fbpx

อุทาหรณ์!ชาร์จแบตโน้ตบุ๊กทิ้งไว้ไฟช็อตไหม้บ้านหวิดวอดทั้งหลัง

ปทุมธานี 6 ม.ค.-เสียบปลั๊กชาร์จแบตคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กทิ้งไว้ ทำไฟช็อตไหม้บ้านหวิดวอดทั้งหลัง โชคดีเพื่อนบ้านมาช่วยดับไฟทัน


เมื่อคืนที่ผ่านมา ร.ต.อ.ดล ชูเกลี้ยง ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้บ้านเรือนประชาชนภายในหมู่บ้านพรทวีวัฒน์ 2 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จึงประสานรถดับเพลิงเทศบาลเมืองคลองหลวงไปที่เกิดเหตุ เป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น เลขที่ 99/2592 พบต้นเพลิงอยู่ภายในห้องนอนชั้น 2 เพื่อนบ้านกำลังช่วยกันใช้น้ำและถังเคมีดับไฟอยู่พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ดับเพลิงใช้น้ำเพื่อระบายความร้อน 


จากการสอบถามนายศุภกร เครือทองศรี อายุ 18 ปี เพื่อนบ้านที่เข้ามาช่วยดับไฟ บอกว่าตนอยู่ข้างบ้านที่เกิดเหตุ เห็นไฟลุกออกมาจากชั้น 2 ของบ้านที่เกิดเหตุ จึงขึ้นไปช่วยดับไฟ เมื่อเปิดประตูเข้าไปพบว่าไฟกำลังลุกไหม้ออกมาจากคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กที่เสียบปลั๊กชาร์จไฟอยู่ ตนจึงใช้ถังเคมีฉีดดับไฟ ใช้เวลาประมาณ 10 นาที ไฟจึงดับลง

ด้าน ร.ต.อ.ดล ชูเกลี้ยง ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง กล่าวว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าไฟไหม้เพดานเสียหายบางส่วน สาเหตุนั้นจะได้ประสานเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบอย่างละเอียดต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น