fbpx

“BNK48” เปิดตัว “เฌอปราง” สวมเสื้อฟุตบอลทีมชาติไทย

กรุงเทพฯ 28 ก.พ.61- เพจอย่างเป็นทางการของ BNK48 ลงภาพ เฌอปราง กัปตันประจำวง BNK48 สวมเสื้อฟุตบอลทีมชาติไทย และเตรียมประกาศความร่วมมือในวันนี้


เพจทางการของ BNK48 วงไอดอลสาวที่โด่งดังจากเพลง คุกกี้เสี่ยงทายได้ โพสต์ภาพของเฌอปราง อารีย์กุล นักร้อง และกัปตันวง BNK48 สวมเสื้อเชียร์ทีมชาติไทยเบอร์ 48 ของวอริกซ์ที่เป็นผู้ได้สิทธิในการผลิต และจำหน่ายเสื้อแข่งขันของทีมฟุตบอลทีมชาติไทย พร้อมกับสวมปลอกแขนกัปตันทีมสีชมพู

พร้อมกับข้อความว่า “เตรียมพบกับการร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ระหว่าง BNK48 และ …พรุ่งนี้” ซึ่งหมายถึงวันนี้ จนหลายสนใจว่า BNK48 จะเข้ามาร่วมแคมเปญเชียร์ฟุตบอลทีมชาติไทยในรูปแบบใด ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่า อาจเป็นความร่วมมือกันของแบรนด์เสื้อวอริกซ์กับวงไอดอลกรุ๊ปที่ดังในเมืองไทยเวลานี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! กระเช้าขึ้นยอดควน สลิงขาด ดับ 2 เจ็บ 3

สลิงกระเช้าขึ้นยอดควน วัดอุทัยธรรมาราม อ.เมือง จ.พัทลุง ขาด มีผู้เสียชีวิต 2 คน เป็นหญิงอายุ 73 ปี และ 83 ปี และมีผู้บาดเจ็บอีก 3 คน

เลขาฯ สมช. ขอให้รอ สธ. เคาะเพิ่มมาตรการอีก 1-2 วัน

เลขาฯ สมช. ขอให้รอ สธ. เคาะเพิ่มมาตรการในอีก 1-2 วัน หลังยอดผู้ติดเชื้อทะลุพันแล้ว คาดยกระดับพื้นที่เสี่ยง อาจลดเวลาเปิดปิด ร้านอาหาร-ห้างสรรพสินค้า

ตะลึงราคา! กล้วยด่าง หน่อเกือบ 20,000

เห็นแล้วอึ้ง ตลึงราคา เพาะพันธุ์หน่อกล้วยด่างขายช่วงโควิด กระแสตอบรับดี ราคาพุ่งหน่อละ 18,000 บาท โกยรายได้เดือนละหลายแสน

ศูนย์การค้า-ห้างฯ ทั่วประเทศ ปิด 21.00 น. เริ่มพรุ่งนี้

สมาคมผู้ค้าปลีกไทย และสมาคมศูนย์การค้าไทย ยกระดับคุมเข้มโควิด-19 เลื่อนปิดศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ 21.00 น. ทุกวัน เริ่มพรุ่งนี้

ข่าวแนะนำ

เตรียมจ่ายสินไหมทดแทนเหยื่อไฟไหม้รถทัวร์เสียชีวิต คนละ 1.1 ล้าน

ญาติผู้เสียชีวิตจากเหตุรถทัวร์โดยสารสายอุดรธานี-กรุงเทพฯ ไฟไหม้ ต่างไม่คาดคิดจะเกิดเหตุการณ์ร้ายขึ้น ขณะที่ คปภ.ประสานบริษัทประกันภัยเตรียมจ่ายสินไหมทดแทนผู้เสียชีวิตคนละ 1.1 ล้านบาท

ติดโควิดไอเป็นเลือด ประสานวันที่ 8 เพิ่งมารับวันนี้

ครอบครัวติดโควิดทั้งบ้าน ร้องผู้ช่วย ส.ส.เขตสายไหม ให้เข้าช่วยเหลือ หลังมีอาการป่วยหนัก เจ็บปอดรุนแรง

ศูนย์การค้า-ห้างฯ ทั่วประเทศ ปิด 21.00 น. เริ่มพรุ่งนี้

สมาคมผู้ค้าปลีกไทย และสมาคมศูนย์การค้าไทย ยกระดับคุมเข้มโควิด-19 เลื่อนปิดศูนย์การค้าและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ 21.00 น. ทุกวัน เริ่มพรุ่งนี้

สธ.ยันเตียงรองรับผู้ป่วยโควิด กทม.-ปริมณฑล เพียงพอ

สธ.ยืนยันเตียงรองรับผู้ป่วยโควิด-19 ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีเพียงพอ วอนอย่าเพิ่งเรียกร้องห้องพิเศษ ขอให้นำตัวเข้ามารักษาในระบบก่อนจะดีที่สุด