fbpx

น้ำมนต์…รักลวงโลก หลอกชายแต่งงาน 14 คน เชิดสินสอด

กรุงเทพฯ 8 ก.ย.-จริยาภรณ์ บัวใหญ่ หรือ น้ำมนต์ ตกเป็นข่าวนานกว่า 2 สัปดาห์ ว่าผู้หญิงคนนี้หลอกผู้ชายให้หลงรัก ยอมมอบทรัพย์สิน และแต่งงานกับเธอ ได้มากถึง 14 คน นี่คือคดีตัวอย่างที่มีการฉ้อโกงโดยผู้ชายตกเป็นเหยื่อ ถือเป็นการ “หลอกผู้ชายแต่งงานด้วยความหวานอาบยาพิษ” อย่างแท้จริง


นี่คือ น.ส.จริยาภรณ์ หรือ น้ำมนต์ บัวใหญ่ เธอสีหน้าเศร้า ถูกนำตัวมาแถลงข่าวที่กองปราบปราม พร้อมกับนายกิตติศักดิ์ ตันติวัฒนกุล สามีที่เธออยู่กินด้วยปัจจุบัน


น.ส.น้ำมนต์ ยอมรับว่าเป็นฝ่ายจีบผู้ชายหลายคนก่อน พอหลงรักก็ให้ขอแต่งงาน โดยออกอุบายให้โอนสินสอดเข้าบัญชีธนาคารก่อน ซึ่งเหยื่อบางรายได้เข้าพิธีแต่งงาน แต่เธอยืนยันหลอกผู้ชายแค่ 7 ใน14 คน โดยผู้ชายเหล่านั้นร่วมทำธุรกิจกับเธอเพราะหวังกำไรในธุรกิจแผงผลไม้ น.ส.น้ำมนต์ ไม่สามารถนิยามความรักที่มีกับเหยื่อผู้ชายที่เธอหลอกได้ แต่ยืนยันทีแรกที่คบหาก็รัก ถ้าไม่โลภก็ไม่ตกเป็นเหยื่อ

ส่วนนายกิตติศักดิ์ ที่ถูกจับด้วยกันยังปฏิเสธว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง น.ส.น้ำมนต์ หลอกเหยื่อตั้งแต่ปี 54 ถึงปัจจุบันตกเป็นเหยื่อแล้ว 14 คน เท่ากับว่าน้ำมนต์คบซ้อน ซึ่งเหยื่อส่วนใหญ่หลงเชื่อจนแต่งงานกัน บางรายไหวตัวก่อน เช่น นายวิพนธ์ คบกับผู้ต้องหาถึงกับลองชุดแต่งงาน แล้วถูกหลอกเอาทรัพย์สินกว่า 500,000 บาท และรถยนต์หลบหนีไป ส่วนนายประเวศ ที่ถูกหลอกในเวลาเดียวกัน ครอบครัวทักท้วงแต่ไม่เชื่อ เลยถูกหลอกเสียทองสินสอด 


ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลางสั่งขยายผลผู้ที่มาเกี่ยวข้อง โดยเฉพาะบิดามารดาผู้ต้องหา มั่นใจตามยึดคืนสินสอดรวมหลายล้านบาทกลับมาได้ เพราะไม่เข้าข่ายให้โดยเสน่หา เนื่องจากปกปิดข้อเท็จจริงก่อนแต่งงาน คาดมีผู้ชายที่ตกเป็นเหยื่อมายาหญิงอย่างน้ำมนต์อีกหลายคน

สำหรับคดีนี้มีผู้เสียหายที่ตกเป็นเหยื่อแล้ว 14 คน ทุกคนต่างระบุหลงในคำพูดหวานหูของน้ำมนต์ จนกลายเป็นคดีความรักลวงโลก สั่นสะเทือนความรู้สึกของผู้ชายหลายคน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

สามี “เจ๊จุก” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย

เมียนมานองเลือด วันเดียวปราบผู้ประท้วงตาย 38 คน

เจ้าหน้าที่ความมั่นคงเมียนมายิงผู้ประท้วงต่อต้านเผด็จการเสียชีวิตเพิ่มเกือบ 40 คน วานนี้ นับเป็นวันที่นองเลือดที่สุดตั้งแต่กองทัพยึดอำนาจเมื่อ 1 เดือนก่อน

ข่าวแนะนำ

หมอมีอาการไม่พึงประสงค์ เป็นผลข้างเคียงฉีดวัคซีน

สธ. แจงอาการไม่พึงประสงค์ในแพทย์หญิงวัย 28 ปี ที่รับวัคซีน ผู้เชี่ยวชาญฟันธงไม่ใช่การแพ้วัคซีน แต่เป็นอาการข้างเคียง ยังรับวัคซีนเข็มที่ 2 ได้

เหลืออีก 4 วัน ลงทะเบียน “ม33เรารักกัน” ผ่านสมาร์ทโฟน

ด่วน! โค้งสุดท้าย เหลืออีก 4 วันเท่านั้น เร่งผู้ประกันตนรีบลงทะเบียน www.ม33เรารักกัน.com ผ่าน Smart Phone ภายใน 7 มี.ค.นี้

เคสตำรวจติดโควิด ผู้ชุมนุมเป็นกลุ่มเสี่ยงต่ำ

อธิบดี คร. เผยเคสตำรวจควบคุมฝูงชนติดโควิด ผู้สัมผัสเสี่ยงสูง น่าจะเป็นครอบครัวและเพื่อนร่วมงาน ส่วนผู้ชุมนุมไม่ใช่ หากระหว่างปฏิบัติหน้าที่สวมหน้ากากอนามัย ก็สบายใจได้ระดับหนึ่ง แต่หากกังวลขอรับการตรวจได้