รวบคนงานพม่าเมาแล้วหื่นจับ ดญ.5 ขวบเข้าห้องหมายข่มขืน

ชุมพร 9 มิ.ย.-คนงานพม่าสุดหื่น ดวดเหล้าจนเมาแล้วเกิดอารมณ์ หลอกอุ้มลูกสาวเพื่อนคนงานไทย วัย 5 ขวบ เข้าห้องนอนจับแก้ผ้าหมายข่มขืน โชคดีแม่ตามมาเจอ ตะโกนให้คนช่วย ตกใจวิ่งหนีเข้าป่า ถูกตำรวจตามจับกุมได้ในที่สุด โดน 3 ข้อหาหนัก สารภาพก่อนเกิดเหตุเพิ่งนั่งกินเหล้ากับพ่อของเด็กหญิง


เมื่อเวลา 13.30 น.วันนี้(9 มิ.ย.) พ.ต.ท.สมภพ เชื้อทอง สว.สส.สภ.เมืองชุมพร พ.ต.ต.สมชาย มากอำไพ สวป.สภ.เมืองชุมพร ได้ควบคุมตัว นายอาว ซานโย อายุ 35 ปี แรงงานชาวเมียนมาร์ มาสอบสวนดำเนินคดีในข้อหา พรากเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียบิดามารดา ไปเพื่อการอาจาร, กักขังหรือหน่วงเหนี่ยวผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดๆให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพร่างกาย, การกระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี โดยเด็กนั้นจะยอมหรือไม่ก็ตาม 

สืบเนื่องจากเมื่อช่วงค่ำของวานนี้(8 มิ.ย.) นายอาว ซึ่งเป็นคนงานก่อสร้างถนนให้กับบริษัทแห่งหนึ่ง ได้นั่งดื่มหล้าอยู่กับนายตึ๋ง (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี ชาวจังหวัดอุทัยธานี เพื่อนคนไทย ซึ่งเป็นแรงงานบริษัทเดียวกัน อยู่ที่บริเวณหน้าห้องพักภายในแคมป์คนงานในพื้นที่หมู่ 7 ต.ขุนกระทิง อ.เมือง จ.ชุมพร จนกระทั่งนายตึ๋งเมาได้ที่ จึงขอตัวกลับเข้าห้องนอนในแคมป์ที่พักที่อยู่ไม่ไกลกันมากนัก 


ระหว่างนั้นได้มี ดญ.ยาใจ (นามสมมุติ) อายุ 5 ขวบ นักเรียนชั้นอนุบาล 1 โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดชุมพร ซึ่งเป็นลูกสาวของนายตึ๋ง ได้เดินตามออกมาหาพ่อ แต่ไม่เจอกัน ส่วนนายอาว ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา เมื่อเห็น ดญ.ยาใจ จึงพูดจาหลอกล่อแล้วอุ้มเด็กเข้าไปในห้องนอน จับแก้ผ้าหวังจะข่มขืน โชคดีที่นางเรียม (นามสมมุติ) ภรรยาของนายตึ๋ง และเป็นแม่ของ ดญ.ยาใจ ได้ออกมาตามหาลูกสาว และเดินเข้าไปภายในที่พักของนายอาว มาเห็นเหตุการณ์เสียก่อน จึงตะโกนให้คนช่วยเหลือ ทำให้นายอาวตกใจ หยิบเสื้อผ้าวิ่งหนีเข้าไปในป่าละเมาะ 

จนกระทั่งช่วงสายวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ได้ช่วยกันติดตามจับกุมตัวนายอาวได้ ขณะหลบซ่อนอยู่ในสวนปาล์มของชาวบ้าน เขตรอยต่อกับหมู่ 7 ต.ขุนกระทิง ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร

จากการสอบสวนผ่านล่าม นายอาวรับสารภาพว่า ตนเองดื่มเหล้าจนมึนเมา เมื่อเห็นเด็กหญิงยาใจ ซึ่งเป็นลูกสาวของเพื่อนคนงานไทย และมีความคุ้นเคยกับเด็กหญิงคนดังกล่าว จึงหลอกล่อพาเข้าไปในห้องนอนแล้วจับแก้ผ้าหมายจะข่มขืน แต่ผู้เป็นแม่ตามมาเจอเสียก่อน จึงวิ่งหลบหนีเข้าไปอยู่ในสวนปาล์ม จนกระทั่งถูกตำรวจติดตามจับกุมได้ดังกล่าว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผ่าไชน่า เรลเวย์ คว้า 3 โครงการรัฐในภูเก็ต

เหตุการณ์ตึก สตง.ถล่ม กลายเป็นปฐมบทในการปูพรมตรวจสอบบริษัท ไชน่า เรลเวย์ หลังพบเป็นผู้ชนะการประมูลโครงการก่อสร้างตึก สตง. และโครงการรัฐหลายแห่งทั่วประเทศ ล่าสุดที่ จ.ภูเก็ต ตรวจพบ 3 โครงการ และหนึ่งในนั้นกำลังมีปัญหาก่อสร้างที่ไม่ได้มาตรฐาน

มหาสงครามโลก

นักวิชาการชี้ “มหาสงครามโลกครั้งที่ 3” เกิดแน่ถ้าโลกยังตึงเครียด

นักวิชาการด้านความมั่นคงและการต่างประเทศระดับแนวหน้าของไทย มีความเห็นตรงกันว่า หากผู้นำชาติมหาอำนาจไม่เร่งลดระดับความตึงเครียดสถานการณ์โลก

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว หลังอยู่ปฏิบัติภารกิจค้นหา-กู้ชีพ สนับสนุนกู้ภัยไทย เหตุตึก สตง.ถล่ม กว่า 1 สัปดาห์

ธรรมชาติใต้ดินเปลี่ยนไป หลังแผ่นดินไหว 1 สัปดาห์

แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ส่งแรงสั่นสะเทือนในหลายพื้นที่ของภาคเหนือ แม้บนพื้นผิวดินจะไม่ได้สร้างความเสียหายมากนัก แต่พบความเปลี่ยนแปลงสภาพใต้ดินจนเกิดปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั้งหลุมยุบขนาดใหญ่ น้ำพุร้อนที่เคยพุ่งจากใต้ดินหายไป แต่น้ำตกที่แห้งในหน้าแล้งกลับมีน้ำไหลออกมา ซึ่งนักธรณีวิทยายืนยันเป็นผลพวงจากแผ่นดินไหวครั้งนี้

ข่าวแนะนำ

“ไฮโซกำมะลอ” กระโดดชั้น 3 สน.โคกคราม

“ไฮโซเก๊” โลก 2 ใบ เครียดปีนตึก หลังถูก “คะน้า” ดาราสาว ออกมาแฉกลางรายการดัง จนตำรวจต้องเข้าเกลี้ยกล่อมพาไปโรงพัก แต่ยังวิ่งหนีการควบคุม กระโดดลงมาจากชั้น 3 สน.โครกคราม บาดเจ็บ

วันที่ 11 ปฏิบัติการกู้ซากตึก สตง. ถล่ม

วันที่ 11 ของปฏิบัติการกู้ซากตึก สตง. พังถล่ม เจ้าหน้าที่เดินหน้าใช้เครื่องจักรหนักเข้า เคลียร์ซากต่อเนื่อง โดยเฉพาะโซนบี และซี ที่คาดว่าเป็นจุดที่มีผู้ติดค้างอยู่จำนวนมาก

ชุดค้นหาลงโพรงโซน B, C ลึก 5-6 เมตร ได้กลิ่นแรง ไม่พบผู้สูญหาย

“กู้ภัย” เผยเจาะโพรงพื้นที่โซน B และ C ได้แล้ว พร้อมส่งชุดค้นหาลงโพรงไปตรวจสอบลึก 5-6 เมตร ยังไม่พบผู้สูญหายเพิ่ม แต่ได้กลิ่นแรง เร่งเดินหน้าเครื่องจักรหนักเคลียร์ซากต่อเนื่อง ยันจะช่วยเหลือจนกว่านำร่างสุดท้ายออกมาครบ