หนุ่มฉุนแท็กซี่ปาดหน้าพยายามเบรกให้รถชน

สมุทรปราการ 9 มิ.ย.-หนุ่มวัย 30 ฉุนจัดหอบคลิปพบตำรวจเรียกคนขับรถแท็กซี่มาปรับทัศนคติ หลังขับปาดหน้าและพยายามเบรกรถให้ชนท้ายตลอดระยะทางกว่า 10 กม.


นายเทิดศักดิ์ อายุ 30 ปี นำคลิปหลักฐานที่มีรถแท็กซี่คันหนึ่งพยายามขับปาดหน้าไปมาและเบรกเป็นระยะเพื่อให้ชนท้าย ตลอดระยะทางกว่า 10 กม. บนถนนวิภาวดีใต้ทางด่วนโทลเวย์ มุ่งหน้าไป จ.ปทุมธานี เมื่อเวลา 01.00 น.ของคืนที่ผ่านมา เข้าปรึกษากับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ว่าสามารถเรียกคนขับมาปรับทัศนคติในการขับขี่รถสาธารณะได้หรือไม่


นายเทิดศักดิ์ ขณะที่ตนกำลังขับรถไปธุระในพื้นที่ จ.ปทุมธานี โดยใช้เส้นทางดังกล่าว จู่ๆ มีรถแท็กซี่สีเหลืองขับเข้าปาดหน้า และพยายามเบรกเพื่อให้ตนชนท้ายรถหลายครั้ง นอกจากนี้แท็กซี่คันดังกล่าวยังพยายามขับปาดไปมา เพื่อไม่ให้ตนแซงอีกด้วย โดยขับลักษณะอย่างนี้เป็นระยะทางกว่า 10 กม. ซึ่งหากว่าตนเป็นคนอารมณ์ร้อนคงมีเรื่องบานปลายไปกว่านี้ และถ้าตนเองหยุดรถไม่ทันก็อาจชนท้ายรถแท๊กซี่และมีผู้บาดเจ็บ เพราะในขณะเกิดเหตุ บนรถมีพี่สาว และหลานชาย อายุเพียงขวบเศษอยู่ในรถด้วย 


เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้แนะนำให้นายเทิดศักดิ์ ไปแจ้งความกับตำรวจในพื้นที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามรถแท็กซี่คันดังกล่าวมาสอบสวน และโทรศัพท์ร้องเรียนกับทางสำนักงานขนส่งที่ดูแลควบคุมแท๊กซี่โดยตรง เพื่อเรียกเจ้าของรถแท็กซี่และคนขับมาสอบสวน และดำเนินการตาม พ.ร.บ.ขนส่งต่อไป.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศาลตัดสินพิรงรอง

“พิรงรอง” รับกังวลใจ วันนี้ศาลตัดสิน คดีทรูฟ้องหลุดเก้าอี้ กสทช.

“พิรงรอง” ถึงศาล รับกังวลใจ คดีทรูฟ้องหลุดเก้าอี้ กสทช. ปมส่งใบเตือนทีวีดิจิทัลมีโฆษณาแทรก ยืนยันทำหน้าที่อย่างถูกต้อง

ผู้สมัคร นายก อบจ.สมุทรปราการ หอบหลักฐานทุจริตเลือกตั้ง ร้อง ปธ.สภา

ผู้สมัคร นายก อบจ. สมุทรปราการ พรรคประชาชน หอบหลักฐานทุจริตเลือกตั้ง อบจ.ร้องประธานสภา จี้ กกต.สอบให้ความเป็นธรรม ลั่นจะไม่ปล่อยให้เรื่องเงียบ

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

บุกรวบ 2 บิ๊กบอสแก๊งคอลเซ็นเตอร์ชาวจีน

ตำรวจนครบาลบุกรวบ 2 บิ๊กบอสแก๊งคอลเซ็นเตอร์ชาวจีน สร้างเพจปลอมเป็นหน่วยงานตำรวจ และ ปปง. หลอกเหยื่อว่าสามารถติดตามทรัพย์สินที่ถูกหลอกคืนได้ ค้นบ้านพบซิมบ็อกซ์โทรศัพท์ และ QR Code ปลอม จำนวนมาก

ข่าวแนะนำ

ฮอกกี้ไทย

นายกฯ ชวนคนไทยเชียร์ทีม “ฮอกกี้ชายไทย” เจอเจ้าภาพจีน

นายกฯ ชวนคนไทยเชียร์ทีม “ฮอกกี้ชายไทย” เจอเจ้าภาพ “จีน” เย็นนี้ หลังเดินทางถึงนครฮาร์บิน ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเอเชียนเกมส์ฤดูหนาว ครั้งที่ 9

ระเบิดปัตตานี

ลอบบึ้มริมถนนสาย 43 จ.ปัตตานี ตำรวจเจ็บ 4 นาย

ลอบบึ้มริมถนนสาย 43 อ.หนองจิก จ.ปัตตานี แรงระเบิดทำให้ตำรวจได้รับบาดเจ็บ 4 นาย ชาวบ้านเผยเจ้าหน้าที่ชุดดังกล่าวมาปฏิบัติหน้าที่เป็นปกติทุกวัน คาดคนร้ายเฝ้าสังเกตพฤติกรรมต่อเนื่อง

เข้าสู่คืนที่ 2 ตัดไฟฟ้าชายแดนเมียนมา ทำลายวงจรแก๊งคอลเซ็นเตอร์

เข้าสู่คืนที่ 2 สำหรับการตัดกระแสไฟฟ้า ตัดสัญญาณอินเทอร์เน็ต และระงับการส่งน้ำมัน จากฝั่ง อ.แม่สอด จ.ตาก ไปเมืองเมียวดีของเมียนมา เพื่อตัดวงจรกลุ่มจีนเทา พบมีการใช้ไฟฟ้าน้อยลง