fbpx

ผู้บาดเจ็บเหตุรถบัสพลิกคว่ำที่โคราชยังอยู่ รพ. 34 คน

นครราชสีมา 16 พ.ย. – ความคืบหน้ากรณีรถบัสครูและนักเรียนประสบอุบัติเหตุที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ล่าสุดผู้บาดเจ็บอีก 34 คน ยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล โดยมีการนำซากรถคันประสบเหตุไปเก็บไว้ที่ สภ.ด่านขุนทด แล้วเจ้าหน้าที่นำซากรถบัส ทะเบียน 30-0563 ขอนแก่น ที่นำครูและนักเรียนโรงเรียนบ้านหนองแซง จ.ชัยภูมิ ที่ประสบอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกับรถกระบะมิตซูบิชิ ก่อนเสียหลักพลิกคว่ำ บริเวณแยกบ้านกุดม่วง ต.ตะเคียน อ.ด่านขุนทด เมื่อเย็นวานนี้ (15 พ.ย.) ไปเก็บไว้ที่ สภ.ด่านขุนทด โดยมีชาวบ้านเดินทางมาดูซากและวิพากษ์วิจารณ์กับเหตุการณ์นี้


ส่วนที่โรงพยาบาลด่านขุนทด มีเด็กนักเรียนที่ได้รับบาดเจ็บนอนพักรักษาตัวที่หอผู้ป่วยเด็ก 9 คน ส่วนใหญ่มีอาการศีรษะแตก กระดูกหัก และบอบช้ำตามร่างกาย ขณะเดียวกัน มีเด็กนักเรียนอีก 10 คน ซึ่งบาดเจ็บเล็กน้อย เตรียมเดินทางกลับบ้าน โดยมีผู้ปกครองเดินทางมาจากชัยภูมิ เพื่อดูแลอย่างใกล้ชิด เพราะเด็กหลายคนยังมีอาการตื่นตกใจ ขณะที่ผู้บาดเจ็บสาหัส จำนวน 15 คน ถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา และหลายคนยังต้องรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู 

สำหรับอุบัติเหตุครั้งนี้ มีผู้บาดเจ็บรวมทั้งหมด 56 คน และมีผู้เสียชีวิต 3 คน ประกอบด้วย นายวีรพล ทองคำ อายุ 36 ปี คนขับรถ น.ส.อุมากร ทองคำ อายุ 39 ปี ภรรยาคนขับรถ และ ด.ญ.ภิญญาดา ลาภภิญโญ อายุ 9 ปี โดยยังไม่มีรายงานผู้เสียชีวิตเพิ่ม. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ตามคาด! สภาล่มวันสุดท้าย สูตรหาร 500 ตกไป กลับไปใช้สูตรหาร 100

ล่มตามคาด การประชุมร่วมรัฐสภาเพื่อพิจารณาร่าง พ.ร.ป.ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส. ซึ่งวันนี้เป็นวันสุดท้ายที่ครบกรอบเวลา 180 วัน หลังจากรอมา 1 ชั่วโมง เปิดประชุมได้เพียง 20 นาที ก็ต้องปิดประชุม เพราะองค์ประชุมไม่ครบ

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ถ.มิตรภาพ รถเริ่มหนาแน่น-ติดสะสมยาวกว่า 6 กม.

การจราจรบน ถ.มิตรภาพ เริ่มหนาแน่น ประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ และจังหวัดทางภาคตะวันออก หลังหยุดยาวช่วงวันแม่ ส่งผลให้รถติดสะสมยาวเหยียดกว่า 6 กิโลเมตร

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง