บุกรวบตัวการใหญ่แก๊งคอลเซ็นเตอร์ในไต้หวันคาสนามบินสุวรรณภูมิ

สมุทรปราการ 21 ม.ค.-ตำรวจท่องเที่ยวบุกรวบตัวการใหญ่แก๊งคอลเซ็นเตอร์ในไต้หวันคาสนามบินสุวรรณภูมิ ก่อนตามจับกุมผู้ร่วมขบวนการได้อีก 2 คน ในพื้นที่ จ.สมุทรปราการ ยึดของกลางบัตรเอทีเอ็ม บัญชีธนาคาร และเงินสด 30,000 บาท

ตำรวจท่องเที่ยวบุกรวบนายหลัวลุ่ยเจี๋ย หรือสือโถว คนบงการใหญ่แก๊งคอลเซ็นเตอร์ในไต้หวัน ได้ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ก่อนตามไปจับกุมผู้ร่วมขบวนการได้อีก 2 ค ในพื้นที่สมุทรปราการ พร้อมยึดของกลางบัตรเอทีเอ็ม บัญชีธนาคาร และเงินสด 30,000 บาท คดีนี้ผู้ร่วมแก๊งที่อยู่ในระดับกดเงินและถูกจับกุมไปก่อนหน้าซัดทอดว่านายหลัวลุ่ยเจี๋ยเป็นตัวการใหญ่หลอกเหยื่อสูญเงินเกือบ 100 ล้านบาท เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาร่วมกันมีไว้เพื่อนำออกใช้ และร่วมกันใช้บัตรอิเล็กทรอนิกส์ของผู้อื่นโดยมิชอบ และวันพรุ่งนี้จะเสนอศาลออกหมายจับคนไทยที่รับจ้างเปิดบัญชีให้กับแก๊งนี้ด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว