“ตูน บอดี้สแลม” ขอบคุณดาราร่วมวิ่ง-ประชาชนต้อนรับอบอุ่น มุ่งหน้าสู่ “บางสะพาน”

ประจวบคีรีขันธ์ 25 พ.ย.-ตูน บอดี้แสลม และทีมงานก้าวคนละก้าว วิ่งจากบางสะพานน้อย มุ่งสู่บางสะพาน รวมระยะทางจากเบตงจนถึงขณะนี้เกือบ 900 กิโลเมตรแล้ว


ตูน บอดี้แสลมและทีมงานก้าว ในโครงการก้าวคนละก้าวเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ วิ่งเซตที่ 2 จากบางสะพานน้อย สู่ อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยจบเซตที่ 2 ที่บ้านนกรีสอร์ท บางสะพาน ในเวลา ประมาณ 09.30 น. ก่อนเข้าพักผ่อน โดยระหว่างทางมีประชาชนทุกเพศทุกวัยคอยให้กำลังใจ และมอบเงินสมทบในโครงการอย่างต่อเนื่อง โดยการวิ่งในวันที่ 25 นี้เป็นไปด้วยความคึกคัก เพราะนอกจากตูนแล้วยังมีดารา นักแสดงหลายท่านมาร่วมวิ่งด้วย เช่น บอย ปกรณ์ เจมส์ จิรายุ เต้ย จรินพร ท๊อฟฟี่ วงสามบาท ห้าสิบ และนอกจากนี้ยังมีนักชกชื่อดัง อย่างบัวขาว บัญชาเมฆ มาร่วมวิ่งด้วยตั้งแต่ออกสตาร์ทในเซตแรก จากโรงเรียนวัดบางแหวน อ.ปะทิว จ.ชุมพร โดยคนที่คึกคักที่สุดในขบวนจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากบัวขาวนั่นเอง ส่วนตูนและดาราคนอื่นๆก็ยิ้มแย้ม สนุกสนานตลอดเส้นทาง 


         

ระหว่างทางก็มีประชาชนทุกเพศทุกวันคอบมอบเงินบริจาค และถ่ายรูปกับตูนและดาราอย่างต่อเนื่อง โดยทีมงานได้ประกาศประชาชนมอบเงินให้กับนักแสดง ดาราคนอื่นๆได้เช่นเดียวกัน ด้านหมอเมย์เผยว่า หลังตูนได้พัก 2 วันเต็ม ทำให้สุขภาพและความพร้อมในการวิ่งดีขึ้น มากกว่า 70% แต่ได้ปรับการวิ่งให้แต่ละเซตมีระยะทางสั้นลง เพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บ ขณะที่การวิ่งวันนี้พบว่าประชาชนน่ารัก ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ไม่มีการดึง ตลอดเส้นทางวิ่ง ทีมงานใช้รถขยายเสียงประชาสัมพันธ์ ขอความร่วมมือประชาชนที่มารอต้อนรับตูนและทีมงานก้าว ให้ ไม่ดื้อ ไม่ดึง ไม่ผลัก ไม่ดัน ตูน เพื่อป้องกันการบาดเจ็บ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

ราคาไข่ไก่พุ่งไม่หยุด เจ้าของร้านขนมไทยโอด ต้นทุนสูง กำไรลด

พุ่งไม่หยุด! ไข่ไก่ปรับขึ้นอีก ถือเป็นการปรับราคาครั้งที่ 2 ในรอบ 1 เดือน กระทบการค้าที่ใช้ไข่ไก่เป็นวัตถุดิบ เจ้าของร้านขายขนมไทย โอดต้นทุนสูง กำไรลด กำลังซื้อหดหาย แทบอยู่ไม่ได้

นายกฯ สวมเสื้อศรีโคตรบูร สักการะพญาศรีสัตตนาคราช

นายกฯ สวมเสื้อศรีโคตรบูร เผยอาการป่วยดีขึ้นแล้ว ก่อนสักการะพญาศรีสัตตนาคราช พร้อมจุดเรือไฟบก ผลักดันสู่ประเพณีไหลเรือไฟโลก ด้านประชาชนตะโกน ขอบคุณที่มานครพนม

ครบ 1 เดือน ตึก สตง.ถล่ม ทุกร่างต้องได้กลับบ้าน

บรรดาญาติๆ ของแรงงานอาคาร สตง.พังถล่มขณะก่อสร้าง ยังคงเฝ้ารอร่างลูกหลานกลับบ้าน แม้วันนี้คงไม่มีปาฏิหาริย์แล้ว ตลอด 30 วันที่ผ่านมา ทุกภาคส่วนพยายามทุ่มเท หวังลบเลือนฝันร้ายที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์

นายกฯ ไข้กลับอ่อนเพลีย หลังลงพื้นที่ท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าว

นายกฯ ไข้กลับ มีอาการอ่อนเพลีย หลังลงพื้นที่ท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าวทั้งวัน ก่อนนั่งหัวโต๊ะประชุมแก้ปัญหายาเสพติดข้ามแดน บอก ราคายาเสพติดแพงขึ้น สะท้อนผลการปราบปราม เน้นย้ำ ให้ความรู้ – โทษ แก่เด็ก และเยาวชน พร้อมให้โอกาสผู้เสพกลับคืนสังคม