fbpx

รปภ.โรงพยาบาลแจ้งจับหนุ่มดมกาวคิดว่าวิ่งราวทรัพย์คนไข้ สุดท้ายเข้าใจผิด

ร้อยเอ็ด 6 ก.ค.-รปภ.โรงพยาบาล เข้าใจผิด แจ้งตำรวจไล่จับหนุ่มดมกาว คิดว่าวิ่งราวทรัพย์คนไข้ สุดท้ายเจอข้อหาสูดดมสารระเหย


พ.ต.ต.สิทธิ์ศักดิ์ คำหล่อ สวป.สภ.เมืองร้อยเอ็ด นำกำลังปิดล้อมรอบโรงพยาบาลร้อยเอ็ด หลังจากรับแจ้งจาก รปภ. ว่ามีหนุ่มวิ่งราวทรัพย์คนไข้ จึงวางกำลังปิดล้อมและจับกุมได้ในที่สุด เป็นชายหนุ่มคือนายอนุชิต อายุ 21 ปี ชาวบ้านค้อ ม.6 ต.โนนรัง อ.เมืองร้อยเอ็ด นำตัวไปตรวจค้น แต่สอบสวน ปรากฏว่า ไมได้มีการวิ่งราวทรัพย์ และหาตัวเจ้าทุกข์ไม่เจอ ซึ่งทางด้านหัวหน้า รปภ. ยอมรับว่าผิดเพลาด เนื่องจากก่อนหน้านั้นมีการลักทรัพย์คนไข้บ่อย จึงกำชับ รปภ.ทุกคนจับตา ปรากฏว่า รปภ.คนหนึ่งแจ้งว่าพบชายมีพิรุธ น่าสงสัย จึงโทรแจ้งตำรวจดังกล่าว 


จากการสอบสวนปากคำ หนุ่มรายดังกล่าว กล่าวว่า ตนเองมาหาแม่ที่ทำงานรับจ้างในโรงพยาบเพื่อของเงินซื้อกาว แต่ รปภ.กลับกล่าวหาว่าตนลักทรัพย์ วิ่งราวกระเป๋าขนไข้ และอ้างว่าแจ้งตำรวจตนจึงวิ่งหนี และถูกจับได้ในที่สุด หลังจากสอบสวนและได้รับการยืนยันจากแม่ว่าไม่ได้มาวิ่งราวทรัพย์และเป็นการเข้าใจผิด ตำรวจจึงแจ้งข้อหาสูดดมสารระเหย เพื่อดำเนินคดีต่อไป.สำนักข่าวไทย  


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

ทั่วไทยฝนตกต่อเนื่อง ภาคกลาง-ตะวันออก ตกหนักถึงหนักมาก

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยตกหนักถึงหนักมากบางพื้นที่ บริเวณภาคกลาง และภาคตะวันออก เตือนระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก

เขื่อนลำคันฉู ปล่อยน้ำระลอกแรก อ.บำเหน็จณรงค์ จมบาดาล

เขื่อนลำคันฉู ต.โคกเพชรพัฒนา อ.บำเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ ทยอยปล่อยน้ำจากเขื่อน กระทบบ้านเรือนประชาชน โรงพยาบาลน้ำท่วมมิดคันรถ ถนนทุกเส้นทางถูกตัดขาด หนักสุดในรอบ 100 ปี

สุโขทัยวิกฤติหนักพายุฝนกระหน่ำซ้ำ

น้ำท่วมที่สุโขทัยวิกฤติหนักหลังฝนเทกระหน่ำซ้ำ โดยเฉพาะเขตตัวเมืองฝั่งตะวันตกน้ำท่วมถนนยาวกว่า 5 กิโลเมตร โรงพยาบาลกระทบหนักทั้งขนผู้ป่วย ทั้งศพผู้เสียชีวิตเป็นไปอย่างยากลำบาก

น้ำท่วมหน้า รพ.ชัยภูมิ ต้องใช้เรือรับ-ส่งผู้ป่วย

เจ้าหน้าที่นำกระสอบทรายมาปิดทางเข้า-ออก รพ.ชัยภูมิ กันน้ำทะลักท่วมภายใน หลังจากบริเวณหน้า รพ. น้ำท่วมสูง 50-60 ซม. ต้องใช้เรือท้องแบนลำเลียงผู้ป่วย