fbpx

หญิงวัย 64 อยู่บ้านคนเดียวไฟดูดตายต้มสมุนไพรอบซาวน่า

สมุทรปราการ 18 ต.ค.-พบศพหญิงวัย 64 นอนเปลือยในห้องน้ำ ใกล้กันพบกระทะไฟฟ้าเสียบปลั๊กล้มกระจัดกระจายติดอยู่กับขาซ้ายของผู้ตาย คาดถูกไฟดูดขณะต้มสมุนไพรอบซาวน่า


ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ และเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบศพของ น.ส.ปภา คามรักขิต อายุ 64 ปี ช่างตัดเสื้อ ภายในบ้านหลังหนึ่ง ในชุมชนที่ดินทอง 3 ซอยเปรมฤทัย ต.บางเมืองใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ พบศพของ น.ส.ปภา  นอนหงายเปลือยกายในห้องน้ำชั้นล่าง ใกล้กันพบกระทะไฟฟ้าเสียบปลั๊ก ล้มกระจัดกระจายติดอยู่กับขาซ้ายของผู้ตาย นอกจากนี้ยังมีสุนัขพันธุ์พุดเดิ้ล นอนอยู่ใกล้ร่างผู้เสียชีวิตด้วย คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 2 วัน


น.ส.สนใจ บุญยะรังสรรค์ สารวัตรกำนัน ตำบลบางเมืองใหม่ เปิดเผยว่า ผู้ตายพักอยู่คนเดียวและตนเองได้รับแจ้งว่าไม่พบผู้ตายออกไปนอกบ้านหลายวัน และล่าสุดเมื่อช่วงเช้าวันนี้ มีชาวบ้านมาแจ้งว่าได้ยินเสียงสุนัขของผู้ตายเห่าหอนเกือบทั้งคืน จึงได้พาชาวบ้านมาตรวจสอบและงัดประตูบ้านเข้าไปดู และพบว่าเสียชีวิต จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบตามขั้นตอนของกฎหมาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะกำลังใช้กระทะไฟฟ้าต้มสมุนไพรเพื่ออบซาวน่าในห้องน้ำแบบภูมิปัญญาชาวบ้าน แต่ขาของผู้ตายไปสัมผัสกับกระทะไฟฟ้าที่รั่วจนเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต อย่างไรก็ตามจะส่งร่างของผู้ตายไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่สถาบันนิติเวช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ชาวบ้านชัยภูมิพบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน

ชาวบ้าน จ.ชัยภูมิ พบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน เดินเป็นทางยาวและวนเวียนเป็นวงกลม เชื่อเป็นรอยพยานาค เพื่อนบ้านแห่มาดูและกราบไหว้ขอโชคลาภ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ปลื้มไทยติด 1 ใน 5 ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ ปลื้มไทยติด 1 ใน 5 ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน จากรายงานของ Global Times พร้อมเผยภาพรวมผู้โดยสารเดินทางเข้าไทยเดือนกรกฎาคม 2565 สูงถึง 118% ผลจากรัฐบาลผ่อนคลายมาตรการสอดคล้องต่อเนื่อง

“มู่หลาน” ทำพิษ ฝนถล่มหนักนครพนม – พิษณุโลกยังท่วม

พายุโซนร้อนมู่หลาน ทำให้เกิดฝนตกหนักต่อเนื่องนานเกือบ 2 ชั่วโมง ในเขตเทศบาลเมืองนครพนม รวมถึงย่านชุมชนเศรษฐกิจ น้ำท่วมขังสูงกว่า 30 เซนติเมตร ขณะที่พิษณุโลก น้ำคลองวัดตายมทะลักท่วม 2 ตำบล อ.วังทอง

สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง พระราชทานคำขวัญวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565

มเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานคำขวัญวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2565

นายกฯ ทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา

นายกรัฐมนตรี เป็นประธานทำพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง