fbpx

ดีเอสไอ ยังไม่ได้หนังสือ ‘บอยยูนิตี้’ เลื่อนรับทราบข้อกล่าวหา

ดีเอสไอ 6 ก.ค.-ดีเอสไอ เผยยังไม่มีหนังสือจาก“บอย ยูนิตี้” ขอเลื่อนรับทราบข้อกล่าวหา ด้านกรมศุลฯประสานส่งประเมินภาษีรถหรูอีก 300 คันให้ดีเอสไอภายในเดือนนี้


พ.ต.อ.ไพสิฐ วงศ์เมือง อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ หรือ ดีเอสไอ กล่าวถึงกรณีนายภาณุศักดิ์ หรือนายอินทระศักดิ์ เตชธีรสิริ หรือ บอย ยูนิตี้ ขอเลื่อนนัดเข้ารับทราบข้อกล่าวหา ว่า ขณะนี้ยังไม่ได้รับหนังสือขอเลื่อนการเข้ารับทราบข้อกล่าวหาของนายภาณุศักดิ์  แต่ตามปกติในชั้นสอบสวนจะอนุญาตให้เลื่อนนัดได้ 1 ครั้ง จึงมีความเป็นไปได้ที่จะอนุญาตให้เลื่อนการรับทราบข้อกล่าวหา


 ส่วนผู้ต้องหาในกลุ่มบริษัทนิชคาร์ กรุ๊ป รวม 3 ราย ได้เข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อรับทราบข้อกล่าวหาเรียบร้อยแล้ว โดยพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหาฐานนำเข้าโดยสำแดงใบอินวอยซ์เท็จ 28 ใบ ซึ่งกรมศุลกากรได้ประเมินภาษีนำเข้ารถแลมโบกินี่ส่งให้ดีเอสไอ 30 คัน ขาดภาษีมูลค่า 650 ล้านบาท โดยภายในเดือนกรกฎาคมนี้ กรมศุลกากรจะประเมินภาษีการนำเข้ารถยนต์หรูล็อตที่ 2 จำนวน 300 คันกลับมาให้ดีเอสไอดำเนินการ 


ขณะที่เมื่อช่วงเช้าที่ผานมากลุ่มผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากทีมงานนายภาณุศักดิ์ หรือบอย ยูนิตี้ว่า วันนี้นายภาณุศักดิ์ไม่ได้ไปรับทราบข้อกล่าวหาที่ดีเอสไอ แต่จะส่งตัวแทนไปแจ้งหนังสือขอเลื่อนเป็นวันที่ 21 กรกฎาคมนี้แทน เนื่องจากอยู่ระหว่างรวบรวมหลักฐาน ซึ่งคดีดังกล่าวเกิดในระหว่างปี 2556-2557.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

แลนด์สไลด์ “ชัชชาติ” สะเทือนเลือกตั้งใหญ่

จากผลการเลือกตั้งที่คนกรุงเทพฯ เลือกนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็นผู้ว่าฯ คนที่ 17 นอกจากจะสะท้อนถึงการเลือกตั้งครั้งใหญ่ในเร็วๆ นี้แล้ว ยังเป็นบทเรียนให้ทุกพรรคการเมืองต้องเร่งปรับกลยุทธ์ใหม่อีกครั้ง

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้