สุดเศร้า!!! รดน้ำศพ”น้องอิน”นักแสดงสาวเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ

กทม.8เม.ย.- ครอบครัวน้องอินพร้อมญาติและเพื่อนร่วมรดน้ำศพ”น้องอิน”นักแสดงสาว เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่พระนครศรีอยุธยา


ที่ศาลา 3 วัดราชสิงขร ย่านถนน เจริญกรุง  นายบิณฑ์ บันลือฤทธิ์ นักแสดงชื่อดังเป็นประธานรดน้ำศพ น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี หรือน้องอิน ดารานักแสดงสาว เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ ที่ อ.บางประอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวานที่ผ่านมา มีนางลัดดา เชิดชูบุพการี แม่น้องอิน นายเอกพันธ์ บันลือฤทธิ์ แฝดผู้น้องของบิณฑ์, เก้า จิรายุ  พร้อมนายภูวรินทร์ แก้วเจริญสุข หรือเบล อดีตแฟนน้องอิน  ญาติสนิทและเพื่อนร่วมรดน้ำศพ บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า สำหรับพิธีบำเพ็ญกุศลศพน้องอิน จะสวดพระอภิธรรม 3 วัน โดยประชุมเพลิงวันพุธ ที่ 11 เมษายน เวลา 16.00 น.

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ กล่าวว่า อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นน่าจะเกิดจากขับรถเร็วและไม่ชินเส้นทาง ก่อนเกิดเหตุน้องอินไปเที่ยวกับเพื่อน 4-5 คนและประมาณ 5 ทุ่มน้องอินโทรหาแฟนชื่อไทม์  เพิ่งกลับมาจากประเทศและไปเที่ยวพระนครศรีอยุธยา ระหว่างเดินทางทั่งคู่มีปากเสียงกันเล็กน้อย ซึ่งน้องอินบอกกับไทม์ว่าค่อยคุยกันใกล้ถึงแล้ว ไม่เกิน 50 กิโลเมตรก่อนวางสาย ด้วยฝนที่ตก ไทม์เป็นห่วงจึงโทรหาแต่ไม่มีคนรับสาย คิดว่าน้องอินงอน และขับรถกลับ กทม.กระทั่งเช้ามาทราบข่าวน้องอินประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต บิณฑ์ยังยืนยันว่า จากการการพูดคุยกับไทม์ น้องอินไม่มีอาการมึนเมาหรือง่วงนอน สาเหตุการเกิดอุบัติเหตุคาดมาจากขับรถเร็ว ชนคอสะพาน ประกอบกับฝนตกหนัก ถนนลื่น ม่ชินเส้นทาง และจากการจรวจสอบที่เกิดเหตุไม่มีร่อยรอยการเบรค ส่วนเรื่องคดีเป็นหน้าที่ของตำรวจต้องสืบสวนสอบสวนต่อไป


ด้านลิตา  คาลิยา นิฮุต ดารานักแสดงสาวช่อง 3 เพื่อนน้องอิน กล่าวว่า น้องอินเป็นเพื่อนนักแสดงที่นิสัยดีมากและเป็นลูกกตัญญู น้องอินจะเป็นที่ปรึกษาให้กับตนในหลายเรื่อง  ทั้งการแสดงและธุรกิจ ยอมรับการจากไปของน้องอิน ทำให้ตนขาดเพื่อนที่ดีไปหนึ่งคน.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เครื่องบินภูเก็ตมุ่งหน้ามอสโก ขอลงจอดฉุกเฉินที่สุวรรณภูมิ

เที่ยวบิน 777-300ER สายการบิน Aeroflot ขึ้นจากภูเก็ตไปมอสโก เตรียมลงสุวรรณภูมิ หลังบินวนกลางทะเลอันดามันหลายชั่วโมง จากปัญหาระบบลงจอดขัดข้อง

ไข้หวัดใหญ่ระบาด

ไข้หวัดใหญ่ระบาดในสหรัฐ-เสียชีวิตแล้ว 13,000 ราย

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของสหรัฐ หรือซีดีซี รายงานว่า พบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ในฤดูกาลนี้อย่างน้อย 24 ล้านคนแล้วทั่วสหรัฐ

ตัดไฟเมียนมา

มาตรการตัดไฟเมียนมาได้ผล กลุ่มเว็บพนันปลดพนักงานแล้วกว่าร้อยคน

มาตรการตัดไฟเมียนมาได้ผล กลุ่มเว็บพนันออนไลน์และกลุ่มสแกมเมอร์ที่จังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา ปลดพนักงานแล้วกว่า 100 คน เนื่องจากขาดแคลนกระแสไฟฟ้า ทำให้พนักงานทยอยเดินทางออกจากท่าขี้เหล็ก กลับมาทางด่าน อ.แม่สาย จ.เชียงราย อย่างต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

เข้มทางบก แก๊งลักลอบเข้าเมือง หนีไปทางน้ำ

หลังมาตรการ Seal Stop Safe ชายแดนของรัฐบาล ซึ่งเริ่มตั้งแต่ 30 มกราคม เพื่อเข้มงวด ตั้งจุดตรวจ จุดสกัดตามเส้นทางต่างๆ พบขบวนการลักลอบเข้าเมืองด้านชายแดนกาญจนบุรี ซึ่งฝั่งตรงข้ามคือ เมืองพญาตองซู ของเมียนมา เลี่ยงไปใช้เส้นทางน้ำแทน

ทองไทยใกล้เป้าหมายบาทละ 5 หมื่น

ทองไทยเข้าภาวะกระทิง เปลี่ยนแปลงคึกคักวันนี้ (11 ก.พ.) ปรับเปลี่ยน 27 รอบ เข้าใกล้ 48,000 บาทต่อบาททองคำ มองเป้าหมายถัดไปที่ 50,000 บาทต่อบาททองคำ ด้านสภาทองคำโลก ชี้การซื้อทองเป็นการลงทุนมากกว่าการใช้เป็นเครื่องประดับ ประเทศไทยก้าวขึ้นเป็นตลาดทองคำที่แข็งแกร่งในปี 67 สูงเป็นอันดับ 7 ของโลก