“โปรอาร์ม” หวังติดท็อป 10 กอล์ฟมาสเตอร์ส

สหรัฐ 4 เม.ย.61- “โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ หวังจบ 10 อันดับแรกในการแข่งขันกอล์ฟ เดอะมาสเตอร์ส เมเจอร์แรกของปี คืนพรุ่งนี้


“โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ นักกอล์ฟไทยมือ 30 ของโลกลงฝึกซ้อม พร้อมกับให้สัมภาษณ์ความพร้อมก่อนลงแข่งขันกอล์ฟเมเจอร์แรกของปีรายการ เดอะมาสเตอร์ ที่สนามออกัสต้า เนชั่นแนล กอล์ฟ คลับ สหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 5-8 เมษายน 

โปรอาร์มเผยว่า ซ้อมดี และมั่นใจกับฟอร์มการเล่น สนามสมบูรณ์ และจะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุด ผ่านตัดตัวให้ได้ ตั้งเป้าถึงท็อปเทน


ขณะที่ “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล โปรสาวไทยมือ 6 ของโลก เตรียมสวมชุดจั๊มสูท เสื้อ และกางเกงเย็บติดเป็นชิ้นเดียวกันสีขาวพร้อมจะถือถุงกอล์ฟให้ “โปรอาร์ม” ในการเล่นพาร์ทรี คอนเทสต์ สำหรับการเล่นพาร์ 3 คอนเทสต์ หรือรอบแข่งโชว์ เปิดให้นำสมาชิกในครอบครัว แฟน และเพื่อนสนิทให้มาทำหน้าที่ถือถุงกอล์ฟที่ร่วมชิงชัยในคืนนี้.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เครื่องบินภูเก็ตมุ่งหน้ามอสโก ขอลงจอดฉุกเฉินที่สุวรรณภูมิ

เที่ยวบิน 777-300ER สายการบิน Aeroflot ขึ้นจากภูเก็ตไปมอสโก เตรียมลงสุวรรณภูมิ หลังบินวนกลางทะเลอันดามันหลายชั่วโมง จากปัญหาระบบลงจอดขัดข้อง

ไข้หวัดใหญ่ระบาด

ไข้หวัดใหญ่ระบาดในสหรัฐ-เสียชีวิตแล้ว 13,000 ราย

ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคของสหรัฐ หรือซีดีซี รายงานว่า พบผู้ป่วยไข้หวัดใหญ่ในฤดูกาลนี้อย่างน้อย 24 ล้านคนแล้วทั่วสหรัฐ

ตัดไฟเมียนมา

มาตรการตัดไฟเมียนมาได้ผล กลุ่มเว็บพนันปลดพนักงานแล้วกว่าร้อยคน

มาตรการตัดไฟเมียนมาได้ผล กลุ่มเว็บพนันออนไลน์และกลุ่มสแกมเมอร์ที่จังหวัดท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา ปลดพนักงานแล้วกว่า 100 คน เนื่องจากขาดแคลนกระแสไฟฟ้า ทำให้พนักงานทยอยเดินทางออกจากท่าขี้เหล็ก กลับมาทางด่าน อ.แม่สาย จ.เชียงราย อย่างต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ศาลยกฟ้อง “ตู้ห่าว-พวก” คดีอาชญากรข้ามชาติ-ฟอกเงิน-ยาเสพติด

ศาลพิพากษายกฟ้อง “ตู้ห่าว-อดีตภรรยาตำรวจหญิง” และพวกรวม 19 คน ฐานค้ายา ฟอกเงิน อั้งยี่อาชญากรรมข้ามชาติ ศาลชี้พยานหลักฐานโจทก์ไม่มีน้ำหนักเพียงพอ ส่วนอีก 6 คน มีความผิดข้อหายาเสพติด อาวุธปืน จัดตั้งสถานบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต และความผิดเกี่ยวกับแรงงานข้ามชาติ สั่งจำคุกและปรับหลายกระทง

“ปอล วี” สร้างประวัติศาสตร์ คว้าทองแดงศึกเอเชียนเกมส์ฤดูหนาว 2025

“ปอล วี” ทำได้ สกีฟรีสไตล์ ประเภทสโลปสไตล์ คว้าเหรียญแรก และเป็นเหรียญประวัติศาสตร์ในการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ฤดูหนาว ให้กับประเทศไทย