fbpx

“แม่น้องอิน” รับศพลูก เปิดใจทั้งน้ำตา! โทรคุยครั้งสุดท้ายลูกบอกอยู่ค

ปทุมธานี 7 เม.ย.-ตำรวจเร่งตรวจสอบ 5 ปมสาเหตุการเสียชีวิตของ “น้องอิน” อดีตดาราเด็กชื่อดัง หลังประสบอุบัติเหตุขับรถตกถนนชนต้นไม้เสียชีวิต เบื้องต้นไม่พบรอยเบรกบนถนน ขณะที่ “แม่” เดินทางไปรับศพ พร้อมเปิดใจโทรคุยครั้งสุดท้ายช่วงตี 1 ลูกบอกอยู่คอนโด ไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เชื่อเกิดจากอุบัติเหตุ

หลัง “น้องอิน”ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี อายุ 20 ปี อดีตนักแสดงเด็กชื่อดัง ประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์ BMW สีขาว ทะเบียน 5 กบ 5248 กรุงเทพมหานคร เสียหลักตกข้างทางชนกับต้นไม้ขนาดใหญ่ สภาพรถพังยับท่ามกลางฝนตกถนนลื่น บนถนนทางหลวงหมายเลข 9 บริเวณเชิงสะพานข้ามทางรถไฟ หลักกิโลเมตรที่ 79 มุ่งหน้าสระบุรี ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นเหตุให้เสียชีวิตคาที่

นางลัดดา อุตตวัฒน์ แม่ของน้องอิน เดินทางมายัง สภ.บางปะอิน สอบถามรายละเอียด และทำเรื่องไปขอรับศพลูกสาว ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ พร้อมเดินทางไปดูที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า ได้คุยโทรศัพท์กับน้องอินครั้งสุดท้าย เมื่อช่วงตี 1 เศษที่ผ่านมา สอบถามว่ากลับถึงคอนโด ที่บางนา หรือยัง หลังไปเที่ยวพัทยากับเพื่อนๆ ซึ่งลูกสาวบอกว่า ถึงคอนโดเรียบร้อยแล้ว จึงไม่ได้ซักถามอะไรเพิ่ม กระทั่งทราบข่าวอีกครั้ง ตอนที่น้องอินเสียชีวิตแล้ว เบื้องต้นไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เชื่อเกิดจากอุบัติเหตุ

จากนั้น นางลัดดา พร้อม “เบล” เพื่อนชายคนสนิทของน้องอิน ได้เดินทางไปรับศพ ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ด้วยอาการโศกเศร้า เพราะยังทำใจไม่ได้ต่อการจากไปอย่างกะทันหัน โดยจะนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัดราชสิงขร ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ

ขณะที่ ผู้กำกับ สภ.บางปะอิน บอกว่า การตรวจสอบเบื้องต้น พบว่า ไม่มีรถยนต์คู่กรณี น้องอินขับมาเพียงลำพัง บนถนนไม่มีรอยเบรก และจากจุดที่รถตกถนน ได้ไถลไปไกลกว่า 50 เมตร จึงไปชนต้นไม่ใหญ่ แสดงให้เห็นถึงการพุ่งชนต้นไม้ที่รุนแรง โทรศัพท์ส่วนตัวแตก จากนี้จะตรวจสอบที่เกิดเหตุ และรถยนต์อย่างละเอียดอีกครั้ง เบื้องต้นสันนิษฐานอาจเกิดจากสภาพถนนลื่นเพราะฝนตก หลับใน ใช้มือถือระหว่างขับรถ มึนเมา และจากปัจจัยอื่น เช่น ตกใจเพราะรถคันอื่นตัดหน้า

ขณะที่ในโลกออนไลน์ ต่างแชร์ภาพของน้องอิน จากไอจีสตอรี่ของเจ้าตัว เป็นภาพขณะที่ขับรถ BMW รุ่น X1 สีขาว ซึ่งเป็นคันเดียวกับที่เกิดเหตุ โดยในภาพดังกล่าว มีเพื่อนๆ อยู่บนรถพูดคุยด้วยความสนุกสนาน เพื่อมุ่งหน้าไปยังเทศกาลดนตรีชื่อดังที่พัทยา จ.ชลบุรี  

น้องอิน เกิดเมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2541 เป็นนักแสดงเด็ก ที่โด่งดังและเป็นที่รู้จักในช่วงปี 2545 – 2549 ผลงานสร้างชื่อ คือ ละครเรื่อง แก้วตาหวานใจ ทางช่อง 7 และมีผลงานในวงการบันเทิงอีกมากมาย ทั้งงานละคร โฆษณา พิธีกร ถ่ายแบบ รวมถึงการเป็นนักร้อง มีผลงานถึง 3 อัลบั้มภายใต้สังกัดโซนี่มิวสิก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปิดล้อมเจรจาชายคลั่งบุกยิง พนง.เซเว่น-ผู้ป่วยโควิด รพ.สนาม

เหตุชายคลั่งบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ และขับรถไปยิงผู้ป่วยโควิดที่โรงพยาบาลสนามเสียชีวิต ก่อนขับรถหนีลงใต้ ล่าสุดที่ระนองเจ้าหน้าที่พบตัวผู้ก่อเหตุ นำกำลังปิดล้อม และเจรจาให้มอบตัว

อดีต ปธน. เบนิกโน อาคีโน ของฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรม

นายเบนิกโก “นอยนอย” อาคีโน ที่ 3 อดีตประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ถึงแก่อสัญกรรมแล้วในวันนี้ เพียง 5 ปี หลังจากเขาพ้นจากตำแหน่งผู้นำฟิลิปปินส์

ข่าวแนะนำ

บุกเดี่ยวใช้สปาต้าชิงเงินปั๊มน้ำมันย่านบางบอน

คนร้ายบุกเดี่ยวใช้มีดสปาต้าจี้ชิงเงินปั๊มน้ำมัน ย่านเอกชัย บางบอน เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ได้เงินไป 7,000 บาท โดยกล้องวงจรปิดจับภาพขณะเกิดเหตุได้ชัดเจน

ยังน่าห่วง ติดเชื้อรวม 3,644 ราย เสียชีวิต 44 ราย

โควิดวันนี้ ยอดผู้ติดเชื้อรวม 3,644 ราย ยืนยันสะสม 207,428 ราย (ตั้งแต่ 1 เมษายน) หายป่วยกลับบ้าน 1,751 ราย เสียชีวิตเพิ่ม 44 ราย

ไทยตอนบนฝนน้อย เว้นภาคอีสาน กทม.ตก 10%

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนมีการกระจายของฝนน้อย เว้นบริเวณรับลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ และภาคอีสาน ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 10% ของพื้นที่ ช่วงบ่าย-ค่ำ