สาวเสิร์ฟถูก อส.ปาแก้วใส่หน้าเย็บ 5 เข็ม

สงขลา 14 ก.ค.-พนักงานเสิร์ฟร้านเหล้าแห่งหนึ่งใน อ.สทิงพระ จ.สงขลา ถูก อส.อำเภอสทิงพระ พูดจาดูหมิ่นและปาแก้วใส่หน้า เป็นแผลถูกเย็บ 5 เข็ม ร้องขอความเป็นธรรม


กล้องวงจรปิด บันทึกภาพที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่งใน อ.สทิงพระ จ.สงขลา ขณะพนักงานร้านยืนพูดคุยกับลูกค้าชายกลุ่มหนึ่งที่โต๊ะ และถูกลูกค้ากลุ่มนั้นปาแก้วน้ำใส่ โดนใบหน้าได้รับบาดเจ็บ ซึ่งพนักงานสาวไม่ได้ตอบโต้แต่อย่างใด จนเพื่อนพนักงานเข้ามาช่วย และเจ้าของร้านเดินเข้ามาไกล่เกลี่ย


พนักงานสาวคนดังกล่าวคือ น.ส.จุรีรัตน์ มาแปะ อายุ 27 ปี บอกว่าเหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา กลุ่มลูกค้าชายที่ปรากฏในภาพมาด้วยกัน 5 คน ซึ่งคนที่ปาแก้วใส่ คือ อส.ท.ทัศนัย เพ็ชรนรินทร เป็นเจ้าหน้าที่อาสาปกครอง อำเภอสทิงพระ จังหวัดสงขลา เธอบอกว่า หลัง อส.คนดังกล่าวดื่มเหล้าจนมึนเมา ได้ขอจ้างเธอ 2,000 บาทให้มานั่งใกล้ๆ แต่เธอปฏิเสธ ทำให้เขาไม่พอใจ และพูดจาดูถูกว่าทำงานแค่วันละ 200 เสนอเงินให้แล้วไม่เอา เธอไม่พูดตอบโต้ใดๆ และทำหน้าที่บริการชงเหล้าตามปกติ ต่อมาตอนเช็คบิล อส.คนดังกล่าวเสนออีกครั้งบอกว่าจะจ้าง 4,000 บาทให้ไปหลับนอนกับเพื่อน ซึ่งเธอก็เงียบไม่ตอบใดๆ ทำให้ อส.ไม่พอใจและด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย เธอจึงด่าตอบโต้กลับไป ทำให้ อส.โกรธมาก พยายามจะเข้ามาทำร้ายร่างกาย แต่เพื่อนได้ห้ามไว้ อส.คนดังกล่าวจึงหยิบแก้วน้ำบนโต๊ะปาใส่เธอโดนใบหน้า เป็นแผลที่คิ้วยาวประมาณ 2 ซม. และบริเวณใบหน้าเป็นแผลจากเศษแก้วที่แตกใส่หน้าด้วยหลายจุด เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลถูกหมอเย็บแผล 5 เข็ม ทำให้ต้องหยุดงาน 3 วัน

ต่อมาเธอได้เข้าแจ้งความที่ สภ.สทิงพระ จ.สงขลา ซึ่งปลัดอำเภอสทิงพระได้เรียกเธอมาพูดคุยไกล่เกลี่ยที่ที่ว่าการอำเภอสทิงพระ โดยเธอเรียกค่าเสียหาย 100,000 บาท แต่ปลัดต่อรองเหลือเพียง 50,000 บาท และพยายามไกล่เกลี่ยจนเหลือแค่ 20,000 บาท ซึ่งเธอไม่ยอม เพราะรู้สึกว่า อส.ยังไม่สำนึกผิด และให้ผู้มีตำแหน่งมาช่วยไกล่เกลี่ยให้ และไม่แสดงความรับผิดชอบใดๆ ซึ่งเธอจะร้องขอความเป็นธรรมจนถึงที่สุด

ทีมข่าวจึงได้เดินทางไปที่ที่ว่าการอำเภอสทิงพระ จังหวัดสงขลา เพื่อสอบถาม อส.คนดังกล่าว แต่ไม่พบตัว ซึ่งนายปัญญวัฒน์ เรืองวงศ์โรจน์ ปลัดอำเภอสทิงพระบอกว่า อส.ท.ทัศนัย เพ็ชรนรินทร เดินทางไปรายงานตัวตามหมายเรียกของศาล และทางอำเภอไม่ได้นิ่งนอนใจ เบื้องต้นได้สั่งลงโทษทางวินัยโดยการลงทัณฑ์เป็นเวลา 10 วัน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“โรม” ตั้งกระทู้ถามปมคุณสมบัติ ปธ.กสทช.

“โรม” ตั้งกระทู้ถาม ปม คุณสมบัติ ปธ.กสทช. ปูดคนรัฐบาลมีความสัมพันธ์กับ กสทช. เรื่องจึงไม่ขยับ ด้าน “ประเสริฐ” ปัดดองเรื่อง ขณะนี้ยื่นศาลรธน.ตีความแล้ว รอคำวินิจฉัย ยืนยันรัฐบาลแยกแยะเรื่องส่วนตัวจากการทำงาน ยึดประโยชน์ประชาชน

“อนุทิน” สั่งยกระดับเข้มงวดเข้าออกจุดผ่านแดนไทย

“อนุทิน” สั่งยกระดับความเข้มงวดในการเข้าออกจุดผ่านแดนไทยกับประเทศเพื่อนบ้าน ป้องกัน ปราบปราม ยาเสพติด อาชญากรรมทุกประเภท ภายใต้ปฏิบัติการ “Seal Stop Safe” ตามนโยบายนายกรัฐมนตรี

จับเว็บพนัน

ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง มีนักแสดงตัวประกอบเอี่ยวด้วย

ตำรวจไซเบอร์ ทลายเครือข่ายเว็บพนัน 2 จุด กลางกรุง พบเงินหมุนเวียนเดือนละ 100 ล้าน มีนักแสดงตัวประกอบร่วมขบวนการ

เปิดใจผู้รอดชีวิตจากรถบัสมรณะ 18 ศพ

โศกนาฏกรรมรถบัสมรณะ 18 ศพ สร้างความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ให้กับชาว อ.พรเจริญ จ.บึงกาฬ วันนี้ทีมข่าวสำนักข่าวได้สัมภาษณ์เปิดใจผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์ครั้งนี้ราวกับปาฏิหาริย์

ข่าวแนะนำ

ตร.ไซเบอร์บุกค้น 9 จุด รวบรอบ 2 “มินนี่” เจ้าแม่เว็บพนัน

ตำรวจ บช.สอท. นำกำลังพร้อมหมายค้น ปูพรม 9 จุด ทั้งในกรุงเทพฯ จังหวัดเลย และจังหวัดใกล้เคียง จับกุมผู้ต้องหาเครือข่ายพนันออนไลน์ “มินนี่” กว่า 30 หมายจับ

ทุจริตยาโรงพยาบาล

ปปป.เตรียมระดมพลร่วมทำคดีทุจริตยา รพ.ทหารผ่านศึก

ปปป.เตรียมระดมพนักงานสอบสวนในกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ร่วมทำคดีทุจริตยาและเวชภัณฑ์โรงพยาบาลทหารผ่านศึก พร้อมเตรียมลงพื้นที่ลพบุรี สอบผู้ป่วยกว่า 100 คน ว่าใช่ผู้ป่วยที่แท้จริง มีความจำเป็นต้องใช้ยาหรือไม่ ในเร็ว ๆ นี้

ตร.ไซเบอร์เร่งสอบปากคำ 93 ผู้ต้องหาขบวนการคอลเซ็นเตอร์

ตำรวจไซเบอร์อยู่ระหว่างสอบปากคำ 93 ผู้ต้องหาขบวนการคอลเซ็นเตอร์ พฤติการณ์เชื่อมโยง 46 คดี ที่มีผู้เสียหายแจ้งความในไทย พบข้อมูลผู้ต้องหาบางรายโพสต์โซเชียลหางานสีเทาเอง ส่วนเยาวชน 2 ราย อยู่ระหว่างรวบรวมออกหมายจับ หลังพบสมัครใจร่วมองค์กรอาชญากรรมข้ามชาติ

ชายแดนไทย-เมียนมา ยังระอุ ปะทะเดือดใกล้จุดแตกหัก

ทหารกะเหรี่ยงใช้โดรนทิ้งระเบิดโจมตีฐานทหารเมียนมา ตรงข้าม อ.ท่าสองยาง จ.ตาก ห่างจากแนวชายแดนประมาณ 800 เมตร โรงเรียนในฝั่งไทย ซึ่งอยู่ติดแนวปะทะ หยุดการเรียนการสอน 1 วัน ขณะที่มีชาวเมียนมาหนีภัยสู้รบเข้าไทยกว่า 400 คน