“คล็อปป์” ยอมรับเหลื่อเชื่อ “หงส์แดง” บุกชนะ นิวคาสเซิล

อังกฤษ 28 ส.ค.- “เจอร์เก้น คล็อปป์” ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล ยอมรับทีมคว้าชัยชนะแบบเหลือเชื่อ เกมบุกไปเฉือน นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 2-1 ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ


ผลการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่สนามเซนต์ เจมส์ พาร์ค “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ที่เหลือผู้เล่น 10 คน บุกไปชนะ “สาลิกาดง” นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 2-1 โดยนิวคาสเซิล ขึ้นนำก่อนจาก แอนโธนี่ กอร์ดอน นาทีที่ 25 แต่ ดาร์วิน นูนเญซ ที่ลงมาเป็นตัวสำรอง ยิงคนเดียว 2 ประตูในนาทีที่ 81 และ นาทีที่ 90+3 ช่วยให้ลิเวอร์พูล บุกมาเก็บ 3 คะแนนได้สำเร็จ โดยในช่วงนาทีที่ 28 เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ โดนใบแดงไล่ออกจากการทำฟาวล์ อเล็กซานเดอร์ อิซัก ด้วย

หลังเกม เจอร์เก้น คล็อปป์ กล่าวว่า มันเป็นเกมที่ยากลำบากยิ่งกว่าเกมพบกับ บาร์เซโลน่า เราเริ่มต้นได้ไม่ดี เสียประตู และโดนใบแดง แต่การบุกมาเก็บ 3 คะแนน มันน่าเหลือเชื่อมากๆ พร้อมชื่นชมนักเตะทุกคน โดยเฉพาะ ดาร์วิน นูนเญซ ที่ทำคนเดียว 2 ประตูในเกมนี้


ด้าน เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ยอมรับผิดหวังที่ทีมไม่มีแต้ม แม้จะได้เปรียบทั้งประตูขึ้นนำ และตัวผู้เล่น การที่ไม่สามารถทำประตูที่ 2 ทำให้ลิเวอร์พูลกลับมาสู่เกมได้ และคิดว่าอย่างน้อยน่าจะมี 1 แต้มจากเกมนี้ แต่มันก็ไม่เป็นเช่นนั้น

ผลอีก 2 คู่ เชฟฯ ยูไนเต็ด แพ้ แมนฯ ซิตี้ 1-2 และ เบิร์นลีย์ แพ้ แอสตัน วิลล่า 1-3
ลาลีกา สเปน บียาร์เรอัล แพ้ บาร์เซโลน่า 3-4, บาเลนเซีย แพ้ โอซาซูน่า 1-2 และบิลเบา ชนะ เรอัล เบติส4-2
กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ยูเวนตุส เสมอ โบโลญญ่า 1-1, ฟิออเรนติน่า เสมอ เลชเช่ 2-2 ,ลาซิโอ แพ้ เจนัว 0-1 และ นาโปลี ชนะ ซาสซูโอโล่ 2-0 .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับมือปืน

ล้อมจับมือปืนอันดับ 1 ประวัติร้ายกาจที่สุดในพื้นที่ภาค 9

ตำรวจล้อมจับมือปืนอันดับ 1 มีประวัติร้ายกาจที่สุดในพื้นที่ภาค 9 มีหมายจับติดตัว 9 หมาย ทั้งคดีฆ่า รับจ้างทวงหนี้ ยิงบ้าน และค้ายาเสพติด

สู้งูจงอาง

สาวใจเด็ด! สู้งูจงอางด้วยมือเปล่าจนรอดตาย

สาวใจเด็ด! เข้าไปหาเห็ดเจองูจงอาง ถูกฉกเป็นแผลเหวอะ ตัดสินใจฮึดสู้ด้วยมือเปล่า เตะก้านคองูแล้วกระทืบซ้ำ ก่อนจับกดพื้นลากไปหาหมอพร้อมกัน ล่าสุดอาการดีขึ้นแล้ว

บริจาคอวัยวะ

หนุ่มวัย 26 ปี บริจาคอวัยวะช่วยต่ออายุ 9 ชีวิต

ชื่นชมหนุ่มพนักงานช่วยเหลือคนไข้ รพ.ภูเขียวเฉลิมพระเกียรติ บริจาคอวัยวะ แม้ต้องเสียชีวิตก่อนวัยอันควร อายุเพียง 26 ปี แต่อวัยวะสามารถต่อชีวิตให้กับผู้อื่นได้อีก 9 ชีวิต

ข่าวแนะนำ

ผลตรวจเหล็ก สตง.รอบ 2 พบเหล็กเส้นข้ออ้อย 20 มม. “ซิน เคอ หยวน” ตกมาตรฐาน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก สตง.ถล่ม ชุดเก็บตัวอย่างเมื่อ 11 เม.ย.68 พบเหล็กเส้นข้ออ้อย 20 มม. ของ “ซิน เคอ หยวน” ตกค่ามวลต่อเมตรเหมือนเดิม ก.อุตสาหกรรม ส่งผลตรวจให้ DSI ประกอบสำนวนคดีตึก สตง.ถล่ม

นายกฯ แพทองธาร – นายกฯ ฮุน มาแนด ร่วมเปิดตราสัญลักษณ์ครบรอบ 75 ปี

นายกฯ แพทองธาร – นายกฯ ฮุน มาแนด ร่วมเปิดตราสัญลักษณ์ครบรอบ 75 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-กัมพูชา พร้อมลงนามเอกสารสำคัญ 7 ฉบับ ขับเคลื่อนความเป็นหุ้นส่วนเชิงยุทธศาสตร์ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ยกระดับความร่วมมือด้านความมั่นคง เศรษฐกิจ และการพัฒนา ยืนยันผลประโยชน์เพื่อประชาชนของทั้งสองประเทศ ขอบคุณร่วมปราบแก๊งหลอกลวงออนไลน์-ฝุ่น PM 2.5

รู้กลุ่มผู้ก่อเหตุยิงรถ ตร. ทำสามเณรมรณภาพ เร่งกระจายกำลังไล่ล่า

กระจายกำลังเร่งไล่ล่ากลุ่ม BRN ต้องสงสัยร่วมยิงถล่มรถตำรวจ ทำเณรมรณภาพ 1 รูป คาดยังหนีอยู่ในพื้นที่ จ.สงขลา รอยต่อ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี

เร่งหาสาเหตุเพลิงไหม้โรงแรมดาราเทวี เผาวอดอาคารไม้ 7 หลัง

เจ้าหน้าที่เร่งสำรวจความเสียหายและหาสาเหตุเพลิงไหม้โรงแรมดาราเทวี โรงแรมชื่อดังของ จ.เชียงใหม่ เผาวอดอาคารไม้ 7 หลัง ด้านผู้ดูแลพื้นที่โรงแรมดาราเทวี เผยจุดที่เพลิงไหม้เป็นกลุ่มเรือนไม้ที่เคยใช้เป็นพื้นที่สปาของโรงแรม ซึ่งไม่ได้เปิดใช้งานมาหลายปีแล้ว