พ่อแม่กังวลลูก-หลาน 3 ชีวิตยังไม่กลับถึงบ้าน

สุรินทร์ 30 พ.ค.-สาวหอบลูก 2 คนหนีสามีขึ้นรถทัวร์ พ่อแม่กังวล 5 วัน ยังกลับไม่ถึงบ้าน


ที่บ้านเลขที่ 9 ม.8 บ้านตาจัน ต.ตานี อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ซึ่งเป็นบ้านของนางเมือง ตินานพและนายสุชัย ตินานพ  สอง สามีภรรยา ซึ่งได้ให้ญาติโพสต์เฟซบุ๊ก ใช้ชื่อว่า เซย ทีม ได้ลงประกาศตามหาลูกสาว และหลานสาว อายุ 3 ขวบ และหลายชาย อายุ 5 ขวบ หลังจากลูกสาว ชื่อนางสาววิลาวัลย์ ตินานพ อายุ 26 ปี ซึ่งไปได้สามีอยู่กินที่จังหวัดชุมพร จนมีบุตรด้วยกันสองคนชาย หญิง ได้พาลูกสองคน เดินทางออกจากบ้านสามี เนื่องจากสาเหตุความไม่เข้าใจกัน โดยสารมากับรถประจำทางมาลงที่สถานีขนส่งสายใต้ เมื่อวันที่ 26 พ.ค.60 ที่ผ่านมา ญาติๆ ที่จังหวัดสุรินทร์ กินไม่ได้นอนไม่หลับ เพราะทั้งสามคนแม่ลูกไม่มีเงินติดตัวมา ไม่มีโทรศัพท์ที่จะสามารถติดต่อได้ หวังเพียงแค่ว่ามีเงินชื้อตั๋วขึ้นรถจากจังหวัดชุมพร แล้วจะมาหาขึ้นรถตู้ที่วิ่งระว่างจังหวัดสุรินทร์ ไปยังขนส่งสายใต้ที่เคยขึ้นเป็นประจำ เพื่อเดินทางกลับบ้านเกิดที่สุรินทร์ แต่จนถึงขณะนี้เวลาผ่านไป 5 วัน ทั้ง 3 คนแม่ลูก ยังเดินทางไม่ถึงบ้านพ่อ แม่ ที่ตำบลตานี อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ญาติๆ ทั้งพ่อ แม่ และญาติทางสามี ที่จังหวัดชุมพรทุกคนก็พากันเป็นห่วง ไม่ทราบชะตากรรม เป็นตายร้ายดีอย่างไร ไม่สามารถติดต่อกันได้เลย

นางเมือง ตินานพ ผู้เป็นแม่ บอกกับผู้สื่อข่าวว่า เป็นห่วงลูกสาว กับหลานทั้ง 2 คน เป็นอย่างมาก เพราะไม่มีทั้งเงิน ที่จะชื้ออาหารกิน ไม่มีทั้งโทรศัพท์ที่จะติดต่อกันได้ ไม่รู้ว่าจะไปอยู่ที่ไหน อยากขอร้องสื่อช่วยประกาศหาลูกสาว กับหลานทั้งสองคน หากใครพบเห็นตัวที่ไหน จะให้ไปรับ หรือจะให้โอนเงินไปเป็นค่าใช้จ่ายก็ยินดี ขอให้แต่ลูกกสาว และหลานชาย หลานสาว ปลอดภัย เป็นห่วงมาก ส่วนผู้เป็นตา กินไม่ได้ นอนไม่หลับ นั่งซึม ไม่อยากพูดคุยกับใครเลย 


ติดต่อกลับแจ้งข่าว ได้ที่เบอร์ เบอร์โทร 096-818-6603 และญาติได้แจ้งความไว้แล้ว ที่ สภ.โชคนาสาม อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ ขอร้องสื่อและชาวเฟซบุ๊ก ช่วยติดตามหาลูกสาวและหลานอีกสองคน คาดว่ายังพลัดหลงอยู่ในเขต กรุงเทพฯ เนื่องจากไม่มีเงินค่ารถกลับบ้าน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ชายวัย 50 ไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากตึก สตง.

ชายวัย 50 ปี ยกมือไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องภรรยาท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากอาคาร สตง.ถล่ม ด้านรอง ผบช.น. เตือนอย่าใช้โอกาสที่มีผู้ประสบเหตุสร้างความสงสารหลอกเอาทรัพย์สิน มีความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ข่าวแนะนำ

พ่อขอของขวัญวันเกิดให้ลูกชายรอดชีวิตจากตึก สตง.ถล่ม

พ่อของหนุ่มขอนแก่น วัย 35 ปี หนึ่งในผู้สูญหายจากอาคาร สตง.ถล่ม ขอของขวัญวันเกิดให้ลูกชายรอดชีวิต ส่วนหนุ่มช่างประปา วัย 32 ปี เหยื่อตึก สตง.ถล่ม เผาแล้ว แม่ยังทำใจไม่ได้ สะอื้นไห้หน้าเมรุ

“ชัชชาติ” เผยเตรียมกู้ 5 ร่างที่พบ-ขนย้ายชิ้นส่วนอาคารแล้ว 100 ตัน

ผู้ว่าฯ กทม. เผยเตรียมกู้ 5 ร่าง จาก 14 ร่างที่พบ ขนย้ายชิ้นส่วนอาคารแล้ว 100 ตัน ยันไม่ขีดเส้นตายหยุดช่วยเหลือ ปรับแผนเพิ่มการรื้อถอนด้วยเครื่องจักรหนักควบคู่ไปมากขึ้น