หาดใหญ่ มิดไนท์สงกรานต์เริ่มแล้ว

สงขลา 12 เม.ย.-เริ่มแล้วงาน “หาดใหญ่มิดไนท์ สงกรานต์ ท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋อย่างยั่งยืน” สร้างสีสันด้วยขบวนคาร์นิวัล และแฟนซี แห่ไปตามถนนกลางเมืองหาดใหญ่ และการเล่นน้ำสงกรานต์กลางคืนที่อัดแน่นไปด้วยนักท่องเที่ยวชาวมาเลเซียและสิงคโปร์


บรรยากาศงานเทศกาล “หาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์ ท่องเที่ยววิถีไทย เก๋ไก๋อย่างยั่งยืน” ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ได้เริ่มต้นขึ้นอย่างเป็นทางการแล้วเป็นวันแรก ตั้งแต่ช่วงเย็นของวันนี้ โดยนายดลเดช พัฒนรัฐ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมด้วย ดร.ไพร พัฒโน นายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ ได้ร่วมกันเปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ ท่ามกลางประชาชน รวมทั้งนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยเฉพาะชาวมาเลเซีย และสิงคโปร์เป็นจำนวนมาก


ไฮไลท์ คือ การปล่อยขบวนคาร์นิวัลหาดใหญ่มิดไนท์สงกรานต์ และขบวนแฟนซีแต่งกายด้วยชุดไทยแห่ไปในตัวเมืองหาดใหญ่เพื่อสร้างสีสัน และบรรยากาศยิ่งค่ำก็ยิ่งสนุกสนานและชุ่มฉ่ำ โดยเฉพาะในย่านถนนเสน่หานุสรณ์ และถนนธรรมนูญวิถี อัดแน่นไปด้วยผู้คนที่ไปเล่นน้ำสงกรานต์กลางคืนตามคอนเซ็ปต์ของงานจนแทบไม่มีที่ยืน พร้อมกับมีกิจกรรมบนเวที และคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง ยิ่งทำให้บรรยากาศสนุกสนานมากขึ้น ยิ่งดึกคนยิ่งเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

ท่ามกลางการดูแลความปลอดภัยของเจ้าหน้าที่ และคอยดูแลความปลอดภัย และอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่เข้าร่วมงาน โดยในคืนนี้จะเปิดให้มีการเล่นน้ำกันจนถึงเที่ยงคืนและต่อเนื่องพรุ่งนี้อีก1วัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

แม่อดีตครูสาว ยังติดใจสาเหตุ หลังพบศพในรถลานจอด รพ.

“น้องกิ๊ฟ” อดีตครูหายตัวไปเกือบ 1 เดือน พบอีกทีเป็นร่างไร้วิญญาณในรถยนต์บนลานจอดของโรงพยาบาล ญาติยังติดใจสาเหตุวอนตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิด ไขข้อสงสัย

บอร์ดคดีพิเศษ เลื่อนโหวตคดีฮั้วเลือก สว.

บอร์ดคดีพิเศษ เลื่อนโหวตคดีฮั้วเลือก สว. เชิญประธาน กกต. ชี้แจง 5 มี.ค. ก่อนเคาะอีกครั้ง 6 มี.ค. เสียงแตก แย้งให้ส่งอนุกรรมการกลั่นกรองคดีพิเศษตามขั้นตอนก่อน ขณะที่กรรมการบางส่วน เสนอรับเฉพาะที่เกี่ยวกับคดีอาญา “ภูมิธรรม” ยันไม่กระทบสัมพันธ์พรรคร่วม “เพื่อไทย-ภูมิใจไทย”

ดินเนอร์พรรคร่วมฯ เริ่มแล้ว “อนุทิน” ขอทุกคนอเมริกันแชร์ค่าอาหาร

ดินเนอร์พรรคร่วมรัฐบาลเริ่มแล้ว “อนุทิน” ขอทุกคนอเมริกันแชร์ค่าอาหารหัวละ 7,000 บาท เหตุค่าโรงแรมสูง ก่อนเสิร์ฟสปาเกตตี้ซอสเนื้อ

ค้นพบโครงกระดูกมนุษย์ อายุกว่า 29,000 ปี พื้นที่เขาสามร้อยยอด

กรมอุทยานแห่งชาติฯ ร่วมกับกรมศิลปากร แถลงข่าวค้นพบโครงกระดูกมนุษย์ยุคน้ำแข็งโบราณ อายุกว่า 29,000 ปี เก่าแก่ที่สุดในไทย ในพื้นที่ อช.เขาสามร้อยยอด เตรียมพัฒนาเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงศิลปวัฒนธรรมเชื่อมโยงเส้นทางท่องเที่ยวธรรมชาติ