รวบ 3 สาวประเภทสอง ทำอนาจารนักเรียนชาย ชั้น ม.5

ฉะเชิงเทรา 26 ธ.ค.-รวบ 3 สาวประเภทสอง ทำอนาจารนักเรียนชาย ชั้น ม.5 โรงเรียนใน จ.ฉะเชิงเทรา หลังรับแต่งหน้างานกิจกรรมกีฬาสีโรงเรียน 


ร.ต.อ.สุริยัน แก้วพิทูลย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา นำกำลังตำรวจเข้าตรวจสอบภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ภายใน ต.บางปะกง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา หลังได้รับแจ้งจากทางผู้อำนวยการโรงเรียนว่า ได้ควบคุมตัวผู้ก่อเหตุทำอนาจารเอาไว้ได้ เมื่อไปถึงพบว่าผู้ก่อเหตุถูกควบคุมตัวอยู่ภายในห้องสมุด โดยเป็นสาวประเภทสองจำนวน 3 คน อายุตั้งแต่ 17-19 ปี โดยเป็นนักศึกษามหาลัยชื่อดังในจังหวัดชลบุรี ซึ่งวันนี้มาเป็นทีมช่างแต่งหน้าให้กับนักเรียนที่ทำกิจกรรมในโรงเรียน พร้อมนำตัวทั้ง 3 คน ชี้จุดที่เกิดเหตุภายในห้องน้ำชายในโรงเรียน ก่อนจะนำตัวไปสอบสวนที่ สภ.บางปะกง


เบื้องต้นผู้เสียหายเป็นนักเรียนชาย ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ชื่อนายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เป็นนักเรียนที่หน้าตาดี โดยให้การกับตำรวจว่า วันนี้ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมกีฬาสี ซึ่งตนต้องมาทำการเดินขบวนในช่วงเช้า จึงต้องรีบมาแต่งหน้าและแต่งตัว ตั้งแต่ช่วง 02.00 น. ซึ่งที่ทางโรงเรียนได้จัดหาทีมช่างแต่งหน้ามาให้ และช่วง 04.00 น. ช่างแต่งหน้าที่ก่อเหตุทั้ง 3 คน ชักชวนให้พาไปห้องน้ำ ช่วงเวลาดังกล่าวนั้นมืดสนิท พอถึงห้องน้ำทั้ง 3 คน กลับดึงตนเข้าไปในห้องน้ำด้วย ก่อนจะล็อกประตูแล้วลงมือกอด หอมแก้ม และพยายามจะทำอีกหลายอย่าง ซึ่งตนพยายามขัดขืนเพื่อไม่ให้ถูกล่วงเกินไปมากกว่านี้ โดยทั้ง 3 คนลวนลามนานเกือบ 30 นาที ก่อนจะยอมปล่อยตัวออกมาจากห้องน้ำ และมีคนมาพบพอดี จากนั้นก็ได้ไปแจ้งกับทางโรงเรียนและประสานผู้ปกครอง พร้อมแจ้งตำรวจให้มารับตัว 


ด้านสาวประเภทสองทั้ง 3 คน ยอมรับว่าที่ทำลงไปเพราะหยอกล้อน้องนักเรียน แต่น่าจะหยอกแรงไปหน่อยจึงเกิดเรื่อง โดยทั้ง 3 คนรับงานพิเศษมาเป็นช่างแต่งหน้า เบื้องต้นทางตำรวจแจ้งข้อหากับทั้ง 3 คนในข้อหากระทำอนาจาร และต้องรอสอบปากคำเพิ่มเติม เนื่องจากทั้งผู้ก่อเหตุและผู้เสียหายเป็นเยาวชน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่ม 31 ซิ่งเก๋งชนไรเดอร์ดับคาที่ หลังมีปากเสียงเรื่องขับเฉี่ยวชน

หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย ลูกเจ้าของร้านขายผ้าซิ่งเก๋งชนไรเดอร์ดับ ริมถนนสุขุมวิท หลังมีปากเสียงเรื่องขับรถเฉี่ยวไม่ลงมาเจรจา

พ่อพาญาติเยี่ยมลูกชายลูกครึ่งอินเดีย ขับรถชนไรเดอร์ดับ

พ่อพาญาติเยี่ยมลูกชายลูกครึ่งอินเดีย ที่หัวร้อนขับรถชนไรเดอร์ดับคาที่กลางสุขุมวิท เมื่อวานนี้ พร้อมไหว้ขอสื่อ อย่ามายุ่งกับครอบครัว

จำคุกทนายเดชา

ศาลสั่งจำคุก 1 ปี “ทนายเดชา” ปมไลฟ์หมิ่น “อ.อ๊อด”

ศาลสั่งจำคุก 1 ปี “ทนายเดชา” คดีหมิ่น “อ.อ๊อด” ปรับ 1 แสนบาท ปมไลฟ์ด่าเสียหาย ให้รอลงอาญา โจทก์เตรียมอุทธรณ์ต่อ ขอให้ติดคุกจริง

ศาลให้ประกันหนุ่มลูกครึ่งอินเดียหัวร้อนขับรถไล่ชนไรเดอร์ดับ

ครอบครัวไรเดอร์ที่ถูกหนุ่มลูกครึ่งอินเดียหัวร้อนขับรถไล่ชนเสียชีวิต กอดกันร้องไห้รับร่างและรดน้ำศพ ด้านศาลให้ประกันตัวผู้ต้องหา วงเงิน 600,000 บาท ติดกำไล EM-ห้ามออกนอกประเทศ

ข่าวแนะนำ

วันประวัติศาสตร์ สมรสเท่าเทียมวันแรก

วันนี้เป็นวันแรกที่กฎหมายสมรสเท่าเทียม มีผลใช้บังคับอย่างเป็นทางการ ใน กทม. มีการจัดงานวันสมรสเท่าเทียมอย่างยิ่งใหญ่ เฉลิมฉลองให้กับเส้นทางการต่อสู้อันยาวนานกว่าที่กฎหมายจะมีผลบังคับใช้ ไม่ว่าเพศใดก็จะได้รับสิทธิการสมรสอย่างเท่าเทียมกัน

นาทีประวัติศาสตร์! นายกฯ ร่วมพิธีลงนาม FTA ไทย-เอฟตา

นายกฯ ร่วมพิธีลงนาม FTA ไทย-เอฟตา ฉบับแรกไทยกับยุโรป ความสำเร็จรัฐบาลแพทองธาร สร้างโอกาสยุคทองการค้า-ลงทุน ทำเงินเข้าประเทศ

ตำรวจ ปปป.ซ้อนแผนบุกจับนายช่างโยธา เรียกรับเงิน 4 แสน

ตำรวจ ปปป. บุกจับนายช่างโยธาปฏิบัติงาน ฝ่ายโยธา สำนักงานเขตพระโขนง เรียกรับเงินค่าออกใบอนุญาตก่อสร้างอาคาร 400,000 บาท

สมรสเท่าเทียม

นายกฯ ส่งคลิปสารร่วมยินดีกฎหมายสมรสเท่าเทียมบังคับใช้

“แพทองธาร” นายกฯ ส่งคลิปสารร่วมแสดงความยินดีกฎหมายสมรสเท่าเทียมบังคับใช้ ขอบคุณทุกภาคส่วนผ่านการต่อสู้กับอคติกว่า 2 ทศวรรษ ทำให้ ทุกตารางนิ้วของประเทศไทยโอบรับความหลากหลาย และเท่าเทียม