fbpx

“งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว” วันนี้วาเลนไทน์อบอวลด้วยความรัก

กทม. 14 ก.พ.-งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว วันนี้อบอวลด้วยความรัก คู่รักหลายคู่สวมใส่ชุดไทยมาเดินเที่ยวชมงานกันอย่างต่อเนื่อง ส่วนช่วงเย็นนายกรัฐมนตรีจะจูงมือภริยา นำทีมคณะรัฐมนตรีและคู่สมรส มาย้อนรำลึกความหลัง เติมความหวาน
 
งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว ที่พระลานพระราชวังดุสิต นอกจากจะเต็มไปด้วยความสุขของประชาชนที่พร้อมใจเเต่งชุดไทยย้อนยุคมาเที่ยว ชิม ช้อป เรียนรู้ศิลปะและประวัติศาสตร์สมัยรัชกาลที่ 5 และรัชกาลที่ 9 ที่งานอุ่นไอรัก คลายความหนาว แล้ว วันนี้ถือว่าพิเศษกว่าทุกครั้งที่ผ่านมา เพราะอบอวลไปด้วยความรักของคู่รักทั้งหนุ่มสาวที่จูงมือมาเที่ยวงานฉลองวันแห่งความรักตามแบบฉบับวิถีไทยกันอย่างคึกคัก จนทำให้อากาศที่ร้อนอบอ้าวในช่วงบ่ายดูคลายลงทันที


ไฮไลท์ของวันนี้คือ การมาเยือนของคู่รักคนสำคัญ อย่าง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่จะจูงมือนางนราพร จันทร์โอชา ภริยา นำทีมคณะรัฐมนตรีที่มาพร้อมคู่สมรสมาเที่ยวชมงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว ด้วยบรรยากาศสบายๆ เพื่อรำลึกหวนถึงความรักที่เริ่มมีให้กันในอดีต และเติมความหวานให้กับชีวิตคู่ ซึ่งตามกำหนดการจะเดินทางมาถึงในช่วงเวลา 17.00 น.

จุดแรกที่นายกฯ ภริยา และคณะรัฐมนตรี จะเที่ยวชมคือ โซนที่ 1 บริเวณพระลานพระราชวังดุสิต ที่จัดแสดงนิทรรศการพระราชประวัติและพระราชกรณียกิจของในหลวงรัชกาลที่ 5 และในหลวงรัชกาลที่ 9 การจำลองบรรยากาศอาคารบ้านเรือน สถาปัตยกรรมในสมัยรัชกาลที่ 5 และนิทรรศการจำลองระบบสาธารณูปโภค การประปา การไฟฟ้า การรถไฟ ก่อนที่จะมายังโซนที่ 3 และ 2 ซึ่งอยู่บริเวณสนามเสือป่า เพื่อเยี่ยมชมร้านอาหารจากหน่วยงานต่างๆ รวมถึงร้านค้าในพระบรมวงศานุวงศ์ ร้านค้าสมาคมแม่บ้านเหล่าทัพ ร้านค้าสมาคมแม่บ้านหาดไทย ก่อนที่จะร่วมรับชมการแสดงต่างๆ บนเวที.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไต้หวันวอนอย่ากักตุนของหลังคุมโควิดครั้งใหม่

ไต้หวันวอนประชาชนอย่าแห่กักตุนของใช้จำเป็น หลังจากทางการออกมาตรการเข้มงวดเนื่องจากพบผู้ติดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ในชุมชนเพิ่มขึ้น

รุมประชาทัณฑ์ 2 พ่อลูกฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต

2 พ่อลูก ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าแม่เลี้ยงเสียชีวิต โดนญาติผู้ตายรุมประชาทัณฑ์ ขณะตำรวจคุมตัวไปขออำนาจศาลฝากขังผัดแรก

“ซิลลิค ฟาร์มา” แถลงชัดขายวัคซีน “โมเดอร์นา” ผ่าน อภ.

“ซิลลิค ฟาร์มา” ออกแถลงการณ์ยืนยันขายวัคซีนโควิด-19 ของ “โมเดอร์นา” ผ่านองค์การเภสัชกรรมเท่านั้น เหตุขึ้นทะเบียนใช้ฉุกเฉินในไทย

ข่าวแนะนำ

ศบค. ห่วง 5 คลัสเตอร์ใน กทม. เข้มห้ามเคลื่อนย้ายแรงงาน

ศบค. ห่วง 5 คลัสเตอร์ใน กทม. พร้อมออกมาตรการบับเบิล แอนด์ ซีล คุมเข้มแคมป์แรงงาน ห้ามเคลื่อนย้ายคน แจงไม่ยกเว้นการสวมหน้ากากในที่ประชุม แต่ผ่อนปรนได้ สำหรับผู้อภิปราย

นายกฯ อิสราเอลประกาศโจมตีไม่หยุด

นายกรัฐมนตรีอิสราเอล ประกาศจะตอบโต้เหตุโจมตีด้วยจรวดจากกองกำลังปาเลสไตน์ในเขตฉนวนกาซา อย่างต่อเนื่อง จนกว่าชาวอิสราเอลจะกลับมาปลอดภัย