นักเตะชุดเล็กไทยเสมอมาเลเซีย 1- 1

เมียนมา 13 ก.ย.60- นักเตะชุดเล็กไทย เสมอ มาเลเซีย 1-1 แต่กอดคอกันเข้ารอบ แต่ไทยเข้ารอบเป็นอันดับที่ 2 โดยประตูได้เสียน้อยกว่า 


ฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ชิงแชมป์อาเซียน 2017 ที่สนามธุวันนา สเตเดียม ประเทศเมียนมา นัดสุดท้ายของสายเอ ทีมชาติไทย พบทีมชาติมาเลเซีย โดยทั้งสองทีมมี 12 คะแนนเท่ากัน แต่ “เสือเหลือง” มีจำนวนลูกได้เสียดีกว่าทัพ “ช้างศึก” ซึ่งหากทีมใดคว้าชัยชนะเกมนี้ได้จะเข้ารอบรองชนะเลิศในฐานะแชมป์กลุ่มทันที

ช่วงต้นเกมในครึ่งแรก โอกาสทำประตูกันน้อย แต่ท้ายเกม ไทย นาที 45+1 พีรพัฒน์ ขมิ้นทอง ได้ยิง แต่บอลข้ามคาน ทำให้หมดครึ่งแรก ไทย เสมอ มาเลเซีย อยู่ 0-0 


ครึ่งหลัง นาทีที่ 50 โมฮัมหมัด นูร์ฟาอีส เปิดบอลให้ อคีฟ ยาฮิราน ยิงด้วยขวา เข้าประตูให้ มาเลเซีย ออกนำ ไทย ไปก่อน 1-0

นาทีที่ 63 ไทย ได้ฟรีคิกหน้าเขตโทษ นราวิชญ์ เก้าสันเทียะ เปิดบอลไปในเขตโทษ กฤษดา กาแมน แนวรับกัปตันทีมสอดมายิงด้วยขวา เข้าประตูไปให้ ไทย ตามตีเสมอ มาเลเซีย เป็น 1-1

เวลาที่เหลือ ไม่มีประตูเพิ่ม จบเกม ไทย เสมอ มาเลเซีย 1-1 ทำให้กลุ่มเอ มาเลเซีย ผ่านเข้ารอบในฐานะแชมป์กลุ่ม และไทย เข้ารอบในฐานะรองแชมป์กลุ่ม โดยมี 13 คะแนนเท่ากัน แต่ลูกได้เสีย มาเลเซีย ดีกว่า 


สำหรับโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ชิงแชมป์อาเซียน ไทย จะไปยืนรอในรอบรองชนะเลิศ ซึ่งจะแข่งขันในวันที่ 15 กันยายน 2560 ที่สนามธุวันนา สเตเดียม เวลา 18.30 น. ตามเวลาประเทศไทย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

ตัดไฟเมียนมา

ตัดแขนขาเมียนมา ราคาน้ำมันพุ่ง-จำกัดการซื้อ

เข้าสู่วันที่ 3 สำหรับการตัดไฟฟ้า สัญญาณอินเทอร์เน็ต และระงับการส่งน้ำมัน จากฝั่งแม่สอดของไทยไปเมืองเมียวดีของเมียนมา ซึ่งส่งผลกระทบชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะการขาดแคลนน้ำมันในฝั่งเมียวดี