู่กรณีที่ถ่ายคลิป คือ น.ส.ปทุมวรรณ มณีกุล ตำรวจจึงได้เชิญตัวทั้งคู่เข้าให้ปากคำ แต่ น.ส.ปทุมวรรณ อ้างว่าติดธุระอยู่ต่างจังหวัด เดินทางมาไม่ได้

พ.ต.สิรภพ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเรื่องได้ขับรถกระบะพาภรรยาและบุตรสาว 2 คนไปซื้อของที่ห้าง แต่ขณะขับรถลงสะพานเดชาติวงศ์ รถคันหน้าชะลอตัว เพราะติดไฟแดง ตนเองจึงตัดสินใจเปลี่ยนเลนไปทางซ้าย และถูก น.ส.ปทุมวรรณ ซึ่งขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังมาบีบแตรใส่ พร้อมขี่มาประกบให้ของลับ อีกทั้งท้าทายให้ขับตามไป ตนรู้สึกโมโห จึงขับไล่ตาม ก่อนจอดรถแล้วมีปากเสียงกัน อย่างไรก็ตาม ขอโทษสังคมและคู่กรณี ที่ทำพฤติกรรมไม่เหมาะสม


เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาทั้ง 2 ฝ่าย ฐานทะเลาะวิวาทกันในที่สาธารณะ มีโทษปรับ 500 บาท ส่วน น.ส.ปทุมวรรณ ที่ไม่มาพบพนักงานสอบสวนเจ้าหน้าที่จะส่งหมายเรียกให้ถึงบ้าน.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ใบประกอบวิชาชีพครู

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู”

เตือนคุณครูเปิดเทอมนี้ ต้องมี “ใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู” แนะรีบต่ออายุใบอนุญาต หลังคุรุสภาออกมาตรการ 5 ต. คุมเข้มทุกโรงเรียนทั่วไทย

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล

เริ่ม 1 พ.ค.นี้ นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเดินทางเข้าไทย ต้องลงทะเบียนบัตร ตม.6 แบบดิจิทัล หรือ TDAC ล่วงหน้า อย่างน้อย 3 วันก่อนเดินทาง ตามกฎใหม่ ตม.

พีชเรียกอาต่าย

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” โอ้อวดเรียก “อาต่าย” ลั่นไม่ใช่ญาติ

ผบ.ตร.ไม่ปลื้ม “พีช” คู่กรณีรถกระบะ โอ้อวดเรียก “อาต่าย” รู้จักคนในรัฐบาล หวังผลคดี ลั่นไม่ใช่ญาติ สอนลูกเสมออย่าทำตัวเป็นขยะสังคม บอกประชาชนใช้วิจารณญาณเลือกตั้ง

“นายกเบี้ยว” ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้-ดูแลลุงคู่กรณี

“นายกเบี้ยว” รับจบแทนลูก ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้ ดูแลลุงคู่กรณี ระบุสอนลูกไม่ดี ไม่มีเวลาให้ลูก ปฏิเสธไม่สนิทกับ ผบ.ตร. อย่าเอาท่านมาแปดเปื้อน ส่วนที่ลูกชายยังไม่ไปเยี่ยมลุงคู่กรณี เนื่องจากกลัวโดนถูกโวยวาย

ข่าวแนะนำ

พายุฝนพัดต้นยางอายุร่วม 100 ปี ทับโรงครัววัดพังราบ

พายุฝนลมกระโชกแรง ซัดต้นยางอายุร่วม 100 ปี วัดนางเหลียว ล้มทับโรงครัวพังเสียหาย ชาวบ้านในงานศพตื่นตระหนก วิ่งหนีกระเจิง

ลุยรื้อถอนต่อเนื่องเข้าวันที่ 24 จนท.ทำงานหนักตลอด 24 ชม.

เดินหน้ารื้อถอนอาคาร สตง. เข้าสู่วันที่ 24 แล้ว เจ้าหน้าที่ทำงานตลอด 24 ชม. เพื่อให้เสร็จตามแผน ขณะที่ภารกิจค้นหาผู้ติดค้างยังคงดำเนินต่อเนื่อง