แก๊งโจ๋มอบตัวรุมทำร้ายเด็กปั๊ม

กทม. 21 ก.ย.-ผบช.น. เผยสอบปากคำ 7 ผู้ต้องสงสัยคดีรุมทำร้ายเด็กปั๊ม มีทั้งรับและปฏิเสธ พรุ่งนี้เตรียมเข้ามอบตัวอีก 1 ราย 


พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. ติดตามความคืบหน้าคดีกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายและใช้ปืนไล่ยิง นายสิงหะ สุดวัน หรือทอง และนายศักดิ์สิทธิ์ สุขพานิช หรือกาย พนักงานปั๊มน้ำมัน บริเวณปากซอยจรัญสนิทวงศ์ 80 เมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา 


พล.ต.ท.ศานิตย์ เปิดเผยว่า จากหลักฐานกล้องวงจรปิดในปั๊มน้ำมัน สามารถบันทึกภาพบุคคลที่อยู่ในเหตุการณ์ได้ทั้งสิ้น 8 ราย เป็นชายอายุระหว่าง 19-32 ปี ขณะนี้ตำรวจกดดันให้เข้ามาพบเพื่อแสดงความบริสุทธิ์แล้ว 7 ราย เหลืออีก 1 ราย กำลังเดินทางเข้ามามอบตัวในวันพรุ่งนี้ จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องสงสัยทั้ง 7 ราย มีทั้งยอมรับสารภาพว่าก่อเหตุจริง และให้การปฏิเสธอ้างว่าเข้ามาห้าม ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการทำร้ายร่างกาย นอกจากนี้ผู้ต้องสงสัยอ้างว่า อาวุธปืนที่ใช้เป็นอาวุธปืนปลอม ซึ่งจะให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำผู้เสียหายเพื่อชี้ตัวยืนยันอีกครั้งว่าผู้ต้องสงสัยรายใดร่วมก่อเหตุบ้าง ทั้งนี้ขอให้ญาติและผู้เสียหายสบายใจ คดีนี้คนทำผิดกฎหมายจะต้องถูกดำเนินคดี คดีนี้เป็นอาญาแผ่นดินไม่ใช่ความผิดที่ยอมความได้ พร้อมจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย สำหรับข้อกล่าวหาที่ผู้กระทำความผิดจะถูกออกหมายจับหลังผู้เสียหายชี้ตัว มี 3 ข้อหา คือ คดีทำร้ายร่างกายแต่จะสาหัสหรือไม่กำลังผลการตรวจพิสูจน์ยืนยันจากแพทย์ส่งมา คดีกักขังหน่วงเหนี่ยว เนื่องจากมีการเข้าไปลากตัวผู้เสียหายออกมาจากห้องน้ำและร้านสะดวกซื้อ และคดีเกี่ยวกับอาวุธปืนซึ่งจะต้องดูอีกครั้งว่าเป็นปืนชนิดใดและผู้ใช้นั้นประสงค์ต่อชีวิตหรือไม่ ส่วนข้อหาพยายามฆ่าอยู่ระหว่างการพิจารณาพยานหลักฐาน-.สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน

บึ้มรถกระบะ สนามบินนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่

บึ้มรถกระบะจอดใกล้กับหอบังคับการบิน ท่าอากาศยานนราธิวาส ก่อน “ทักษิณ” ลงพื้นที่สนามบินบ้านทอน ในอีก 50 นาที ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ

น้ำป่าหลากท่วม อ.ไทรโยค กลางดึก

ระทึกกลางดึก น้ำป่าหลากท่วมบ้านเรือนประชาชน อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ถนนหลายเส้นถูกน้ำป่าพัดขาด จนท.เร่งอพยพประชาชนด้วยความยากลำบาก