พล.อ.อนุพงษ์ สั่งเร่งสอบผู้เกี่ยวข้องคดีค้ากามจ.แม่ฮ่องสอน

ทำเนียบฯ 8 พ.ค.- รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย สั่งเร่งรัดคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงสอบสวนผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน และบุคคลที่ถูกอ้างถึงพัวพันกับขบวนการค้ามนุษย์ทุกราย


พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย กล่าวถึงความคืบหน้าการดำเนินการสอบสวนทางวินัยผู้ว่าราชการจังหวัดที่ถูกกล่าวหาพัวพันคดีค้ามนุษย์ว่า ได้เร่งรัดให้คณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงสอบสวนนายสืบศักดิ์ เอี่ยมวิจารณ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน พัวพันกับขบวนการค้ามนุษย์ที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน ซึ่งคณะกรรมการชุดนี้จะสอบสวนบุคคลที่ถูกอ้างถึงทุกราย รวมถึงกรณีนายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุตรดิตถ์ อดีตผู้ว่าราชการจังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่ถูกกล่าวหานั้น เพื่อเป็นการหาข้อเท็จจริง ซึ่งหากผลการสอบสวนออกมาเป็นอย่างไรก็จะดำเนินการตามขั้นตอน .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชิงทอง

สอบเครียด! คนร้ายชิงทอง 113 บาท สารภาพเอาไปจำนำบางส่วน

สอบเครียดทั้งคืน ผู้ต้องหาชิงทอง 113 บาท รับสารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน ซื้อเบ้าหลอมเพื่อให้ยากต่อการติดตามของตำรวจ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด

ข่าวแนะนำ

ทำแผนชิงทอง

คุมทำแผนโจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท

คุมตัวทำแผน โจรบุกเดี่ยวชิงทอง 113 บาท ในห้างฯ ย่านลำลูกกา สารภาพนำทองไปจำนำบางส่วน และซื้ออุปกรณ์หลอมทองเพื่อตบตาเจ้าหน้าที่

จับเรือประมงเมียนมา

จับเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย

ศรชล.ภาค 3 จับกุมเรือประมงเมียนมาพร้อมลูกเรือ 13 คน ขณะลักลอบนำเรือประมงจอดลอยลำในทะเลอาณาเขตของไทย บริเวณ จ.ระนอง ใกล้เกาะค้างคาว