ตร.ระยองยิงสนั่นหน้าตลาด แก๊งค้ายาเสพติดซิ่งกระบะหนี

ระยอง 27 ก.พ.-ตำรวจระยองไล่ยิงสนั่นหน้าตลาด แก๊งค้ายาเสพติดขับรถกระบะฝ่าวงล้อมตำรวจชนรถยนต์และรถจักรยานยนต์ของชาวพังเสียหาย สุดท้ายหนีไม่รอด ถูกจับพร้อมยาบ้าและไอซ์  


นี่เป็นภาพเหตุการณ์ที่กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.เมืองระยอง เข้าปิดล้อมจับกุมแก๊งยาเสพติดบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ริมถนนสายบ้านดอน-ตาขัน หมู่ 4 ตำบลเชิงเนิน อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ขณะขับรถกระบะนำยาบ้ามาส่งให้กับสายลับของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่วางแผนล่อซื้อเมื่อเวลา 14.00 น. วานนี้

ขณะที่รถกระบะของแก๊งยาเสพติดขับเข้าไปจอดบริเวณลานจอดรถหน้าร้านสะดวกซื้อ กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ดักซุ่มรอจังหวะอยู่จึงได้ขับรถจอดประกบปิดข้าง และท้ายรถกระบะ พร้อมทั้งแสดงตัวขอเข้าตรวจค้น แต่ปรากฏว่าคนในรถไม่ยอม ก่อนจะขับรถถอยชนรถของตำรวจและพุ่งชนเหยียบรถจักรยานยนต์ของชาวบ้านที่จอดอยู่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามใช้ปืนยิงยางล้อรถของคนร้ายจนยางรั่ว แต่คนร้ายยังฝ่าวงตำรวจออกไปได้ ก่อนจะถูกตำรวจจับกุม พร้อมของกลางยาบ้า 94 เม็ด


นายสมพงษ์ บัวผุด รับสารภาพว่ารับยาบ้ามาจากนายป่อง ไม่ทราบนามสกุล เอเย่นต์รายใหญ่ในเขตจังหวัดชลบุรี นอกจากนี้ยังให้การว่าตัวเองได้เก็บยาเสพติดอีกจำนวนหนึ่งซุกซ่อนไว้ในห้องพักภายในหอพักบุศริน หมู่ 7 ตำบลเชิงเนิน อำเภอเมืองระยอง เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงคุมตัวไปตรวจค้นพบยาบ้า 9 ถุง รวมเกือบ 2,000 เม็ด และไอซ์น้ำหนัก 80 กรัม เจ้าหน้าที่จึงส่งตัวให้พนักงานสอบสวน เพื่อขยายผลและดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ได้เบาะแสเพิ่ม โจร 30 วิ ล็อกเป้าชิงทอง 1.6 ล้าน

เหตุคนร้ายสวมชุดไรเดอร์ควงปืนปลอม ชิงทองมูลค่า 1.6 ล้าน กลางห้างอุดรฯ ชุดสืบยังเร่งแกะรอยล่า ยืนยันได้วงจรปิดเส้นทางมาชิงทองและเส้นทางหนีแล้ว มั่นใจคนร้ายล็อกเป้ามาชิงทองร้านนี้ร้านเดียว

สส.ปชน.โต้ “ทักษิณ” ปราศรัยหยาบคาย-ดูถูก

สส.เหนือ พรรคประชาชน โต้ “ทักษิณ” หลังซัด “เท้ง” สึ่งตึง “พุธิตา” ย้อน ตลกดี เป็นถึงผู้หลักผู้ใหญ่ ปราศรัยหยาบคาย-ดูถูก ลั่นดิสเครดิตแบบนี้ไม่ได้อะไร ไล่ไปทำหน้าที่รัฐบาลให้ดี เห็นมากี่ทีขอ สส.คืน

“ชัยธวัช” น้อมรับ ปชน.พ่ายเลือกตั้งซ่อมนครศรีฯ เขต 8

“ชัยธวัช” น้อมรับ ปชน.พ่ายเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีฯ เขต 8 หลัง “กล้าธรรม” ชิงประกาศชัยชนะ ผิดหวังภาคใต้ซื้อเสียงโจ๋งครึ่ม หวังประชาชนยังเทใจให้ชนะเลือกตั้งทั่วไป

ข่าวแนะนำ

น้ำทะลักแม่สายคลี่คลาย ชาวบ้านหวั่นซ้ำรอยท่วมใหญ่

ปภ.เชียงราย แจ้งสถานการณ์น้ำท่วมหลายชุมชน อ.แม่สาย จ.เชียงราย คลี่คลายแล้ว หลังฝนตกหนักบริเวณรัฐฉานของเมียนมา ซึ่งเป็นต้นน้ำแม่สาย ขณะที่ชาวบ้านผวา หวั่นซ้ำรอยวิกฤติน้ำท่วมใหญ่ปีที่ผ่านมา

แจ้งข้อหาโชเฟอร์แท็กซี่ขวางรถพยาบาล ทำผู้ป่วยฉุกเฉินเสียชีวิต

แท็กซี่ป้ายเขียวขวางรถพยาบาล เปิดไซเรนขอทางแต่ไม่สนใจ ทำผู้ป่วยฉุกเฉินเสียชีวิตคารถ ล่าสุดตำรวจเรียกโชเฟอร์แท็กซี่แจ้งข้อหาแล้ว

ต้นน้ำฝนตกหนัก แม่น้ำสายเอ่อท่วมหลายชุมชน

ต้นน้ำฝนตกหนัก แม่น้ำสายเอ่อท่วมหลายใน อ.แม่สาย จ.เชียงราย ชาวบ้านต่างรีบเก็บของขึ้นที่สูง ล่าสุดระดับน้ำเริ่มลดลง

รื้อซากตึกสตง.

รื้อซาก สตง.ถึงชั้นใต้ดินแล้วบางส่วน-พบผู้สูญหายอีก 1 ร่าง

เจ้าหน้าที่ลดความสูงซากตึก สตง. ถึงชั้น 1 แล้ว และลงไปถึงชั้นใต้ดินได้บางส่วน โดยวันนี้จะเสริมรถหัวเจาะกระแทกเข้ามาเพิ่ม ขณะที่เมื่อคืนพบร่างผู้สูญหายอีก 1 ร่าง ยืนยันจะทำงานให้เร็วที่สุด เพื่อคืนร่างผู้สูญหายทั้งหมดให้ญาติ