fbpx

พายุฤดูร้อนถล่มชลบุรีเสียหายนับร้อยหลัง

ภูมิภาค 18 มี.ค.-พายุฤดูร้อนพัดถล่มพื้นที่ ต.บางพระ จ.ชลบุรี หลังคาบ้านเรือนประชาชนชาวหินเพลิงพังเสียหายเกือบ 100 หลัง นายอำเภอศรีราชา และนายก อบต.บางพระ เร่งตรวจสอบเพื่อช่วยเหลือในเบื้องต้น

เกิดพายุฤดูร้อนพัดถล่มในพื้นที่ตำบลบางพระ จังหวัดชลบุรี หลังคาบ้านเรือนประชาชนชาวหินเพลิงพังเสียหายเกือบ 100 หลัง ชาวบ้านขวัญเสีย บอกว่าเกิดมาไม่เคยเจอเหตุการณ์รุนแรงเช่นนี้ ลมพัดแรง สิ่งของพังเสียหาย หลังคาปลิวว่อน นายอำเภอศรีราชา และนายก อบต.บางพระ เร่งตรวจสอบเพื่อช่วยเหลือในเบื้องต้น


ส่วนที่ตำบลน้ำจั้น อำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ เจ้าหน้าที่ทหาร ฝ่ายปกครอง และชาวบ้าน ช่วยกันเร่งซ่อมแซมบ้านเรือนประชาชนในพื้นที่หมู่ 1 บ้านน้ำจั้น และหมู่ 4 บ้านเหล่าคาม ที่ถูกพายุฤดูร้อนพัดถล่มเสียหาย สวนยางพาราเสียหายกว่า 400 ต้น สำนักงานเกษตรอำเภอ และการยางฯ อยู่ระหว่างสำรวจเพื่อชดเชยความเสียหาย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมพื้นที่จมน้ำท้ายอ่างลำเชียงไกร

GISTDA เปิดภาพถ่ายดาวเทียมท้ายอ่างลำเชียงไกรอ่วมหนัก มีพื้นที่จมน้ำ 7,600 ไร่ ส่วนภาพรวมของนครราชสีมาพบมีน้ำเพิ่มสูงขึ้นเกือบ 2 แสนไร่

เตือนอย่าเชื่ออย่าแชร์! แซ่วี Method รักษาโควิดได้

อย. เตือนประชาชนอย่าหลงเชื่อและอย่าแชร์คลิปหรือข้อความแนวคิด “แซ่วี Method” ใช้ยาปฏิชีวนะ “อะม็อกซีซิลลินและอะซิโธรมัยซิน” รักษาโรคโควิด ชี้ยาทั้ง 2 ตัวนี้ใช้รักษาโรคติดเชื้อจากแบคทีเรียเท่านั้น ไม่ช่วยรักษาการติดเชื้อจากโควิด แถมเสี่ยงเกิดเชื้อดื้อยา อันตรายถึงตาย

หญ้าทะเลทรายตายแล้วฟื้น โดนน้ำดีดดิ้นทันที

พาไปดูของแปลกกับหญ้าทะเลทราย ที่เหมือนกับตายแล้วฟื้น เมื่อโดนน้ำจะดีดดิ้นทันที ค่อนข้างหายากและราคาสูงถึงขยุ้มละ 200 บาท

ข่าวแนะนำ

ชาวนาสุพรรณบุรีเร่งเกี่ยวข้าวหนีน้ำท่วม

สุพรรณบุรี 29 ก.ย. – “รมช. ประภัตร” กำชับกรมชลประทานเร่งระบายน้ำที่ท่วมขังพื้นที่เกษตรใน 5 อำเภอของจังหวัดสุพรรรบุรี ล่าสุดชาวนาเร่งเกี่ยวข้าวก่อนที่ต้นข้าวจะเน่าตาย

“ดอน” ขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ช่วยผลักดันสหรัฐบริจาควัคซีนให้ไทย

“รองนายกฯ ดอน” เข้าขอบคุณ “ส.ว.แทมมี” ที่ช่วยผลักดันให้สหรัฐบริจาควัคซีนช่วยไทย ด้านเลขาฯ UN ยกไทยเป็นเมืองหลวง UN แห่งเอเชีย

นายกฯ เสียใจทหาร-ตำรวจเสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่ 3 จชต.

นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม แสดงความเสียใจทหารและตำรวจเสียชีวิต ขณะปฏิบัติหน้าที่ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้