fbpx

“พรหม-แดน” เล่นร่วมโปรหญิง ไทยแลนด์ มิกซ์ ชิง 3 ล้าน

23 ก.พ. -พรหม-แดน รับตื่นเต้นเล่นร่วมโปรหญิง ไทยแลนด์ มิกซ์ ชิง 3 ล้าน สัปดาห์นี้
สองนักกอล์ฟคนดัง พรหม มีสวัสดิ์ และ แดนไท บุญมา เตรียมพร้อมเต็มที่ ยอมรับตื่นเต้นบ้างกับการแข่งขันรูปแบบใหม่ ต้องเล่นกับโปรผู้หญิงสนามเดียวกันสัปดาห์นี้ ในศึก ทรัสต์กอล์ฟทัวร์ รายการ ไทยแลนด์ มิกซ์ โฮสต์ บาย ทรัสต์กอล์ฟ 2021 ชิงเงินรางวัลรวม 3 ล้านบาท รอบแรกระเบิดสวิงในวันพฤหัสบดีที่ 25 ก.พ. สนาม แบล็คเมาน์เทน กอล์ฟ คลับ อ.หัวหิน จ.ประจวบฯ ผู้ชายเล่น ระยะ 7,285 หลา และผู้หญิง ระยะ 6,277 หลา พาร์ 72


เมื่อวันอังคารที่ 23 ก.พ. เป็นรอบการซ้อมอย่างเป็นทางการของผู้เข้าเล่นรอบทัวร์ พรหม มีสวัสดิ์ สวิงขวัญใจชาวหัวหิน วัย 36 เจ้าของแชมป์ เอเชียน ทัวร์ 2 รายการ (เอสเค เทเลคอม โอเพ่น 2006, หยางเต๋อ ทัวร์นาเม้นท์ เพลเยอร์ส แชมเปี้ยนชิพ 2014) และ แดนไท บุญมา โปรหนุ่มจากสุโขทัย วัย 25 ปี เจ้าของ 1 แชมป์ในระดับ เอเชียน ทัวร์ (เวิลด์ คลาสสิค แชมเปี้ยนชิพ แอธ ลากูน่า เนชั่นเนล 2015 เจ้าของ 3 แชมป์ ในศึก ออลไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ รวมถึงรายการ บุญชู เรืองกิจ แชมเปี้ยนชิพ 2016 ทั้งคู่ได้เดินทางมาถึงสนาม โปรพรหม ในฐานะสวิงเจ้าถิ่น เผยว่า “เป็นแมตช์ที่น่าแปลกใจ สร้างความตื่นเต้นให้ทุกคนได้ไม่น้อย ผมเตรียมความพร้อมของตัวเองเหมือนเช่นทุกรายการ การแข่งขัน ในสัปดาห์นี้กับ ไทยแลนด์ มิกซ์ คงทำให้นักกีฬาได้สนุกกับความแปลกใหม่ที่ผู้หญิงกับผู้ชายเล่นสนามเดียวกันมองว่าเป็นแนวคิดที่ดีหากทุกอย่างออกมาดีเยี่ยมอาจมีการสานต่อแนวคิดเช่นนี้ไปยังทัวร์ใหญ่ๆในอนาคตได้ ลงเล่นในสนามแห่งนี้มาหลายครั้ง มีความคุ้นเคยพอสมควร ซ้อมมาเต็มที่เพื่อรายการนี้ หวังทำผลงานให้ดีที่สุดพุ่งเป้าไปถึงแชมป์มอบให้กับแฟนๆกอล์ฟชาวหัวหินให้ได้”

ด้าน แดนไท โปรหนุ่มจากสุโขทัย “ความฟิตของตัวเองอยู่ที่ราวๆ 80-90 เปอร์เซ็นต์ อีกทั้งมีเวลาพักกว่า 2 เดือน ซ้อมพัฒนาในสิ่งที่ตัวเองต้องแก้ไขหลายๆเรื่องทั้งลูกสั้น และการพัตต์ ทำให้มีความมั่นใจในระดับหนึ่ง ยอมรับว่าตื่นเต้นที่ได้ปะทะกับโปรสาวๆ ถือเป็นความท้าทาย ผมเองพร้อมเข้าร่วมแข่งขัน ทรัสต์กอล์ฟทัวร์ ทั้ง 5 แมตช์ในปีนี้ ตั้งเป้าทำให้ดีที่สุด สนุกกับเกมอย่างเต็มที่ พยายามโฟกัสในทุกๆชอตที่เล่น ผมผ่านการเล่นในสนามนี้มาแล้ว 3 ครั้ง ต้องระวังคือการอ่านไลน์บนกรีนพัตต์ รวมถึงสภาพลมที่อาจจะต้องเผื่อเหล็กถึง 2หรือ 3 เบอร์ พยายามเน้นไปที่เกมพัตต์บนกรีนให้ดีที่สุด”


สำหรับศึก “ไทยแลนด์ มิกซ์ โฮสต์บาย ทรัสต์กอล์ฟ 2021” รายการที่ 1 เป็นหนึ่งใน 5 รายการแข่งขันในปีนี้ เป็นการแข่งขันอาชีพ รายการแรก ภายหลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ ไวรัส โควิด-19 ได้คลี่คลายลง เป็นการแข่งขันกอล์ฟแนวใหม่ โปรชาย-หญิง ร่วมลุ้นชิงเงินรางวัลเดียวกัน 3 ล้านบาท คิดคะแนนสโตรกเพลย์สกอร์รวมสี่วัน 72 หลุม ระหว่างวันที่ 25-28 ก.พ. ในสนามแบล็คเมาน์เทน กอล์ฟ คลับ หัวหิน พาร์ 72 จัดแข่งขันกอล์ฟแบบ “นิว นอร์มอล” ซึ่งจะไม่เปิดให้มีแฟนกอล์ฟเข้ามาชมในสนาม แต่จะมีการไลฟ์สตรีมมิ่งในช่องทาง เฟสบุ๊ค และ ยูทูป ของ ทรัสต์กอล์ฟ โดยสองวันสุดท้ายทาง T-Sports ก็จะมีการแชร์สัญญาณถ่ายทอดสดให้ชมแบบติดขอบจอด้วย สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ทางเว๊บไซต์ http://www.trustgolftour.com .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

สามี “เจ๊จุก” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย

เตรียมปิดตำนานวัดเอี่ยมวรนุช ถูกเวนคืนสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน

เพจเฟซบุ๊ก “วัดเอี่ยมวรนุช” โพสต์ระบุถูกเวนคืนที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง เพื่อสร้างสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เตรียมปิดตำนานวิหารหลวงปู่ทวดและโบราณสถานอายุ 237 ปี ชาวบ้านรอบวัดไม่พอใจ ส่วนเจ้าอาวาสเครียด ไม่พร้อมให้ข้อมูล

ด่วน “ไป่ ทาคน” กลับมาเคลื่อนไหวหลังหายตัวไป 3 วัน!

“ไป่ ทาคน” นายแบบชื่อดังระดับอินเตอร์ของเมียนมา กลับมาแล้ว หลังหายตัวไป 3 วัน โพสต์โซเชียล ระบุ “ไม่ว่าก้อนหินจะใหญ่ แข็งแกร่งแค่ไหน มันก็จะถูกทำลายโดยนักขุดหิน”

ข่าวแนะนำ

นักวิชาการชี้เวนคืนที่ดินสร้างรถไฟฟ้าไม่กระทบวัดเอี่ยมวรนุช

นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชี้เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช สร้างสถานีรถไฟฟ้าบางขุนพรหม ต้องยึดตาม EIA ที่ระบุชัดเจนไม่มีการเวนคืน ด้าน รฟม. ยืนยันไม่เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช พร้อมชี้แจงทำความเข้าใจกับวัด

กรมสมเด็จพระเทพฯ พระราชทานแจกันดอกไม้เยี่ยมผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

กรมสมเด็จพระเทพฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ ผอ.สำนักงานบริหารกิจการเหล่ากาชาด สภากาชาดไทย อัญเชิญแจกันดอกไม้พระราชทาน มอบให้แก่นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคากลุ่มแก๊สโซฮอล์ 30 สต./ลิตร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด 30 สตางค์/ลิตร ยกเว้น E85 ปรับขึ้น 15 สตางค์/ลิตร สำหรับกลุ่มดีเซลทุกชนิดราคาคงเดิม มีผลตั้งแต่เวลา 05.00 น. วันที่ 6 มี.ค. 64

สธ.เผยผู้รับฉีดวัคซีนโควิดมีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน

สธ. 5 มี.ค. – ผอ.กองระบาดวิทยา เผยไทยฉีดวัคซีนไปแล้ว 17,697 คน มีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน แต่ไม่รุนแรง มีแค่ 2 คน ที่ต้องให้ผู้เชี่ยวชาญพิจารณา ได้แก่ แพทย์หญิง จ.สมุทรสาคร คาดเป็นอาการท้องเสีย ส่วนพยาบาล จ.ราชบุรี มีอาการแพ้เล็กน้อย ผื่นขึ้น คลื่นไส้อาเจียน ยังรับวัคซีนเข็ม 2 ได้