จยย.นักเรียน ม.3 โดนรถเฉี่ยวล้ม สองแถวเหยียบซ้ำดับคาที่

บุรีรัมย์ 6 มี.ค.-ภาพวงจรปิดจับภาพวินาที นักเรียน ม.3 เคราะห์ร้ายถูกรถจักรยานยนต์เลี้ยวตัดหน้าเฉี่ยวล้มก่อนถูกสองแถวเหยียบซ้ำดับคาที่


ภาพวงจรปิดวินาทีนักเรียนชาย ม.3 โรงเรียนมัธยมชื่อดังที่บุรีรัมย์ ขี่รถจักรยานยนต์จะไปสอบปลายภาค  ถึงสามแยกทางเข้าชลประทานมีรถจักรยานยนต์ขับพุ่งออกมาจากซอยโดยไม่จอดชะลอ ทำให้แฮนเกี่ยวกับรถจักรยานยนต์นักเรียนเสียหลักล้ม แต่ร่างนักเรียนเคราะห์ร้ายกระเด็นตกจากรถถูกสองแถวโดยสาร ที่วิ่งตามมากระชั้นชิดเหยียบทับซ้ำเสียชีวิตคาที่ จากนั้นรถสองแถวขับไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก่อน ตร.จะสกัดจับได้


(6 มี.ค.61) กล้องวงจรปิดของกองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ ที่ติดตั้งไว้บริเวณปากทางเข้าโครงการชลประทานจังหวัด ซึ่งเป็นจุดเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ สามารถบันทึกภาพวินาทีอุบัติเหตุสลด  ขณะที่นายสุรัตน์ นิจิรัมย์ นักเรียน ชั้น ม.3 โรงเรียนภัทรบพิตร ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน-ดำ หมายเลขทะเบียน 1 กท-1209 บุรีรัมย์  มาจากบ้านหัววัว ต.เสม็ด เพื่อจะไปสอบปลายภาคที่โรงเรียน แต่พอขับมาถึงบริเวณสามแยกปากทางเข้าโครงการชลประทานจังหวัด ได้มีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ซุปเปอร์คับ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งมีนายสุทธิชัย สมจิตร อายุ 23 ปี เป็นคนขับ ได้ขับพุ่งออกมาจากซอยชลประทานโดยไม่จอดชะลอดูรถ ทำให้รถจักรยานยนต์ของน้องนักเรียน ซึ่งขับมาทางตรงและชิดซ้ายตามไหล่ทางมาตลอด ไปเกี่ยวกับจักรยานยนต์ที่พุ่งออกมาจากซอย จนทั้ง 2 คันเสียหลักล้ม แต่เคราะห์ร้ายที่ร่างของน้องนักเรียนชายคนดังกล่าวกระเด็นเข้าไปกลางถนนถูกรถ 6 ล้อสองแถวโดยสารที่ขับมาตามหลังกระชั้นชิด เหยียบทับซ้ำจนเสียชีวิตคาที่ จากนั้นรถสองแถวก็ขับไปส่งนักเรียนและผู้โดยสารในตัวเมืองตามปกติ เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น    

เหตุการณ์ดังกล่าวได้สร้างความเสียใจให้กับพ่อแม่ของนักเรียนเคราะห์ร้ายดังกล่าวเป็นอย่างมาก โดยทันทีที่มาเห็นศพลูกชายก็โผเข้ากอดร่างไร้วิญญาณและร่ำไห้ปิ่มจะขาดใจ ที่ต้องสูญเสียลูกชาย เป็นที่น่าสลดใจแก่ผู้พบเห็น


โดยพลาย นวนประโคน อายุ 63 ปี คนขับรถสองแถว อ้างว่าได้ขับรถโดยสารมาตามปกติ โดยมาถึงบริเวณปากทางเข้าโครงการชลประทาน ก็เห็นว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ล้ม ซึ่งตนเองก็ขับผ่านไป โดยไม่รู้ว่าเหยียบทับร่างนักเรียนเสียชีวิต และไม่ได้มีเจตนาจะขับหลบหนี กระทั่งมารู้อีกทีขณะจะนำรถเข้าคิวที่ตลาดผลไม้ เมื่อมีเจ้าหน้าที่ตำรวจไปแจ้งว่ารถของตนขับเหยียบนักเรียนเสียชีวิตก็ตกใจ   

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจดูภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งถือเป็นหลักฐานสำคัญ เบื้องต้นก็ได้แจ้งข้อหากับรถจักรยานยนต์ที่ขับพุ่งออกมาจากซอย “ขับรถโดยประมาท” ส่วนรถสองแถวที่เหยียบซ้ำก็ต้องสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ว่าเข้าข่ายประมาทจนเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและมีเจตนาจะขับหลบหรือไม่.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รับชันสูตรศพ “ผกก.โจ้” ยาก เหตุศพไม่อยู่สภาพเดิม

ผู้ช่วย ผบ.ตร. รับชันสูตรศพ ผกก.โจ้ ยาก เพราะศพไม่อยู่ในสภาพเดิม ยันดูวงจรปิดไม่พบพิรุธ ยังยิ้มแย้มทักทายผู้ต้องขัง ยกมือไหว้ผู้คุม แต่พบเลือดหยดข้างศพ และแขนซ้ายมีรอยกัดของสัตว์ขนาดเล็ก

โผล่อีก 2 ราย! เหยื่อสาวแบงก์แอบถอนเงินลูกค้า

กรณีสาวแบงก์ แอบถอนเงินลูกค้า 8 ล้านบาท สารภาพเอาไปซื้อบ้าน-รถ และส่งลูกเรียนต่างประเทศ ล่าสุด เหยื่อโผล่แจ้งความเพิ่มอีก 2 ราย วงเงิน 2 ล้าน ยอดรวมเสียหายถึง 10 ล้านบาท

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหารช่วยเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหาร พร้อมกำลังพลจิตอาสากองทัพบก เข้าช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และอพยพผู้ป่วย จากเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ข่าวแนะนำ

ผลตรวจดีเอ็นเอ “ผกก.โจ้” ออกแล้ว ส่งให้ สน.ประชาชื่น

ออกแล้ว ผลตรวจผ้าขนหนู คดี “ผกก.โจ้” ไม่พบดีเอ็นเอของบุคคลอื่น เตรียมส่งผลให้พนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น ดำเนินการต่อ

นายกฯ อารมณ์ดีฮัมเพลง บอก “ผู้ชายคนนั้น” แฟร์ดี

นายกฯ อารมณ์ดีฮัมเพลง บอก “ผู้ชายคนนั้น” แฟร์ดี หลังฝ่ายค้านถอนชื่อ “ทักษิณ” จากญัตติซักฟอก โยนถามผู้รู้เหมาะหรือไม่หากใช้คำว่า “พ่อ” แทน ยันฝ่ายค้านขอ 30 ชม. ก็พร้อม

ฝากขัง “พ.ต.ท.” แก๊งฆาตกรรมหนุ่มวัย 32 หวังฮุบเงินประกัน 14 ล้าน

ตำรวจสกลนครคุมตัว “พ.ต.ท.” แก๊งฆาตกรรมอำพรางหนุ่มวัย 32 ปี หวังฮุบเงินประกัน 14 ล้านบาท พร้อมแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน ก่อนนำตัวฝากขังศาลสว่างแดนดิน เจ้าตัวมีสีหน้าเคร่งเครียด