อาร์เซนอลชนะเลสเตอร์ 1-0

อังกฤษ 27 เม.ย.-พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดกลางสัปดาห์  โรเบิร์ต ฮูธ ทำเข้าประตูตัวเองช่วยให้ อาร์เซนอล เฉือนเอาชนะเลสเตอร์ ซิตี้ 1-0 ขณะที่สเปอร์ส ทำคะแนนไล่ เชลซี เหลือ 4 แต้มอีกครั้ง หลังบุกไปเฉือน คริสตัล พาเลซ

เจ้าถิ่น อาร์เซนอล ลงเตะนัดที่ 32 อยู่อันดับ 7 ของตาราง มี 57 คะแนน เปิดเอมิเรตส์ สเตเดี้ยมส์ พบกับ เลสเตอร์ ซิตี แชมป์เก่าที่ลงเตะนัดที่ 33 มี่ 37 คะแนน โดยเกมนี้ เจ้าถิ่น มีโชค จากจังหวะที่ วิลเฟร็ด เอ็นดิดิ้โหม่งเคลียร์ออกมาไม่ขาด บอลมาถึงเมซุส โอซิลไหลต่อไปให้ นาโช่ มอนเรอัล วิ่งมายิงนอกกรอบบอลพุ่งไปแฉลบ โรเบิร์ต ฮูธ เปลี่ยนทางเข้าประตูตัวเองให้อาร์เซนอลขึ้นนำ 1-0 แต่หลังจากนั้นเจ้าถิ่นเล่นแบบประคองสกอร์ จบเกม อาร์เซนอล เอาชนะ 1-0 เก็บเพิ่ม 60 คะแนนขยับแซงเอฟเวอร์ตัน มาอยู่อันดับที่ 6 ของตาราง ส่วน “เลสเตอร์” มี  37 คะแนนจาก 33 นัดรั้งที่ 15

อีกคู่ คริสตัล พาเลซ ทีมจากกลางตาราง เปิดเซลเฮิร์ส ปาร์ค พบกับ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ลงนัดนัดที่ 33 มี 71 คะแนน อยู่อันดับ 2 โดยเกมนี้ กว่า ทีมเยือนบุกอยู่นาน กว่า จะมีสกอร์ได้ คอยไปจนถึง นาทีที่ 78 จากการยิงไกลของ คริสเตียน อีริคเซน มิดฟิลด์ทีมชาติเดนมาร์ก และจบเกมด้วยสกอร์นี้ และทำคะแนนไล่จี้ เชลซี เหลือ 4 แต้ม มี 74 คะแนนจาก 33 นัดรั้งอันดับ 2 ทีม ส่วน พาเลซ มี 38 คะแนนจาก 34 นัดอยู่ที่ 12


ผลคู่อื่น มิดเดิลสโบรห์ ชนะ ซันเดอร์แลนด์ 1-0.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผ่าไชน่า เรลเวย์ คว้า 3 โครงการรัฐในภูเก็ต

เหตุการณ์ตึก สตง.ถล่ม กลายเป็นปฐมบทในการปูพรมตรวจสอบบริษัท ไชน่า เรลเวย์ หลังพบเป็นผู้ชนะการประมูลโครงการก่อสร้างตึก สตง. และโครงการรัฐหลายแห่งทั่วประเทศ ล่าสุดที่ จ.ภูเก็ต ตรวจพบ 3 โครงการ และหนึ่งในนั้นกำลังมีปัญหาก่อสร้างที่ไม่ได้มาตรฐาน

มหาสงครามโลก

นักวิชาการชี้ “มหาสงครามโลกครั้งที่ 3” เกิดแน่ถ้าโลกยังตึงเครียด

นักวิชาการด้านความมั่นคงและการต่างประเทศระดับแนวหน้าของไทย มีความเห็นตรงกันว่า หากผู้นำชาติมหาอำนาจไม่เร่งลดระดับความตึงเครียดสถานการณ์โลก

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว

กู้ภัยนานาชาติ เครือข่าย USAR ถอนกำลังแล้ว หลังอยู่ปฏิบัติภารกิจค้นหา-กู้ชีพ สนับสนุนกู้ภัยไทย เหตุตึก สตง.ถล่ม กว่า 1 สัปดาห์

ธรรมชาติใต้ดินเปลี่ยนไป หลังแผ่นดินไหว 1 สัปดาห์

แผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ส่งแรงสั่นสะเทือนในหลายพื้นที่ของภาคเหนือ แม้บนพื้นผิวดินจะไม่ได้สร้างความเสียหายมากนัก แต่พบความเปลี่ยนแปลงสภาพใต้ดินจนเกิดปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั้งหลุมยุบขนาดใหญ่ น้ำพุร้อนที่เคยพุ่งจากใต้ดินหายไป แต่น้ำตกที่แห้งในหน้าแล้งกลับมีน้ำไหลออกมา ซึ่งนักธรณีวิทยายืนยันเป็นผลพวงจากแผ่นดินไหวครั้งนี้

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่กู้ภัยตึก สตง.ถล่ม

นายกรัฐมนตรี เยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่กู้ภัย ค้นหาผู้สูญหายเหตุตึก สตง.ถล่ม พร้อมสอบถามถึงอุปสรรคในการทำงานและความต้องการเพิ่มเติม

ปรับวิธีรายงานยอดผู้เสียชีวิต ให้นิติเวชยืนยันก่อน

รองผู้ว่าฯ กทม. เผยยอดผู้เสียชีวิตเหตุตึกถล่ม ที่ผ่านการพิสูจน์อัตลักษณ์แล้ว อยู่ที่ 16 ราย และอยู่ระหว่างการค้นหาอีก 78 ราย พร้อมแจงปรับวิธีรายงานยอดผู้เสียชีวิต ให้นิติเวชยืนยันก่อน

นายกฯ วางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะ เนื่องในวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์

นายกรัฐมนตรี วางพานพุ่มดอกไม้ถวายราชสักการะพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช เนื่องในวันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ พุทธศักราช 2568 ณ ปฐมบรมราชานุสรณ์ สะพานพระพุทธยอดฟ้า