เวทีลุมพินี เปิดชกอีกครั้ง 24 พ.ย.นี้

สนามมวยลุมพินี 18 พ.ย.- เวทีลุมพินี ปรับโฉมใหม่ก่อนกลับมาชกอีกครั้ง 24พฤศจิกายนนี้ ส่วนโปรโมเตอร์เตรียมลดราคาเอาใจแฟนหมัดมวย


8 เดือนกว่า ที่เวทีมวยมาตรฐานอย่างลุมพินี ต้องปิดตัวลง หลังจากที่นี่กลายเป็นชนวนเหตุของการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 จนทำให้มีผู้ติดเชื้อสะสมไปแล้วถึงตอนนี้แล้วกว่า 3,878 คน และเสียชีวิตไปแล้ว 60 คน พร้อมกับการเปลี่ยนแปลงผู้บริหารของสนามมวยลุมพินี มาเป็น พลโทสุชาติ แดงประไพ ที่มารับตำแหน่งนายสนาม คนใหม่ และประกาศปรับปรุงเวทีให้ปลอดภัยจากเชื้อโควิด ด้วยทำความสะอาด ฆ่าเชื้อ ปรับระบบการระบายอากาศ จัดระเบียบใหม่หมดทุกด้าน พร้อมเปิดการแข่งขันทุกวัน อังคาร ศุกร์ และเสาร์ สัปดาห์ละ 3 วัน จะเริ่มวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายนนี้ และยังจะเปิดให้มีผู้เข้าชมได้ราวๆ 1,050 คน หรือ 30% จากความจุของเวทีทั้งหมด

ทางด้าน “ชุ้น เกียรติเพชร” พีรพงศ์ ธีระเดชพงศ์ โปรโมเตอร์ศึกเกียรติเพชร ยืนยันว่าการกลับมาชกอีกครั้งของลุมพินี ตนได้จัดคู่มวยที่ดีที่สุด เพื่อสร้างความสุขให้กับคนมวยอีกครั้ง และปรับค่าชมลงน้อยกว่าเดิมแน่นอน


นอกจากนี้ นายสนามมวยเวทีลุมพินี จะลดค่าเช่าสนามให้กับโปรโมเตอร์ เพื่อให้ผู้เกี่ยวข้องอยู่ได้ ขณะที่การถ่ายทอดสดก็กำลังเตรียมการผ่านหลายช่องทาง พร้อมเตรียมจะเปิดเป็นเวทีสาธารณะให้คนทั่วไป และเด็กมาต่อยแบบไม่เสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รับชันสูตรศพ “ผกก.โจ้” ยาก เหตุศพไม่อยู่สภาพเดิม

ผู้ช่วย ผบ.ตร. รับชันสูตรศพ ผกก.โจ้ ยาก เพราะศพไม่อยู่ในสภาพเดิม ยันดูวงจรปิดไม่พบพิรุธ ยังยิ้มแย้มทักทายผู้ต้องขัง ยกมือไหว้ผู้คุม แต่พบเลือดหยดข้างศพ และแขนซ้ายมีรอยกัดของสัตว์ขนาดเล็ก

โผล่อีก 2 ราย! เหยื่อสาวแบงก์แอบถอนเงินลูกค้า

กรณีสาวแบงก์ แอบถอนเงินลูกค้า 8 ล้านบาท สารภาพเอาไปซื้อบ้าน-รถ และส่งลูกเรียนต่างประเทศ ล่าสุด เหยื่อโผล่แจ้งความเพิ่มอีก 2 ราย วงเงิน 2 ล้าน ยอดรวมเสียหายถึง 10 ล้านบาท

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหารช่วยเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหาร พร้อมกำลังพลจิตอาสากองทัพบก เข้าช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และอพยพผู้ป่วย จากเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ข่าวแนะนำ

ซ่อมรถบัสทิพย์

บุกจับ 7 จนท.กองกีฬาฯ จัดจ้างซ่อมรถบัสทิพย์เสียหาย 2.7 ล้าน

ป.ป.ช. สนธิกำลังปฏิบัติการร่วม ปปท. และ ป.ป.ป. จับกุม 7 เจ้าหน้าที่สังกัดสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร จัดจ้างซ่อมรถบัสทิพย์ เสียหายกว่า 2.8 ล้านบาท

สว.ยื่นเอาผิดทวี

“105 สว.” ​ยื่นเอาผิด “ทวี-อธิบดีดีเอสไอ” กลั่นแกล้งฮั้ว สว.

“105 สว.” ลงชื่อ​ยื่น​ป.ป.ช. เอาผิด​ม. 157 “ทวี” – “อธิบดีดีเอสไอ” กลั่นแกล้งเรื่องฮั้วสว. แขวะความยุติธรรมในประเทศไม่เกิด มีแต่ระส่ำเพราะผู้นำจิตวิญญาณคุมฝ่ายการเมือง​ได้ เปรียบ​ อ.ดีเอสไอ เป็นแมว ที่มีคนเลี้ยงคอยกระตุกคอให้จับหนู แต่สุดท้ายอาจต้องตาย เพราะไปจับปลาแต่ว่ายน้ำไม่เป็น​

ประกันสังคมซื้อตึก

“อนุทิน” สั่งปลัด มท. เร่งถก คกก.สอบนัดแรกปมประกันสังคม

“อนุทิน” สั่ง “ปลัด มท.” เร่งเรียกประชุม คกก.สอบ “สำนักงานประกันสังคม-ปลัดแรงงาน“ นัดแรก กำชับทำให้เต็มที่ไม่ต้องกลัวธง-อิทธิพล เชื่อ “อรรษิษฐ์” ทำอะไรเร็ว

อุตุฯ เผยไทยตอนบนอากาศร้อน-ฝนฟ้าคะนองบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนมีอากาศร้อนและฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรงบางแห่ง ขอให้ประชาชนดูแลรักษาสุขภาพจากสภาพอากาศร้อน และระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ส่วนภาคใต้มีฝนฟ้าคะนองบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนองกับมีลมกระโชกแรง 30%