ตร.ระนองเร่งหาเบาะแสครูสาวหายตัวปริศนา

ระนอง 22 ก.ย. – ความคืบหน้าครูสาวโรงเรียนทุ่งมะพร้าว จ.ระนอง หายตัวไป ชาวบ้านและคนใกล้ชิดเกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุกับครูสาวมากกว่าปัญหาส่วนตัว ขณะที่ตำรวจยังเร่งหาเบาะแส


เข้าสู่วันที่ 11 ที่ น.ส.วิมล ชูณรงค์ ครูโรงเรียนทุ่งมะพร้าว ตำบล จ.ป.ร. อ.กระบุรี จ.ระนอง หายตัวไปจากบ้านพัก ตั้งแต่วันที่ 12 กันยายนที่ผ่านมา ขณะนี้ตำรวจ สภ.ปากจั่น เจ้าของคดี เร่งสืบสวนหาเบาะแสและรวบรวมพยานหลักฐานให้มากที่สุด ซึ่งจากคำบอกเล่าของทั้งญาติ เพื่อนครู และลูกศิษย์ รวมทั้งนายสุเทพ อ่อนเทศ กำนันตำบล จ.ป.ร. ซึ่งรู้จัก น.ส.วิมล มาเกือบ 20 ปี เปิดเผยว่า น.ส.วิมล เป็นครูที่ตั้งใจทำงาน และเป็นที่รักใคร่ เชื่อว่าอาจเกิดอุบัติเหตุกับ น.ส.วิมล มากกว่าปัญหาส่วนตัว ส่วนการกู้เงินจากสหกรณ์ครูที่ น.ส.วิมล ยื่นกู้เป็นจำนวน 1.5 ล้านบาท ถือเป็นเรื่องปกติ เพราะครูคนอื่นๆ ก็กู้เงินสหกรณ์เช่นกัน จึงไม่น่าเป็นไปได้ว่า สาเหตุของการหายตัวไปจะเป็นเรื่องของหนี้สิน หรือเป็นปัญหาส่วนตัว เพราะ น.ส.วิมล ไม่มีปัญหากับใคร เป็นที่รักใคร่ของคนในชุมชน รวมทั้งบรรดาผู้ปกครองและลูกศิษย์. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว